Báo giá dàn nhạc sống mini giá rẻ

0965.546.488

Báo giá dàn nhạc sống mini giá rẻ

Báo giá dàn nhạc sống mini giá rẻ

Amthanhnhapkhau.vn thường xuyên nhận được câu hỏi này từ nhiều quý khách, từ những đơn vị thường xuyên tổ chức sự kiện ngoài trời hay đến các gia đình yêu thích âm thanh muốn đầu tư dàn nhạc cho gia đình. Đội ngũ chuyên gia âm thanh của AHK sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Trước hết, một dàn nhạc sống cần có những thiết bị gì? 4 món cơ bản của một dàn nhạc sống hiện đại gồm loa nhạc sống, cục đẩy công suất, bàn mixer, micro.

Loa nhạc sống là thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh, đặc biệt trong dàn nhạc sống, âm thanh phát ra từ loa nhạc sống sẽ là tiêu chí sống còn để đánh giá dàn nhạc chất lượng hay không. Bởi âm thanh từ loa sẽ truyền trực tiếp đến tai người nghe, do đó âm lượng to, nhỏ và độ trầm, bổng, vang của âm điệu rất quan trọng. Thính giả sẽ cảm nhận được âm thanh phát ra càng sống động, trung thực nếu loa nhạc sống càng hiện đại, chất lượng. Tùy thuộc theo không gian sự kiện hoặc phòng khách gia đình, bạn cần lựa chọn công suất của loa cho phù hợp.  Một số mẫu loa nhạc sống phổ dụng:

Loa hội trường JBL SRX 718S

Cục đẩy công suất : đúng như tên gọi của nó, thiết bị này sẽ đẩy âm lượng ra loa lên gấp nhiều lần. Sự khuếch đại của cục đẩy công suất sẽ giúp bạn không cần tốn nhiều sức khi hát, nói…từ đầu vào, vẫn có được âm thanh vang dội ở đầu ra.  Cục đẩy công suất cũng giúp âm thanh được vang rõ gắp không gian khán phòng. Bạn có thể tham khảo một số loại cuc đẩy công suất:

Bàn mixer: đây là thiết bị được coi là “kỳ diệu” trong một hệ thống âm thanh hiện đại bởi khả năng hòa trộn và tạo ra những âm thanh độc đáo từ các âm điệu riêng (nhạc từ máy tính, nhạc cụ, nhạc từ micro…). Chỉ bằng những nút xoáy, gạt…âm thanh được biến đổi linh hoạt dưới bàn tay của DJ (người điểm khiển âm nhạc), cho ra những âm thanh tùy biến theo ý người sử dụng. Các loại bàn mixer rất đa dạng chủng loại:

Micro: hiện nay micro vẫn còn hai loại chính: có dây và không dây, song micro không dây ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn cả bởi tính linh hoạt và tiện dụng. Micro cũng là một thiết bị rất quan trọng trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào, bởi nó đảm nhiệm việc thu tín hiệu và truyền đến bàn mix xử lý và phát ra loa. Để thu tín hiệu được sắc nét, chân thực, không lẫn tạp âm, bạn cần chọn đúng micro chất lượng.

Một bộ dàn nhạc sống ngoài 4 thiết bị cơ bản trên có thể tùy theo mức độ đầu tư và sự cần thiết chuyên nghiệp mà trang bị thêm một số thiết bị phụ trợ khác để làm tăng hiệu ứng và chất lượng âm thanh như vang số,  chân loa, dây jack tín hiệu, tủ rack…

Để lựa chọn dàn nhạc sống bao nhiêu tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần đánh giá tổng thể các yếu tố: tần suất sử dụng, mức độ âm thanh yêu cầu, và tổng ngân sách đầu tư để quyết định.

Bởi với mỗi thiết bị lại có rất nhiều chủng loại, kích cỡ, mẫu mã… mỗi thương hiệu khác nhau cũng có sự chênh lệch giá khác nhau, và do đó, mức giá giao động trong dải khá rộng. Một dàn nhạc sống bình dân có thể từ 10-50 triệu, tầm trung từ 50-100 triệu và cao cấp hơn nữa thì sẽ ở các mức giá cao hơn. Tuy nhiên, cùng với gói chi phí đó, việc lựa chọn từng cấu phần thiết bị trong dàn nhạc sống cho phù hợp, ăn khớp với nhau cũng sẽ cần có sự khéo léo trong lựa chọn. Các chuyên gia của amthanhnhapkhau.vn luôn sẵn sang nhận các câu hỏi trực tiếp từ các bạn và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Hãy kết nối với chúng tôi ngay qua số hotline 0965.546.488 hoặc tổng đài 02466.87.36.56 để sớm rinh về dàn nhạc sống hiện đại, chất lượng và hợp lý nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.