Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng công ty AHK Việt Nam chúng tôi đã nhập và phân phối dòng loa giả đá chất lượng âm thanh cực tốt mang lại nhiều sự trải nghiệm thích thú cho người dùng. Ngay từ khi bắt đầu được nhập về Việt Nam công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án loa sân vườn khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng công ty AHK Việt Nam chúng tôi đã nhập và phân phối dòng loa giả đá chất lượng âm thanh cực tốt mang lại nhiều sự trải nghiệm thích thú cho người dùng. Ngay từ khi bắt đầu được nhập về Việt Nam công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án loa sân vườn khác nhau. Trong đó, dự án loa sân vườn tại khu biệt thự Vinhomes trên đường số 1  hoa phượng Long Biên là 1 trong những địa điểm thi công tiêu biểu. Các thiết bị âm thanh tiêu biểu được chúng tôi thi công tại dự án này là : Loa OBT 1802 C, Loa giả đá OBT  1802 D, Loa giả đá OBT 1802 H.  Mẫu loa giả đá của chúng tôi có màu sắc rất giống với mẫu đá thật nên tạo được không gian đẹp, tự nhiên nhất. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm khác của công ty tại : amthanhnhapkhau.vn 

Các thiết bị thi công tại dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên :

1. Loa giả đá 1802C 

Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên

Thông số kĩ thuật :
– Điện áp đầu vào: 70/100V
– Công suất : 20W
– Trở kháng đầu vào: 8Ω
– Trọng lượng: 3.8±0.5Kg
– Kích thước: 320×270×270mm

2. Loa giả đá obt 1802D

Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên 1

Thông số kĩ thuật :

– Điện áp đầu vào : 70/100V

– Công suất : 50W

– Trở kháng : 8Ω

– Trọng lượng : 6,5kg

3. loa giả đá Obt 1802H

Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên 2

Hình ảnh thi công tại dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên :

Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên 3

Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên 4

Dự án loa sân vườn Vinhomes Long Biên 5

Các dự án âm thanh của công ty AHK chúng tôi được thi công nhiều trên các tỉnh trong nước. Mỗi 1 dự án có từng thiết bị thi công riêng biệt và có nét đặc trưng riêng.

Công ty chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi cho từng khách hàng khi đến mua sản phẩm . Đăc biệt chúng tôi miễn phí giao hàng và thực hiện chế độ bảo hành tốt trong vòng 36 tháng

Khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số thiết bị âm thanh thường được đưa vào các dự án của chúng tôi tiêu biểu như :loa hội trường jbl srx 725 , loa hội trường jbl srx 715  .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.