Loa âm trần Bluetooth - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Loa âm trần Bluetooth

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Loa âm trần Bluetooth là dòng loa âm trần kết nối không dây. Loa âm trần bluetooth là bạn sẽ kết nối với điện thoại thông qua phần mềm. Và bạn sẽ phát nhạc trực tiếp từ điện thoại thông qua phần mềm luôn.

Đánh giá thiết kế loa Bluetooth OBT BL20
Về thiết kế của loa Bluetooth OBT BL20 thì cũng giống rất nhiều dòng loa âm trần khác vậy. Thiết kế chung đó là mặt loa sẽ lộ ra ngoài và đuôi loa sẽ được ẩn dấu bên trên trần thạch cao.

Mặt loa màu trắng, kích thước không quá to ta có thể dễ dàng kết hợp với mặt trần. Loa thiết kế chắc chắn, bền đẹp và bạn dễ dàng lựa chọn và lắp đặt. Với thiết kế của loa thì bạn không phải lăn tăn gì nhiều bởi vì đa số dòng loa nào cũng thế cả.

Đánh giá cấu trúc loa Bluetooth OBT BL20
Đến phần cấu trúc loa thì sẽ khác biệt hẳn so với các dòng loa âm trần thông thường khác. Bởi vì tính năng và cách sử dụng đã khác biệt rồi. Một số cấu tạo mới khác biệt như sau:

+ Tích hợp công suất trên loa: Loa Bluetooth OBT BL20 là loa không cần sử dụng amply. Bản thân loa được tích hợp luôn công suất rồi. Bạn chỉ cần cấp nguồn điện cho loa là được.

+ Tích hợp xử lý tín hiệu âm thanh: Vì loa không sử dụng amply vì thế mà trên loa sẽ có thiết bị xử lý âm thanh luôn. Đây là bộ xử lý âm thanh tự động. Nghĩa là tín hiệu âm thanh vào sẽ được điều chỉnh một cách tốt nhất. Bạn chỉ phát nhạc thôi chứ không can thiệp sâu vào điều chỉnh bass, tress được.

+ Tính hợp tính năng Bluetooth: Loa sẽ được thêm tính năng bluetooth, nghĩa là loa phát ra bluetooth và điện thoại của bạn sẽ bắt sóng bluetooth này và phát nhạc. Tính năng này rất tiện lợi đối với không gian nhỏ, nghe nhạc gia đình.

Đánh giá chất lượng âm thanh loa Bluetooth OBT BL20
+ Loa Bluetooth OBT BL20 có chất lượng âm thanh khá hay. Tiếng bass, trung, tress rất ổn. Loa được đánh giá mang lại chất lượng âm thanh tầm trung.

+ Quả thực với loa tích hợp nhiều chức năng và nhiệm vụ thì chất lượng âm thanh tầm trung là rất ổn rồi. Đây là dòng loa thích hợp cho gia đình, không quá kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh.

+ Nhìn chung loa Bluetooth OBT BL20 tối ưu nhiều về tính năng kết nối không dây và sử dụng thông minh. Nếu bạn yêu cầu cao hơn về chất lượng âm thanh thì có thể tham khảo dòng loa âm trần wifi nhé.