Top 7 dòng micro để bàn chất lượng nhất hiện nay

0965.546.488

Top 7 dòng micro để bàn chất lượng nhất hiện nay

Micro để bàn là thiết bị quan trọng trong một hệ thống âm thanh. Đặc biệt là hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị… Âm thanh AHK giới thiệu đến bạn 7 dòng micro để bàn chất lượng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

  • Micro để bàn OBT

Thương hiệu OBT là thương hiệu đến từ Đức, sản phẩm được nghiên cứu & sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức. Đức luôn hướng đến một sản phẩm chất lượng tốt và độ bền cao, và sản phẩm OBT cũng thế. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất.

Micro để bàn có dây OBT 8052A

Micro để bàn PhanTom OBT C806

Micro để bàn hội nghị có dây OBT 3000

Micro để bàn hội thảo có dây OBT 6000

Micro để bàn bộ 2 mic OBT 4236

Micro để bàn bộ 4 mic OBT 4490

Micro để bàn hội nghị không dây OBT 7800

  • Micro để bàn Toa

Thương hiệu Toa là thương hiệu đến từ Nhật Bản, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Nhật Bản luôn hướng đến một sản phẩm hoàn mĩ. Sản phẩm Toa là một thành quả tuyệt vời. Toa mang  lại giải pháp tối ưu hoàn hảo cho người sử dụng.

Micro để bàn có dây TOA EM 380 AS (có thể sử dụng nguồn PhanTom)

Micro để bàn hội nghị có dây TOA TS 780

Micro để bàn hội nghị có dây TOA

  • Micro để bàn Bosch

Thương hiệu Bosch là thương hiệu đến từ Đức. Micro để bàn Bosch là sản phẩm chuyên về hội thảo, hội nghị, phòng họp. Chính vì thế mà dòng micro để bàn Bosch sẽ tập trung chủ yếu vào mảng này.

  • Micro để bàn JTS

Thương hiệu JTS là thương hiệu đến từ Đài Loan. JTS là thương hiệu rất nổi tiếng tại đài loan và các nước lân cận, đặc biệt là Việt Nam. JTS tại Việt Nam đã được khẳng định vị thế và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt. JTS là thương hiệu âm thanh hướng đến xử lý giải pháp âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị.

  • Micro để bàn Shure

Thương hiệu Shure là thương hiệu đến từ Mỹ. Shure là thương hiệu danh tiếng có từ rất lâu đời được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Và đặc biệt là Shure chú trọng nhiều nhất vào sản xuất micro. Chính vì thế micro luôn chất lượng và có vị thế vô cùng cao trên trị trường.

  • Micro để bàn Shupu

Thương hiệu Shupu là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Shupu là sản phẩm tầm trung có mức giá rẻ. Chuyên phục vụ cho các cấu hình tầm trung. Micro Shupu mang đến giải pháp âm thanh giá rẻ để bạn có thể nghiên cứu và sử dụng.

  • Micro để bàn Philips

Philips là thương hiệu đến từ Hà Lan. Micro để bàn Philips tại thị trường Việt Nam cũng khá là ít. Sản phẩm micro Philips thường phục vụ giải pháp đơn giản như là họp bình thường. Micro sử dụng độc lập cắm trực tiếp vào amply hoặc mixer.

Sử dụng thử & mua micro để bàn tại đâu?

Để sử dụng thử và mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

Hoặc

Gọi ngay Hotline : 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn

Micro để bàn sự lựa chọn mang lại giải pháp chất lượng cho bạn và gia đình!

Rate this post