Loa treo trần nhà nghe nhạc hay nhất hiện nay - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Loa treo trần nhà nghe nhạc hay nhất hiện nay

Loa treo trần nhà nghe nhạc là dòng loa được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhiều trong quán café, quán trà … Loa treo trần là giải pháp rất hay đối với những mặt bằng không làm trần thạch cao.

Loa treo trần nhà trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng không đa dạng và không có nhiều mặt hàng. Nổi bật nhất về chất lượng và thiết kế thì cũng chỉ có loa treo trần của OBT, TOA.

Loa treo trần nhà nghe nhạc hãng OBT

Thương hiệu: Thương hiệu OBT là thương hiệu danh tiếng của Đức, thương hiệu này chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị âm thanh biểu diễn và nghe nhạc.

Xuất xứ: Loa treo trần OBT được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc. Sản phẩm ghi made in China.

Sản phẩm nổi bật: Sản phẩm nổi bật trong dòng loa treo trần nghe nhạc đó là OBT 201 và OBT 317. Hai sản phẩm trên đã được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong các dự án văn phòng, quán café, cửa hàng.

+ Loa treo trần nhà OBT 201

Thiết kế: Loa OBT 201 được thiết kế theo hình trụ tròn, đây là mẫu thiết kế thông dụng lấy cảm hứng từ đèn treo trần, hình dáng đẹp mắt, dễ dàng kết hợp với các loại đèn thả trần.

Thông số kỹ thuật loa OBT 201

– Công suất: 10W.

– Nguồn điện vào: 100V.

– Độ nhạy: 92  ±2dB .

– Tần số : 130Hz -15KHz.

– Chất liệu: Hợp kim cao cấp

– Màu săc: màu trắng.

– Trọng lượng: 1,4 Kg.

– Kích thước: Ø138 x 205 (mm).

Kết hợp: Với dòng loa OBT 201 thì bạn có thể sử dụng dòng amply liền mixer cùng hãng OBT. Amply sẽ có thể cắm USB phát nhạc, cổng kết nối với điện thoại, máy tính. Các núm điều chỉnh âm thanh hoạt bát và đặc biệc là có thể chia nhiều vùng.

Giá sản phẩm: Loa OBT 201 trên thị trường hiện nay có giá khoảng 1,350,000 vnđ

+ Loa treo trần nhà OBT 317

Thiết kế: Loa OBT 317 thiết kế như hình quả bóng , đây cũng là một mẫu thiết kế thông dụng mà rất nhiều dòng đèn mà bạn thường thấy. Với thiết kế này bạn cũng dễ dàng kết hợp sử dụng trong quán café, nhà hàng.

Thông số kỹ thuật loa OBT 317

– Công suất: 10W.

– Nguồn điện vào: 100V.

– Độ nhạy: 92  ±2dB

– Tần số : 100Hz -15KHz.

– Chất liệu: HIPS

– Màu săc: màu trắng.

– Trọng lượng: 1,8 Kg.

– Kích thước: Ø194 x 170

Kết hợp: Với loa OBT 317 sử dụng quán café, nhà hàng thì bạn có thể kết nối nhiều loa với nhau một cách nối tiếp. Amply sử dụng sẽ là amply liền mixer có thể phát nhạc qua USB hoặc giắc kết nối 3.5mm. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh âm thanh từng vùng bằng chiết áp âm thanh.

Giá sản phẩm: Trên thị trường hiện nay loa OBT 317 có mức giá dao động khoảng 850,000 vnđ.

Loa treo trần nhà nghe nhạc hãng TOA

Thương hiệu: Thương hiệu Toa là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Hãng Toa là hãng chuyên sản xuất thiết bị âm thanh thông báo, phòng họp, tiếng nói.

Xuất xứ: Loa Toa được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản. Nhà máy sản xuất tại Indonexia. Sản phẩm ghi made in Indonexia

Sản phẩm nổi bật: Loa treo trần Toa PE-304

Thiết kế: Loa treo trần Toa PE-304 được thiết kế hình dáng như một chiếc đèn treo. Thiết kế đẹp mắt dễ dàng kết hợp với các dòng đèn treo trần hiện đại cho quán cafe

Thông số kỹ thuật

– Đáp ứng tần số: 70 – 20000 Hz.

– Loa hình nón, dome-tweeter cân bằng 12 cm.

– Độ nhạy: 91dB.

– Công suất ngõ vào: 30W.

– Kích thước: φ186 x 251 mm.

– Trọng lượng: 2.1 kg.

Kết hợp: Với loa Toa PE-304 bạn có thể sử dụng amply cùng hãng cho dòng loa này. Nhưng với amply Toa thì bạn sẽ không căm được USB. Đó là điểm hạn chế của dòng amply Toa.

Giá sản phẩm: Hiện nay trên thị trường loa Toa PE-304 có giá dao động khoảng 1,500,000 vnđ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.