Dàn âm thanh hội trường - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Dàn âm thanh hội trường

Hiển thị 1–20 của 38 kết quả

100+ dàn âm thanh hội trường đa dạng cấu hình với đầy đủ các dòng loa chất lượng, giá cả phải chăng. Cấu hình dàn âm thanh hội trường phù hợp với hội trường nhỏ có, hội trường lớn có, sân khấu trong nhà, sân khấu ngoài trời đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn của bạn. Hãy tham khảo những cấu hình của chúng tôi để lựa chọn được dàn âm thanh hội trường ưng ý nhé.

Cách lựa chọn dàn âm thanh hội trường phù hợp, hiệu quả nhất

Bạn là nhà phụ trách hạng mục âm thanh, bạn phải tìm kiếm một dàn âm thanh hội trường chất lượng phù hợp nhất với hội trường của mình? Nhưng có lẽ, nhiều người không biết phải chọn từ đâu, bắt đầu như thế nào? Bạn đừng lo, bài viết này Âm Thanh AHK sẽ chỉ cách bạn tiến dần đến dàn âm thanh hội trường mà bạn mong muốn.

Cách 1 : Lựa chọn từng thiết bị sau đó ghép thành dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh

Một dàn âm thanh hội trường là một hệ thống kết hợp bởi nhiều thiết bị âm thanh gồm : Loa hội trường, cục đẩy, mixer, micro, thiết bị tạo vang … Vậy để có được dàn âm thanh hội trường chất lượng thì bản thân từng thiết bị trong dàn âm thanh hội trường đó cũng phải chất lượng.

Một mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị chất lượng đó chính là lựa chọn những thương hiệu có uy tín, danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Với loa hội trường bạn có thể tham khảo các thương hiệu : JBL, Yamaha, Peavey, Ohm, Nexo, Martin….

Với cục đẩy bạn có thể tham khảo các thương hiệu: Crown, Caf, Yamaha, Korah, Behringer

Với mixer bạn có thể tham khảo các thương hiệu : Yamaha, Soundcraft, Behringer, Midas

Với micro bạn có thể tham khảo các thương hiệu : Shure, BBS, OBT, Bose, AKG

Với thiết bị chỉnh tần số bạn có thể tham khảo các thương hiệu : DBX, OBT,

Cách 2 : Lựa chọn theo giải pháp – chất lượng – hiệu quả thiết bị mang lại

Với cách thứ 2 này dành cho những ai tính cẩn thận, tỉ mỉ truy cầu sự hoàn hảo trong mọi thứ. Trong phương pháp này chất lượng âm thanh là thứ duy nhất quan tâm và chú trọng. Còn những vẫn đề khác không quan trọng.

Bạn chỉ quan tâm đến chất lượng âm thanh, còn về hình thức, thương hiệu, giá tiền … chỉ là những tiêu chí phụ.

Để chọn được dàn âm thanh hội trường có chất lượng âm thanh hay nhất, vừa ý nhất thì bạn phải đi nghe thử nhiều, nghe đủ các loại loa nằm, loa đứng, đủ các thương hiệu hiện nay.

Hãy lựa chọn dàn âm thanh hội trường có chất lượng âm thanh làm bạn hài lòng và ưng ý nhất. Vì bạn theo chủ nghĩa giá trị thì loa chất lượng âm thanh hay thì quá đủ rồi.

Cách 3 : Chọn một đơn vị tư vấn, cung cấp uy tín

Với một đơn vị tư vấn uy tín thì những giải pháp, chất lượng sản phẩm họ mang lại vô cùng chuẩn xác và hiệu quả. Giải pháp đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi là vậy!

Âm Thanh AHK là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. AHK cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết bị âm thanh hiệu quả nhất với chi phí nhỏ nhất.