0965.546.488

Micro không dây dạy học nào tốt, giá cả phù hợp cho giáo viên?

Micro không dây dạy học nào tốt, giá cả phù hợp cho giáo viên?

Do đặc thù nghề nghiệp, các thày cô giáo liên tục phải nói nhiều và trong khoảng thời gian liên tục, khiến cho nhiều giáo viên mắc các bệnh về thanh quản, dẫn đến khản tiếng, ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảng dạy buổi học.

Micro không dây dạy học chính là giải pháp tối ưu hỗ trợ giải quyết vấn đề này cho các thày cô giáo. Đây chính là thiết bị có chức năng giúp khuếch đại âm thanh, giúp người nói chỉ cần phát âm lượng với cường độ bình thường, người nghe vẫn có thể nghe được rõ ràng toàn bộ nội dung được truyền tải.

Điều băn khoăn của nhiều thày cô giáo là nên chọn loại micro không dây dạy học nào tốt, giá cả phù hợp với giáo viên. Các chuyên gia thiết bị âm thanh của AHK xin gửi tới quý thày cô một số nội dung gợi ý cách chọn micro không dây dạy học dưới đây:

  • Về chủng loại: micro không dây dạy học hiện rất đa dạng với đủ kích thước to, nhỏ, cài áo hoặc cài lên đầu người dùng.
  • Về kích thước:  micro không dây dạy học nên là loại có kích thước vừa phải, không quá nhỏ, cũng không quá to. Nếu không sẽ gây bất tiện cho các thao tác giảng dạy của giáo viên.
  • Về công suất tiêu thụ: với các giáo viên thường xuyên giảng dạy đào tạo ở các hội trường lớn (các Trường Đại học…) cần lựa chọn micro có công suất lớn, đảm bảo âm thanh được khuếch đại và bao trùm toàn bộ không gian khan phòng. Với các giáo viên đứng lớp ở quy mô phòng học nhỏ hơn, lựa chọn micro có công suất nhỏ hơn để phù hợp với không gian, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ (pin). Để đo lường micro tiêu thụ pin ở mức hợp lý, thông số chuẩn tối đa tham chiếu là từ 8-10 giờ đồng hồ liên tục.
  • Về thương hiệu và giá cả: chất lượng sản phẩm thường song hành cùng giá cả và độ uy tín của thương hiệu. Do đó, bạn không nên lựa chọn những micro không dây dạy học có mức giá rẻ hơn quá nhiều so với mặt bằng chung thị trường, tiềm ẩn nguy cơ chất lượng micro không tốt, không xứng đáng với số tiền ban đầu bạn đã bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo một số dòng micro không dây dạy học thông dụng, có chất lượng tốt chính hãng như thương hiệu TOA, California, Shure, Ariang, Weirse…Tại AHK, ngoài việc đảm bảo các loại micro không dây dạy học đều được nhập khẩu chính hãng, bạn hoàn toàn yên tâm với giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời chính sách bảo hành luôn đảm bảo.

Dưới đây là một số mẫu micro không dây dạy học được ưa chuộng nhất, có mức giá rất phải chăng và đang được các giáo viên tin tưởng trong nhiều năm liền:

Micro cài đầu, cài áo OBT 5325
Micro không dây cài đầu chính hãng TOA dòng WS 5325H
Micro cài đầu weisre U8030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *