Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm
Loa nhập khẩu là trang tổng hợp rất nhiều dòng loa nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Các nước sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới như : USA, Mexico, Korea, Japan, Indonexia, China… Các thương hiệu âm thanh nổi riếng như : Bose, JBL, Yamaha, Ohm, Jarguar, Soundking …
Loa thông báo treo tường nhà xưởng, trường học
Loa thông báo treo tường nhà xưởng, trường học nhiều hãng,nhiều mẫu mã được phân phối tại AHK Việt Nam
Loa sân vườn Bose FreeSpace 360P seri 2
8.140.000đ
Loa Bose FreeSpace 360P seri 2 là dòng loa nghe nhạc sân vườn cao cấp của Bose. Bose 360P seri 2 cung cấp một chất lượng âm thanh tuyệt vời, đỉnh cao cho hệ thống âm thanh sân vườn.
Loa nén Toa TC 651M
2.250.000đ
Loa nén Toa TC 651M là dòng loa nén công suất 50W có biến áp. Toa TC 651 có nguồn gốc xuất xứ tại Indonexia. Đây là chiếc loa lén nhập khẩu nguyên chiếc đầy đủ gồm củ loa và vành loa.
Loa phóng thanh 50W max 75W (không biến áp)
2.310.000đ
Loa phóng thanh 50W max 75W loại có biến áp là loa phóng thanh được ghép từ củ loa Toa TU 651 và vành loa Toa TH 660. 2 mã thiết bị trên kết hợp thành 1 chiếc loa phóng thanh hoàn hảo.
Loa phóng thanh 50W max 75W (có biến áp)
2.496.000đ
Loa phóng thanh 50W max 75W loại có biến áp là loa phóng thanh được ghép từ củ loa Toa TU 651M và vành loa Toa TH 660. 2 mã thiết bị trên kết hợp thành 1 chiếc loa phóng thanh hoàn hảo.
Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C
2.850.000đ
Loa Bose FreeSpace FS2C thuộc loại loa âm trần xem phim đỉnh cao. Loa Bose FreeSpace FS2C được nhập khẩu & xuất hàng trực tiếp tại Âm Thanh Nhập Khẩu. Loa Bose FreeSpace FS2C có chứng từ đảm bảo xuất xứ, chứng từ đảm bảo chất lượng. Loa được bảo hành 60 tháng.
Loa âm trần Bose DesignMax DM8C-Sub
13.640.000đ
Loa Bose DesignMax DM8C-Sub thuộc loại loa âm trần xem phim đỉnh cao. Loa Bose DesignMax DM8C-Sub được nhập khẩu & bán ngay tại Âm Thanh Nhập Khẩu. Loa Bose DesignMax DM8C-Sub có giấy chứng nhận xuất xứ, chứng từ chứng nhận chất lượng. Loa được bảo hành 60 tháng.
Loa âm trần Bose DesignMax DM8C
16.350.000đ
Loa Bose DesignMax DM8C thuộc dòng loa âm trần xem phim đỉnh cao. Loa Bose DesignMax DM8C được nhập khẩu & phân phối trực tiếp tại AHK Audio. Loa Bose DesignMax DM8C có chứng từ đảm bảo nơi sản xuất, chứng từ đảm bảo chất lượng. Loa được bảo trì 60 tháng.
Xem thêm 756 sản phẩm khác

Loa nhập khẩu tại amthanhnhapkhau.vn là các dòng loa thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. AHK Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc và sản phẩm mới 100%. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng nhiều giải pháp, nhiều lựa chọn với những phương án tối ưu tuyệt vời nhất.

Loa sân khấu nhập khẩu

Loa hội trường, loa sân khấu là những dòng loa biểu diễn với công suất âm thanh lớn chuyên phục vụ cho biểu diễn ca nhạc, sự kiện, hội trường lớn. Loa sân khấu hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và bạn có thể tin dùng. Đó chính là JBL, Yamaha, Ohm, OBT, Soundking… Đây đều là các thương hiệu mà chúng tôi nhập khẩu loa từ nước ngoài về như Mexico, Japan, China…

Loa karaoke nhập khẩu

Loa karaoke là những dòng loa thường có thiết kế là kiểu dáng nằm ngang. Loa chuyên để phục vụ hát karaoke. Với loa karaoke thì đây cũng là dòng loa biểu diễn nhưng mà sẽ biểu diễn trong diện tích, không gian nhỏ. Công suất của loa cũng không lớn để phục vụ cho sân khấu lớn. Loa karaoke hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và bạn có thể tin dùng. Đó chính là JBL, BMB, Bose… Đây đều là các thương hiệu mà chúng tôi nhập khẩu loa từ nước ngoài về như Mexico, USA…

Loa âm trần nhập khẩu

Loa âm trần là dòng loa nghe nhạc, thư giãn chuyên lắp đặt âm trần (trần thạch cao). Dòng loa này sử dụng trong ứng dụng thực tiễn rất là nhiều với những mục đích như thông báo, hội thảo, phòng họp. Loa âm trần hiện nay thì có các thương hiệu như: Bose, JBL, OBT, Toa … Xuất xứ thì ở USA, Indonexia, China…

Loa hộp, cột nhập khẩu

Loa hộp, cột cũng là dòng loa hướng đến công năng, ứng dụng trong thực tiễn. Loa sử dụng với những mục đích chính là nghe nhạc, thông báo, phòng họp. Loa nghe nhạc thì bạn có thể tham khảo thương hiệu Bose, JBL. Loa thông báo, phòng họp thì bạn có thể tham khảo thương hiệu OBT, Toa. Xuất xứ của loa hộp, cột thường sẽ là USA, China, Indonexia.

Loa đá sân vườn nhập khẩu

Loa đá sân vườn là dòng loa chuyên để nghe nhạc ngoài trời với những thiết kế độc đáo và ưu điểm vượt trội. Hình dáng của loa sẽ kiểu như là tảng đá, con vật, cây cối. Và ưu điểm thì là nắng mưa vẫn sử dụng như bình thường, dễ dàng kết hợp với cây cối, không gian thiên nhiên. Các thương hiệu hiện nay có thể tham khảo đó là Bose, OBT, Toa.

 
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram