Dàn âm thanh|5 kinh nghiệm mua dàn âm thanh

0965.546.488

Dàn âm thanh|5 kinh nghiệm mua dàn âm thanh

Mua dàn âm thanh ; Kinh nghiệm khi mua dàn âm thanh ; những điều cần lưu ý khi mua dàn âm thanh ; mua giàn âm thanh giá tốt ; cách chọn dàn âm thanh giá tốt

Chúng ta ai cũng muốn sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp, nhưng thực sự để bắt đầu từ đâu và để tìm được một bộ dàn âm thanh ưng ý , phù hợp với mình quả thật khó. Khi tìm hiểu thông tin trên mạng cũng rất hỗn độn mỗi người một ý, người bảo phải chơi dàn loa mỹ, người thì bảo phải chơi đồ châu âu,..chúng ta rơi vào bế tắc muốn từ bỏ cuộc chơi.

Để chọn được một bộ dàn âm thanh hi end không phải là điều đơn giản.Với kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh cùng với đội ngũ kĩ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn những gợi ý để bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho chính mình!

Sau đây, là 5 gợi ý mà Âm Thanh Nhập Khẩu đã tổng hợp và chọn lọc gửi đến các bạn.

 

Dàn âm thanh|5 kinh nghiệm mua dàn âm thanh-ÂmThanhNhậpKhẩu

Mục đích mua dàn âm thanh ?

Với bất kì người tiêu dùng thông minh nào thị bàn cũng cần đặt ra câu hỏi “ Bạn mua dàn âm thanh để làm gì ?”.  Bạn cần xác định “ Bạn mua dàn âm thanh gia đình với mục đích chủ đạo là: Nghe nhạc, Hát karaoke hay xem phim.”. như vậy bạn sẽ có lựa chọn chuẩn nhất mà bạn và gia đình điều hài lòng.

Giải pháp: Bạn và người thân hãy đặt ra tiêu chí khi mua sản phẩm: Thể loại nhạc hay nghe? Độ chuyên về sở thích? Tầm giá sẽ mua và mức độ dao động cho phép. Kiểu dáng dự kiến? … Mục đích đúng sẽ giúp bạn nhanh chóng có kinh nghiệm mua được bộ sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp nhất.

Vị trí đặt hệ thống âm thanh

Chúng ta phải xác định không gian nghe nhạc đây là nơi đặt hệ thống âm thanh có thể là phòng khách, phòng ngủ, phòng nghe riêng…Khi có được diện tích phòng và công năng cụ thể sẽ xác định nên chơi loa có kích thước và công suất vừa phải với phòng để phát huy tối đa khả năng trình diễn của hệ thống âm thanh.

Giải pháp: Bạn có thể tham khảo các bào viết chuyên đề về việc set up phòng nghe như: Các nguyên tắc vàng khi set up phòng nghe, Set up phòng nghe, Cách đặt loa nhỏ đúng tầm, Tiêu âm trầm cho phòng nghe nhạc, Tư vấn cách xử lí âm học cho phòng nghe của bạn … qua đó bạn rút ra được kinh nghiệm mua bộ sản phẩm ưng ý nhất.

Dàn âm thanh|5 kinh nghiệm mua dàn âm thanh-ÂmThanhNhậpKhẩu 1

Thương hiệu của dàn âm thanh đó ?

Bạn cần thu thập thông tin về các nhãn hàng audio? Việc biết càng nhiều về thông tin của một nhãn hiệu thì bạn sẽ càng an tâm và sẽ hiểu hơn về nó kinh nghiệm về dàn âm thanh gia đình sẽ nhiều hơn.

Giải pháp : Khi tìm hiểu một thương hiệu bàn cần chú ý những điềm sau: Lịch sử hình thành,chính sách hỗ trợ – bảo hành… Vì những điều này sẽ giúp bạn đánh giá được độ uy tín của thương hiệu với người tiêu dùng đồng thời kinh nghiệm mua các sản phẩm sẽ được nâng cao.

Xác định được thuật ngữ và thông số kĩ thuật

Bạn cần biết một ít về các thông sỗ kĩ thuật và thuật ngữ chuyên ngành audio; cũng như có thể tự mình điều chỉnh căn bản về âm thanh của một bộ dàn….các thuật ngữ như sò (transistor – pcs), tới loa ( mid, trep, bass, tweeter, woofer..).

Giải pháp: bạn có thể tham khảo những bài viết tư vấn kinh nghiệm mua dàn âm thanh gia đình: Lí luận căn bản về âm thanh, 5 ngộ nhận về loa; Đánh giá âm thanh loa, Tư vấn sử dụng ampli, Tư vấn thông số kĩ thuật loa căn bản, Tư vấn cách phối hợp Ampli – Loa – Power, Tư vấn mua dàn âm thanh gia đình…

Tự mình trải nghiệm về hệ thống âm thanh

Hãy tự mình thử trước khi ra quyết định? Bạn đi vào các siêu thị hay các phòng máy thì điều có các bộ dàn âm thanh gia đình dành để hát thử nhưng bạn lại quên rằng không gian ở siêu thị và điện máy sẽ khác xa so với không gian nhà bạn.

Dàn âm thanh|5 kinh nghiệm mua dàn âm thanh-ÂmThanhNhậpKhẩu 2

Qua bài viết trên, về cơ bản chúng ta đã nắm được các hướng khi mua một dàn âm thanh hoặc mọi người có thể liên hệ trực tiếp để được đội ngũ support của Âm Thanh Nhập Khẩu tư vấn.Chúc các bạn có được những kinh nghiệm về hệ thống âm thanh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Ngoài ra ,mọi người có thể xem thêm các sản phẩm dàn âm thanh hội trường dàn âm thanh karaoke tại Âm Thanh Nhập Khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.