Loa đá sân vườn ngoài trời - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Loa đá sân vườn ngoài trời

Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

50+ loa đá sân vườn với các hình thù độc đáo, lạ mắt thích hợp cho tất cả công trình ngoài trời như công viên, sở thú, trường mầm non, hồ bơi, café ngoài trời …v.v Loa được thiết kế đặc biệt chuyên sử dụng ngoài trời mà không sợ nắng, mưa trực tiếp tác động vào. Công suất loa từ 10W-40W đủ lực để bạn thiết kế một không gian âm thanh lãng mạn tuyệt vời.

Cách lựa chọn loa đá sân vườn phù hợp, hiệu quả

Có lẽ rất nhiều trong các bạn, những người bạn người thân thuộc của chúng tôi cũng không có kiến thức nhiều về loa đá sân vườn. Hoặc có khi các bạn chưa nhìn thấy chúng bao giờ. Do đó mà chúng tôi – Âm Thanh AHK sẽ hỗ trợ tư vấn những thông tin trọng tâm, hữu ích nhất cho bạn. Và đặc biệt là cách lựa chọn loa đá sân vườn phù hợp, hiệu quả nhất.

Cách 1 : Lựa chọn theo sở thích hình dáng, mô hình

Lựa chọn theo cách này rất đơn giản, bạn cứ chọn và sử dụng những mẫu loa mình yêu thích thôi là được. Loa đá sân vườn có rất nhiều hình dáng : hình núi đá, hình gốc cây, hình nấm, hình gấu trúc, hình chim cánh cụt, hình con sóc, hình cái đèn …v.v Rất nhiều hình dáng ngỗ nghĩnh và đáng yêu.

Với những khách hàng mục đích sử dụng cho những người lớn tuổi thì thường là lựa chọn các mẫu hình như núi đá, tảng đá. Còn những khách hàng sử dụng mục đích với các em nhỏ, cháu bé thì thường lựa chọn các hình mẫu con vật.

Mặc dù là loa trọng tâm vẫn là chất lượng âm thanh, nhưng những mẫu loa đá sân vườn đều có thiết kế và màu sắc rất đẹp. Đồ giả nhưng nhìn vẫn y như thật, người bình thường nhìn vào nhiều lúc còn không nhận ra.

Cách 2 : Lựa chọn theo giải pháp – chất lượng – hiệu quả thiết bị mang lại

Lựa chọn loa theo cách này bạn chỉ tập trung vào giá trị mà bạn nhận được, ngoài ra không cần quan tâm đến những yếu tố khác. Vì đơn giản rằng bạn đang cần một hệ thống hiệu quả, chất lượng.

Giá trị cốt lõi là một hệ thống phù hợp với bạn, trước tiên là đáp ứng được nhu cầu, sau đó là đáp ứng được chi phí và cuối cùng mới tính đến thương hiệu của sản phẩm.

Cách 3 : Chọn một đơn vị tư vấn, cung cấp uy tín

Với một đơn vị tư vấn uy tín thì những giải pháp, chất lượng sản phẩm họ mang lại vô cùng chuẩn xác và hiệu quả. Giải pháp đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi là vậy!

Âm Thanh AHK là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. AHK cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết bị âm thanh hiệu quả nhất với chi phí nhỏ nhất.