Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái – Tân Kì - Nghệ An - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái – Tân Kì – Nghệ An

Công ty cổ phần thương mại AHK là đơn vị chuyên cung cấp ,phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Từ khi thành lập chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau trên khắp các tỉnh thành như dự án ở trường cao đẳng xây dựng Nam Định, dự án cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình, dự án loa hội trường công ty thực phẩm Đức Việt KCN phố nối Hưng Yên,….

Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái – Tân Kì – Nghệ An

Công ty cổ phần thương mại AHK là đơn vị chuyên cung cấp ,phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Từ khi thành lập chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau trên khắp các tỉnh thành như dự án ở trường cao đẳng xây dựng Nam Định, dự án cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình, dự án loa hội trường công ty thực phẩm Đức Việt KCN phố nối Hưng Yên,…..Ngày 10-10-2015 vừa qua công ty AHK tiếp tục hoàn thành xong dự án mới mang tên ” Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái , Tân Kì tỉnh Nghệ An.Đây là một dự án tổng kinh phí gần 100 triệu đã giúp cho nhân dân nơi đây được nghe những âm thanh trung thực và chất lượng tốt nhất phục vụ rất nhiều cho đời sống của bà con nhân dân.

Với phương châm ” Bảo hành cả niềm tin” chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất, ngoài ra khi đến với amthanhnhapkhau.vn các bạn còn được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến âm thanh .Chính điều này đã tào nên uy tín và thành công của AHK trong suốt thòi gian hoạt động vừa qua.

Một số hình ảnh của dự án âm thanh họi trường xã Nghĩa Thái- Tân Kì – Nghệ An.

Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái – Tân Kì - Nghệ An

Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái – Tân Kì - Nghệ An 1

Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái – Tân Kì - Nghệ An 2

Dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái – Tân Kì - Nghệ An 3

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các dự án như: Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo tỉnh điện biên dự án dàn âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn ,…

– Micro không dây cho hát karaoke

Tim hiểu thềm về :

– Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

– Loa hội trường jbl chất lượng cao

– Loa hội trường

– Loa âm trần

– Loa sân khấu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.