Loa Hội Trường Jbl - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Loa Hội Trường Jbl

Trong giới âm thanh, có lẽ rất nhiều người biết đến loa hội trường JBL nhưng ít ai biết cụ thể về nó hay lịch sử phát triển phát triển hào hùng này . Sự thực, thương hiệu JBL còn bao gồm trong đó những nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như: JBL, Lexion, Mixer Soundcraft , Cục đẩy Crownv …

Loa hội trường JBL, JBL nghĩa là gì?

Thương hiệu loa hội trường JBL là tên viết tắt của  James Bullough Lansing , người sáng lập là dòng loa huyền thoại này. Ông sinh ra ở  James Martini, 14 tháng 1 năm 1902, trong Macoupin County, Millwood Township, bang Illinois. Cha ông là  Henry Martini,  là một kỹ sư khai thác than.

Trong một thời gian Lansing làm việc như một thợ cơ khí ô tô, chuyên  công việc sửa chữa động cơ. Ông đã tham dự một trường ô tô  cơ khí ở Detroit thông qua sự giúp đỡ của đại lý ông làm việc ở Springfield. Năm 1925 ông  làm việc cho một đài phát thanh là một kỹ sư. Ngoài ra, ông làm việc cho công ty loa Baldwin ở Salt Lake City trong một thời gian.  Ông cũng đã gặp đối tác kinh doanh trong tương lai của mình, Ken Decker, ở Salt Lake City.

 

Loa Hội Trường Jbl

 

Thời gian đầu, hầu hết khách hàng của JBL là tập hợp các nhà sản xuất đài phát thanh, nhiều người trong số họ nằm trong vùng Trung Tây. Các sản phẩm của công ty phần lớn là  loa phóng thanh 6inch. Những gì vài mô hình lớn hơn đã được thực hiện chỉ được sử dụng trong giao diện điều khiển radio sang trọng. Công ty JBL được thành lập và trụ sở thường trực tại 6900 McKinley Avenue ở Nam Los Angeles. Để thương hiệu JBL có được sự nổi tiếng phổ biến như ngày nay có sự đóng góp rất lớn cảu James Bullough Lansing. Tuy nhiên, đến năm 1949 James. B. Lansing mất; William Thomas trở thành chủ tịch công ty.

Loa hội trường JBl, các thiết bị phổ biến tại Việt Nam.

Loa hội trường JBL được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi chất lượng âm thanh và độ bền tuyệt đối của nó. Ngoài các thương hiệu Loa, JBL cũng đã mua lại và hoàn thiện các thương hiệu thiết bị xử lý âm thanh như: Crown, Soundcraft… Điều này tạo sự đồng bộ về chất lượng âm thanh cho các sản phẩm loa, đây cũng là bước đi đột phá, kịp thời của hãng. Dưới đây là một số dòng thiết bị của JBL tại Việt Nam.

Dòng loa JBL JRX và loa jbl SRX có mặt hầu hết tại các dự án phòng hội trường.

 

Loa Hội Trường Jbl 1

Dòng loa JBL Coltrol đi đầu trong lĩnh vực loa điều khiển của JBL

 

Loa Hội Trường Jbl 2

 

 

Thiết bị bàn Mixer Soundcraft được JBL tin dùng để tổng hợp âm thanh đầu vào.

Loa Hội Trường Jbl 3

Cục đẩy công suất Crown , một trong những hãng thiết bị amply hợp tác chắt chẽ với JBL

Loa Hội Trường Jbl 4

Loa hội trường JBL, Công ty ADI cam kết chỉ bán hàng chính hãng.

Thị trường âm thanh đang trong quá trình phát triển, điều này tạo điều kiện cho JBL ăn sâu vào thị trường, tuy nhiên, nó cũng là điều kiện cho hàng giả, hàng nhái có cơ hội. Công ty Thiết Bị Âm Thanh Nhập Khẩu cam kết chỉ bán hàng JBL chính hãng và mang lại cho khách hàng niềm tin cũng như sự uy tín cao nhất.

Tim hiểu thềm về :

– Loa hội trường

– Loa âm trần

– Loa sân khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.