Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm
Amply nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng cao cấp, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người sử dụng. AHK chuyên nhập khẩu amply các hãng âm thanh nổi tiếng.
Amply Mixer Bosch PLE-1ME240-US
9.145.000đ
Model: PLE-1ME240-US, Trọng lượng: 8,9 Kg, Hãng sản xuất: Bosch, Bảo hành: 12 tháng, Giá: liên hệ, Tình trạng: Hàng chính hãng có CO, CQ
Amply Mixer Bosch PLE-1MA060-US
5.190.000đ
Model: PLE-1MA060-US, Trọng lượng: 8,5 Kg, Hãng sản xuất: Bosch, Bảo hành: 12 tháng, Giá: liên hệ
Xem thêm 296 sản phẩm khác

Amply thông báo - Amply karaoke - Amply nghe nhạc - Cục đẩy công suất - Main công suất sử dụng cho dàn âm thanh được AHK Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

AHK Việt Nam nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu với mức giá rẻ nhất.

Amply thông báo có những thương hiệu nào?

Amply thông báo là dòng amply sử dụng cho tòa nhà, văn phòng với mục đích chính đó là thông báo, báo động, phát nhạc nền. Loại amply này rất phổ biến trong các công trình công cộng. Thương hiệu nổi bật hiện nay đó là:

+ Thương hiệu Toa

+ Thương hiệu OBT

+ Thương hiệu ITC

+ Thương hiệu Bosch

Amply karaoke có những thương hiệu nào?

Amply karaoke thì chắc hẳn ai cũng biết rồi. Amply karaoke là amply chuyên sử dụng cho hát karaoke gia đình. Dòng amply này rất phổ biến và dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp cho cặp loa karaoke. Thương hiệu nổi bật hiện nay đó là:
 

+ Thương hiệu Jarguar

+ Thương hiệu OBT

+ Thương hiệu Paramax

Cục đẩy công suất có những thương hiệu nào?

Cục đẩy công suất hay còn gọi là main công suất. Cục đẩy công suất có chức năng chuyên đẩy công suất ra loa. Nhưng cục đẩy công suất cần phải sử dụng kèm với thiết bị điều chỉnh tín hiệu. Cục đẩy công suất chuyên sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu, hội trường. Thương hiệu nổi bật hiện nay đó là:
 

+ Thương hiệu Crown

+ Thương hiệu Yamaha

+ Thương hiệu OBT

+ Thương hiệu CAF

+ Thương hiệu Soundking

 
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram