Đánh giá ưu, nhược điểm của dòng loa hội trường Aray JBL - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Đánh giá ưu, nhược điểm của dòng loa hội trường Aray JBL

Thị trường âm thanh chuyên nghiệp hiện nay khá đa dạng và phong phú, có rất nhiêu thương hiệu, nhà cung cấp các thiết bị âm thanh này. Và một trong số đó, loa hội trường Array JBL là một cái tên đánh giá khá cao.

Vậy lý do vì sao mà dòng loa Array này lại được đánh giá cao trong các dòng loa đám cuới, hội nghị, sân khấu…? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua những đánh giá ưu, nhược điểm của loa hội trường Array JBL ngay sau đây.

Đánh giá ưu, nhược điểm của dòng loa hội trường Aray JBL

Đánh giá ưu điểm của loa hội trường Array JBL

– JBL là một trong những thương hiệu nổi tiếng của dòng loa đài đám cưới, hội nghị, sân khấu với nhiều tính năng nổi bật. Đây là dòng loa có chất lượng âm thanh tốt với mức chi phí đầu tư khá ổn so với khả năng của nhiều người.

– Loa JBL mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất thích hợp với các sự kiện hội trường, ngoài trời. Bởi vì chúng đuợc trang bị công suất lớn, âm bass trầm và mạnh mẽ, tiếng treble trong sáng không bị rú khi lên cao nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh đám cưới, sân khấu hayhội trường.

– Nhờ có độ phủ âm cao với khả năng truyền âm thanh xa giúp người nghe nghe được rõ ràng đặc biệt là không gây khó chịu cho người ngồi gần.

– Với thiết kế hiện đại, chủ yếu là dạng cột nên cả hệ thống loa đuợc bố trí rất gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, chỉnh sửa theo mong muốn góc độ.

– Chi phí đầu tư cho loa array JBL rẻ, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Loa hội trường Array JBL có nhược điểm gì?

Đánh giá ưu, nhược điểm của dòng loa hội trường Aray JBL 1

Bên cạnh những ưu điểm thì dòng loa hội trường này vẫn tồn tại một vài nhược điểm bởi đó người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Điểm trừ đầu tiên đó chính là trọn bộ loa Array chuẩn từ 4 cái có giá thành cao, nếu đầu tư trọn bộ cần phải có tiềm lực kinh tế mạnh thì mới có thể đầu tư được

Thứ hai là đối với không gian chương trình hội trường nhỏ, sân khấu nhỏ không phù hợp khi sử dụng loa Array vì sẽ gây lãng phí, do đó hãy xác định mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt sử dụng trước khi chọn mua.

Trên đây là những chia sẻ cũng như đánh giá về ưu, nhược điểm của loa hội trường Array JBL. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với tất cả người dùng giúp họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như chuẩn bị tài chính cho đầu tư một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Và để có một dàn âm thanh hội trường chất lượng và giá tốt xin vui lòng liên hệ hotline 0965 546 488 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào website: amthanhnhapkhau.vn để tham khảo các sản phẩm chính hãng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.