Dự án dàn âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Dự án dàn âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn

AHK Số 2 ngõ 54 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh cho nhiều dự án có quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn. Trong suốt thời gian qua từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã thực hiện không ít dự án ở khắp các tỉnh thành trong địa bàn cả nước

Dự án dàn âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn

AHK Số 2 ngõ 54 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh cho nhiều dự án có quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn. Trong suốt thời gian qua từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã thực hiện không ít dự án ở khắp các tỉnh thành trong địa bàn cả nước.

Sau khi đã chứng minh được năng lực cạnh tranh, giấy tờ hợp pháp AHK Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí mình trên thị trường âm thanh. Khách hàng biết đến AHK ngày càng nhiều và mức đầu tư cũng ngày lớn.

Các nhân viên năng động, nhiệt tình mà còn vì chất lượng sản phẩm mà AHK cung cấp hoàn toàn chất lượng, giá cả lại phải chăng, phân phối trên khắp cả nước. AHK đã thực hiện dự án âm thanh tại dự án âm thanh loa hội trường công an Sóc Sơn với tổng đầu tư khá lớn. Sau khi đã đi tìm hiểu ở các đơn vị phân phối cung cấp khác Cục công an đã chọn AHK cung cấp và thi công lắp đặt dàn âm thanh hội trường.

Sau khi làm việc trực tiếp với nhau, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã có buổi khảo sát thực tế để cấu hình cho phòng hội trường cũng như lên phương án, kế hoạch vận chuyển lắp đặt cụ thể rõ ràng nhất.

Hình ảnh thực tế tại dự án âm thanh cho Bộ Công An – Sóc Sơn

Dự án dàn âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn

Dự án dàn âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn 1

Dự án dàn âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn 2

Bạn có thể tìm hiểu thêm Dự án loa hội trường trường cao đẳng bách khoa

– Micro không dây cho hát karaoke

Tim hiểu thềm về :

– Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

– Loa hội trường jbl chất lượng cao

– Loa hội trường

– Loa âm trần

– Loa sân khấu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.