Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Thiết kế hệ thống âm thanh loa cho Spa cần lưu ý những gì?

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán:
  • Model:
  • Trọng lượng:
  • Hãng sản xuất: Nhiều hãng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Giá: liên hệ
  • Tình trạng: Hàng chính hãng có CO, CQ
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0965.546.488
Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:

Chi tiết sản phẩm

Ngày 30/06/2016 chúng tôi chính thức bàn giao hệ thống âm thanh cho spa Hương Sen ở số 110 Thái Thịnh. Đây là spa lớn với vài trăm phòng maxta  cùng với đó là bể sục , phòng xông hơi… Hệ thống âm thanh bao gồm nhiều loại loa phù hợp với nhiều chức năng của các phòng, đảm bảo độ bền của loa chịu được hơi nước và tính thẩm mỹ của loa. Cùng với những hạng mục khác, chúng tôi đã mất tổng cộng 3 tháng mới hoàn thành nó. Từ khi công trình bắt đầu khởi công đên lúc hoàn thành có rất nhiều phát sinh, ngoài ra, chúng tôi cũng thi công rất nhiều hệ thống spa matxa lớn nhỏ. Chính vì những kinh nghiệm đó, chúng tôi có những điều lưu ý sau.

Thiết kế hệ thống âm thanh loa cho Spa cần lưu ý những gì?

Hệ thống âm thanh loa cho spa cần phải được lên phương án từ trước.

Đây là điều rất quan trọng cho việc di dây loa tại spa. Khi bắt đầu thi công, chúng tôi có thể dễ dàng đi dây loa theo ý muốn . Đặc biệt, phần chiết áp loa luôn phải đục tường, nó sẽ đẹp hơn nếu chúng ta đi ngầm tất cả các loại dây trong tường.

Việc lên kế hoạch trước tạo điều kiện cho chúng ta dễ dàng lên được phương án thực hiện được những chức năng khác nhau của hệ thống âm thanh. Ví dụ bạn muốn chia vùng cho spa của mình.

Có phương án trước ta có thể dễ dàng chọn các loại loa với những tính thẩm mỹ riêng. Có nhiều loại cho spa, chúng chủ yếu là các loại loa nhỏ với công suất nhỏ như loa âm trân,loa hộp nhỏ, koa treo trong bể sục… Với mỗi loại loa như vậy, chúng ta có thể dễ dàng sắp xếp chúng đẹp nhất.

Thiết kế hệ thống âm thanh loa cho Spa cần lưu ý những gì? 1

Chức năng của hệ thống loa cho spa

Chức năng phát nhạc nền : Tiếng nhạc du dương 24/24 là chức năng cơ bản của hệ thống này. Một spa không thể thiếu tiếng nhạc lăn tăn, nó như một liệu pháp âm thanh cho khách hàng

Chức năng tắt mở từng phòng : Chiết áp sẽ giải quyết vấn đề này, có thể khách hàng của bạn muốn nghe to , nhỏ hoặc tắt chúng đi.

Chức năng thông báo, gọi nhân viên hay nhắc nhở nhân

Thiết kế hệ thống âm thanh loa cho Spa cần lưu ý những gì? 2

Một số thương hiệu loa cho hệ thống âm thanh spa

Loa cho spa là loa trở kháng cao, điều này giúp việc đi dây loa dài hay số lượng nhiều loa trở lên dễ dàng hơn. Có các thương hiệu âm thanh phổ biến là:

Âm thanh OBT : Là dòng âm thanh công nghệ Đức. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu CO, CQ . OBT có đầy đủ các giải pháp cho spa  lớn nhất. Sản phẩm dễ dàng thay thế hay sửa chữa. Sản phẩm luôn mang lại niềm tin cho mọi khách hàng

Âm thanh Toa : Là dòng âm thanh công nghệ Nhật . Toa đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu, nó đươc dùng chủ yếu cho các cơ quan nhà nước

Âm thanh Bosch : Sản phẩm tốt với giá thành tương xứng. Bosch được thực hiện trong các dự án lớn, việc sửa chữa hay thay thế maý móc là khó khăn.

Thông số sản phẩm

Ý kiến đánh giá

Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến

Bình luận

Sản phẩm đã xem

Thiết kế hệ thống âm thanh loa cho Spa cần lưu ý những gì?
Model:, Trọng lượng:, Hãng sản xuất: Nhiều hãng, Bảo hành: 36 tháng, Giá: liên hệ, Tình trạng: Hàng chính hãng có CO, CQ
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Facebook
http://facebook.com/