Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Hệ thống âm thanh loa cho khách sạn có đặc điểm gì

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
  • Model:
  • Trọng lượng:
  • Hãng sản xuất: Nhiều hãng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Giá: liên hệ
  • Tình trạng: Hàng chính hãng có CO, CQ
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0965.546.488
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, việc thiết kế hệ thống âm thanh  là điều thiết yếu khi xây mới hoặc sửa chữa khách sạn . Với một tòa nhà cồng kềnh như vậy, thật  khó để phát đi thông báo đến toàn bộ mọi người nếu không có nhưng thiết bị chuyên dụng như vậy. Chúng tôi có thể khái quát những chức năng của hệ thống này như sau:

Hệ thống âm thanh loa cho khách sạn có đặc điểm gì

Chức năng của hệ thống âm thanh loa cho khách sạn.

Chức năng phát nhạc nền : Tiếng nhạc du dương 24/24 là chức năng cơ bản của hệ thống này. Một khách sạn lớn không thể thiếu tiếng nhạc lăn tăn, nó không làm phiền đến khách hàng  của bạn mà tăng sự lãng mạn của nó.

Chức năng thông báo : Bạn có thể thông báo toàn bộ khách sạn thông qua micro thông báo, hoặc thông báo từng bộ phận thông bộ chọn vùng hay micro chọn vùng

Chức năng báo khẩn cấp : Đây là chức năng báo cháy, báo khẩn cấp khi xảy ra một sự cố nghiệm trọng nào đó. Bộ phát nhạc khẩn cấp tự động được kết hợp với hệ thống báo cháy và các hệ thống  khác.

Chức năng hẹn giờ thông báo, nhắc nhở nhân viên tự động : Chức năng này tự đồng thông báo nhân viên đã hết ca, hay tự động báo giờ làm việc.

Hệ thống âm thanh loa cho khách sạn có đặc điểm gì 1

Một số loại loa , thiết bị phổ biến cho hệ thống âm thanh khách sạn

Loa thông báo cho hệ thống âm thanh này thường là các loại loa nhỏ, công suất nhỏ được dàn đều , điều này tránh cho việc chói tai . Tuy nhiên, ở tầng hầm hoặc ngoài sân khách sạn thì loa nén lại được dùng phổ biến hơn bởi sự tiện dụng của nó. Ngoài ra cũng có một số thiết bị khác như chiết áp, bộ phân vùng, amply , micro…

Loa âm trần: Trần thạch cao được sử dụng trong hầu hết  các  khách sạn mới, trong hành lang khách sạn và trong phòng.

-          Loa hộp : Sử dụng với khách sạn không có thạch cao hoặc đặt ở các ban công, cầu thang. Chúng ta có thể kết hợp loa âm trần với loa hộp.

-          Loa nén : Sử dụng trong hầm để xe hoặc thông báo ngoài trời.

-          Chiết áp : Khách hàng của bạn có thể tự tắt tiếng nhạc hoặc vặn nhỏ lại khi không cần.

-          Micro thông báo : Micro thông báo thường có  tiếng prime khi thông báo để mọi người không giật mình, ngoài ra có micro thông báo chọn vùng để thông báo từng nơi một

-          Bộ chọn vùng : Chức năng thông báo từng vùng hoặc tất cả các vùng.

-          Amply công suất: Tùy theo số lượng loa mà ta có công suất cho amply.

-          Các thiết bị khác : Thiết bị hẹn giờ thông minh, thiết bị báo cháy, …

Hệ thống âm thanh loa cho khách sạn có đặc điểm gì 2

Một số thương hiệu loa cho hệ thống âm thanh khách sạn

Loa cho khách sạn là loa trở kháng cao, điều này giúp việc đi dây loa dài hay số lượng nhiều loa trở lên dễ dàng hơn. Có các thương hiệu âm thanh phổ biến là:

-          Âm thanh thông báo OBT : Là dòng âm thanh công nghệ Đức. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu CO, CQ . OBT có đầy đủ các giải pháp cho những khách sạn lớn nhất. Sản phẩm dễ dàng thay thế hay sửa chữa. Sản phẩm luôn mang lại niềm tin cho mọi khách hàng đặc biệt là khách hàng tư nhân và cơ quan.

-          Âm thanh thông báo Toa : Là dòng âm thanh công nghệ Nhật . Toa đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu, nó đươc dùng chủ yếu cho các cơ quan nhà nước.

-          Âm than thông báo Bosch : Sản phẩm tốt với giá thành tương xứng. Bosch được thực hiện trong các dự án lớn, việc sửa chữa hay thay thế maý móc là khó khăn.

Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Sản phẩm đã xem
Hệ thống âm thanh loa cho khách sạn có đặc điểm gì
Model:, Trọng lượng:, Hãng sản xuất: Nhiều hãng, Bảo hành: 36 tháng, Giá: liên hệ, Tình trạng: Hàng chính hãng có CO, CQ
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram