Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Các thương hiệu nên chọn trong bộ dàn karaoke gia đình

Mã sản phẩm: AHK Audio
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
  • Làm thế nào để trở thành người tiêu dùng thông minh luôn là một câu hỏi lớn đối với tất cả mọi người . Khi mua dàn karaoke gia đình cũng vậy , có rất nhiều thiết bị như loa karaoke , amply , đầu karaoke , micro của các hãng khác nhau và xuất xứ khác nhau
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0965.546.488
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Dàn Karaoke gia đình – Các thương hiệu nên chọn

Làm thế nào để trở thành người tiêu dùng thông minh luôn là một câu hỏi lớn đối với tất cả mọi người. Hơn nữa khi chuẩn bị đến mùa năm mới bạn muốn lựa chọn mua một dàn karaoke gia đình, Để chọn được 1 dàn karaoke gia đình bạn cần có rất nhiều thiết bị như loa karaoke, amply, đầu karaoke, micro mỗi thiết bị lại của rất nhiều những hãng khác nhau và có xuất xứ cũng rất khác nhau nữa.  Có thể khi được tư vấn của các đại lý cửa hàng bán những thiết bị âm thanh hay dàn karaok gia đình, bạn nhận thấy có những sự khác nhau rất lớn trong chính những tư vấn đó. Điều này khiến bạn thực sự khó khăn khi làm thế nào để chọn được thiết bị tốt và phù hợp với túi tiền để có thể mua được một dàn karaok phù hợp với bạn. Vậy nên chúng tôi viết bài viết này của chúng tôi để giúp bạn phân biệt đâu là sự khôn ngoan trong việc lựa chọn thiết bị. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới hạn trong phần lựa chọn các hãng thiết bị âm thanh mà không đề cập tới công suất loa và amply bởi các hãng sản suất đều có những sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu của các bạn.
Các thương hiệu nên chọn trong bộ dàn karaoke gia đình

 

Nguyên tắc đầu tiên là dàn karaoke gia đình nên bao gồm các thiết bị có thương hiệu phổ biến và nổi tiếng

Bạn nên chọn những thương hiệu phổ biến nhất, đó có thể là các thiết bị đã có trong chính gia đình người thân các bạn, hoặc là chúng rất phổ biến trên mạng khi tìm. Có những đại lý tư vấn vào những thương hiệu khá hiếm, đó là cách họ làm tăng lợi nhuận, tránh sự tham khảo giá của khách hàng. Các thương hiệu phổ biến đó là :

-      Loa karaoke gia đình : Đối với các bạn có điều kiện thì đó là Loa JBL , Loa Bose , Loa BMB . Hoặc bạn cũng có thể chọn loa Arirang , Canifornia cho những lựa chọn mất ít tiền hơn.

-      Amply karaoke : Bạn nên lựa chọn dòng Amply Jarguar 203N chúng chỉ có giá khoảng 5 triệu, nó có thể tải được 2 đôi loa. Ngoài ra , bạn cũng có thể chọn Amply Arirang , amply Canifornia cho  dòng sản phẩm gía rẻ hơn (sản phẩm linh kiện lắp ráp trong nước ).

-      Đầu và Micro : Bạn nên lựa chọn đầu Arirang , đầu Canifornia . Các dòng micro Shure , Micro Arirang. Nên nhớ ràng, các thiết bị đầu karaoke và micro cũng rất quan trọng và cần phải tinh tế trong mỗi sự lựa chọn.

Các thương hiệu nên chọn trong bộ dàn karaoke gia đình 1

Nguyên tắc thứ hai trong việc lựa chọn thiết bị dàn karaoke gia đình là mua hàng chính hãng

Bạn nên chọn các thiết bị có xuất xứ rõ ràng. Việc đòi hỏi hóa đơn VAT , giấy bảo hành của nhà nhập khẩu sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về việc mình có bị lừa dối .  Hiện nay, trên thị trường có đến 80% sản phẩm âm thanh  (thống kê dựa trên khảo sát các đại lý âm thanh truyền thống) của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng bị làm giả. Các mã sản phẩm được làm giả nhiều nhất phải kể đến như của JBL KS 310 , JBL KS 312 , Bose 301 Seri V và các mã sản phẩm của loa BMB. Vì vậy , với việc có thể phải chịu thêm 10% VAT hay mua phải một sản phẩm không chính hãng thì bạn xác định cho nhu cầu thưởng thức của mình.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các thương hiệu âm thanh để phân phối đặc biệt là các thiết bị dàn karaoke gia đình gia dụng trong nhà. Rất mong được sự đóng góp ý kiến của các bạn.

 


 

Tim hiểu thềm về :

Amply karaoke hay nhất giá hợp lý nhất

- Cách chọn loa karaoke hay nhất với giá hợp lý nhất

- Tư vấn chọn micro karaoke hay nhất

- Cách chọn đầu karaoke

 

Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram