Dự án âm thanh cung hữu nghĩ Việt - Xô - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Dự án âm thanh cung hữu nghĩ Việt – Xô

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh.Trong suôt thời gian dài hoạt động , công ty đã thực hiện thành công rất nhiều dự án với các quy mô và mức đầu tư khác nhau.Từ những dự án đó, công ty đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng, sự tin tưởng và uy tín của công ty ngày càng được nâng cao.

Dự án âm thanh cung hữu nghĩ Việt – Xô

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh.Trong suôt thời gian dài hoạt động , công ty đã thực hiện thành công rất nhiều dự án với các quy mô và mức đầu tư khác nhau.Từ những dự án đó, công ty đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng, sự tin tưởng và uy tín của công ty ngày càng được nâng cao.

Tháng 11/2015 chúng tôi tiếp tục thực hiện thanh công dự án âm thanh ở cung hữu nghị Việt – Xô. Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô là một công trình kiến trúc , văn hóa dành riêng cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội nghị khoa học , triển lãm,….do đó cần yêu cầu chất lượng âm thanh ở mức hoàn hảo nhất . Công ty AHK chúng tôi với những thiết bị âm thanh chất lượng và phù hợp đã làm hài lòng tuyệt đối nhà quản lí ở cung văn hóa Việt – Xô , giúp cho cung văn hóa có được âm thanh trung thực , sông động và hiện đại nhất , là yếu tố quan trọng gióp phần tạo nên thành công của các sự kiện tại nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về sdự án cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô

Dự án âm thanh cung hữu nghĩ Việt - Xô

Hội trường cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô.

Dự án âm thanh cung hữu nghĩ Việt - Xô 1

Dự án âm thanh cung hữu nghĩ Việt - Xô 2

Với phương châm ” Bảo hành cả niềm tin ” chính tôi cam kết mang đến cho các khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng và trung thực nhất. Ngoài ra ,khi đến với chúng tôi các bạn sẽ đưuọc tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề về âm thanh . Chính điều đó đã làm nên thành công của AHK Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dự án như:  Dự án âm thanh phòng hội thảo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cơ sở 2  ,  Dự án thiết bị âm thanh phòng karaoke tỉnh Đồng Lai ,….

– Micro không dây cho hát karaoke

Tim hiểu thềm về :

– Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

– Loa hội trường jbl chất lượng cao

– Loa hội trường

– Loa âm trần

– Loa sân khấu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.