Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Những lưu ý khi mua micro cổ ngỗng không dây

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
  • Micro cổ ngỗng không dây là ra đời giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc sử dụng micro
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0965.546.488
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Những lưu ý khi mua micro cổ ngỗng không dây

Micro cổ ngỗng không dây là ra đời giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc sử dụng micro . Trước khi có micro cổ ngỗng chúng ta thông thường sử dụng hai loại micro sau:

  • Micro cổ ngỗng có dây : Vì chúng có dây nên không thuận lợi trong việc di chuyển vì dây micro là cố định và chiều dài có hạn.
  • Micro không dây và lắp thêm giá micro : Tính thẩm mỹ là không có và hơn hết micro không dây bình thường là mico đa hướng , nó không chuyên nghiệp cho việc phát biểu.

Những lưu ý khi mua micro cổ ngỗng không dây

Chính vì những nguyên nhân trên, micro cổ ngỗng ra đời và dần trở nên phổ biến với người sử dụng.

Bạn nên chọn micro cổ ngỗng không dây có rõ nguồn gốc xuất xứ, được phân phối chính hãng và có đại lý phân phối chính thức

Điều này rất quan trọng, tất cả các sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ và được phân phối chính hãng đều là các sản phẩm được kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Bạn đừng nên lo lắng nếu đó là xuất xứ Trung Quốc bởi vì có đến 60% sản phẩm điện tử trên toàn thế giới có xuất xứ từ nước này, đó có thể là một chiếc điện thoại , xe máy thậm chí một phần nào đó của chiếc máy bay. Các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc để phục vụ mục tiêu duy nhất là tiết kiệm chi phí cuả các hãng điện tử. Các sản phẩm như micro Shenheiser có xuất xứ Mỹ thường có giá rất cao bởi chi phí nhân công và chi phí vận chuyển.

Những lưu ý khi mua micro cổ ngỗng không dây 1

Các sản phẩm nên có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Điều này phục vụ nhu cầu khách hàng sau bán hàng, đó là  giúp việc bảo hành và nhu cầu đổi hàng ….Do nhu cầu thị trường nhỏ, không phải hãng nào cũng có trung tâm bảo hành mà hãng sẽ ủy quyền cho nhà phân phối . Nếu có nhà phân phối họ sẽ giúp bạn việc này.

Giá micro cổ ngỗng không dây tại Việt Nam.

Giá luôn là yếu tố quan trọng khi mua sắm. Chúng tôi sẽ gợi ý bạn những thương hiệu chính hãng đang được bán tại Việt Nam có mặt hàng này.

  • Micro cổ ngỗng Shenheiser và micro cổ ngỗng  Shure : Là hai thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới nên giá của chúng cũng rất cao. Bạn sẽ phải tốn từ 20 triệu đến 40 triệu để sở hữu chúng. Micro Shenheiser có xuất xứ Mỹ , micro Shure có xuất xứ chính hãng Trung Quốc.
  • Micro cổ ngỗng OBT và micro cổ ngỗng JTS. Là hai thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhưng hướng  đến phân khúc tầm trung. Các sản phẩm này đa số có xuất xứ chính hãng Trung Quốc . Để sở hữu chúng, bạn chỉ cần mất khoảng từ 5 triệu  cho bộ 2 micro và khoảng hơn 10 triệu cho bộ 4 micro
  • Micro cổ ngỗng không dây OBT-820 và micro OBT-840 là hai dòng micro phổ biến tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng và giá cả phù hợp

Những lưu ý khi mua micro cổ ngỗng không dây 2

Những lưu ý  về tần số sóng khi mua micro cổ ngỗng không dây.

Cũng như micro không dây , sóng micro cũng là yếu quan trọng khi chọn. Micro cổ ngỗng thường có tần số sóng cố định, nên nếu bạn cần nhiều bộ micro thì nên thử tại nơi đặt micro, tránh sự trùng sóng micro. Nếu bạn cần trên 20 cần micro trong cùng một phòng thì nên dùng bộ hội thảo chuyên dụng

Bạn nên dùng thêm bộ chống rú nếu sử dụng nhiều micro cổ ngỗng. Bộ chống rú có thể là bộ mixer kỹ thuật số trường sử dụng trong hội trường.

Những lưu ý khi mua micro cổ ngỗng không dây 3

Trên đây là những lưu ý rất khách quan khi mua loại micro này, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn

Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram