Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Âm thanh nghe nhạc

Mã sản phẩm: nghe nhac
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0965.546.488
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm
Âm thanh, loa  nghe nhạc quán cafe cửa hàng

Âm thanh, loa  nghe nhạc quán cafe cửa hàng

Làm thế nào để khách hàng đã đến chỗ bạn sẽ mãi mãi nhớ tới bạn, bạn cần tạo ra sự khác biệt, sự khác biệt đến từ những điều nhỏ nhất. Âm thanh nghe nhạc có thể làm được như vậy. Ở đâu đó chúng ta nghe thấy có quán café nhạc Trịnh, ở đâu đó là bản nhạc trữ tình của Phú Quang hay những bản nhạc quốc tế bất tử… để làm được điều đó, chúng ta cần có những thiết bị âm thanh phù hợp, Công ty chúng tôi, AHK  sẽ cho bạn những giải pháp đó. Khóa vân tay

                                                          Âm thanh nghe nhạc

Âm thanh, loa  nghe nhạc quán cafe cửa hàng

Âm thanh nghe nhạc với các thiết bị âm thanh Toa – Japan là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quán cafe hay các cửa hàng siêu thị, những địa điểm mà hầu như chỉ dùng âm thanh cho nghe nhạc nhẹ hay nhạc không lời với âm lượng vừa phải.

Âm thanh Toa cho âm thanh   trong trẻo, rất thích hợp với các bản giao hưởng của Bethoven hay Mozar nhưng cũng không hề kém cạnh với các thiết bị khác khi nghe các bản nhạc trẻ do được cộng hưởng trong môi trưởng của quán café hay cửa hàng siêu thị. Với các cửa hàng cần công suất lớn cho những buổi khai trương, Công ty ADI luôn cung cấp dịch vụ cho thuê hoặc lắp đặt trang bị.

Âm  thanh nghe nhạc trong quán café - cửa hàng với Toa rất nhiều ưu điểm như: Lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ ( mắc nối tiếp giữa các loa) , thiết bị bền qua thời gian,  chi phí thấp mà vẫn đảm bảo tâm lý sính ngoại của khách hàng ( hàng Nhật)

 

                                                           Âm thanh nghe nhạc 1

Âm thanh nghe nhạc hay hơn.

Hiện nay, âm thanh nghe nhạc tại một số cửa hàng, quán Café cũng đã lắp đặt hệ thống âm thanh của những hãng khác. Đó là sự kết hợp của những đôi loa Bose, BMB hay Loa JBL và những chiếc Amply Jarguar, Peavey … Thực sự đây chúng cũng tuyệt vời cho không gian này, các bạn có thể nghe nhạc không lời, nhạc nhẹ, nhạc Rock … thậm chí có thể thể kết hợp hát karaoke ngay trong quán nếu nó phù hợp với  mục đích kinh doanh. âm thanh thông báo

Âm thanh nghe nhạc với thị hiếu khách hàng ngày càng cao các thiết bị này sẽ rất được ưa chuộng nếu mục tiêu kinh doanh của bạn hướng đến điều này, tuy nhiên, để đảm bảo giá trị thời gian hay chất lượng thực sự của các thiết bị nói trên, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ cho Amply Jarguar, Loa karaoke BMB , Loa Bose …và tất nhiên, điều này sẽ mang lại sự thỏa mãn thực sự với khách hàng của bạn về điều kiện âm thanh.

 

Công ty CP AHK Việt Nam xin gửi tới các bạn dòng sản phẩm âm thanh với những tiêu chí :

Các sản phẩm chất lượng, chính hãng và được kiểm tra kỹ lượng về phần cứng và giấy tờ hợp lệ.

Giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ bảo hành tốt nhất, các sản phẩm được đổi mới hoặc bảo hành sẽ làm hài long tất cả quý khách hang.

Dịch vụ giao hàng và vận chuyển miễn phí .

Tư vấn khách hàng tốt nhất, đảm bảo khách hàng luôn thỏa mãn với nhu cầu và giá cả sản phẩm. Âm thanh hội trường

 
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram