0965.546.488

Loa Treo Tường

Hiển thị 1–20 của 106 kết quả


Loa treo tường là dòng loa thiết kế để treo trên tường hoặc các vị trí, mặt phẳng có thể cố định loa một cách chắc chắn. Loa treo tường có nhiều ứng dụng nổi bật như nghe nhạc, thông báo, phát thanh … Loa treo tường rất đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước, công suất, thương hiệu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Loa treo tường cho quán Cafe
Loa treo tường Bose - JBL - OBT
Loa treo tường cho quán cafe Yamaha - Toa - ITC
Loa treo tường Yamaha - Toa - ITC
Loa treo tường cho quán Cafe Bosch -
Loa treo tường Bosch - Wharfedale - Audica

Bạn đang hướng đến sử dụng loa treo tường cho không gian của mình? Bạn đang không biết phải lựa chọn loại loa nào cho phù hợp? Hãy đọc hết bài viết này! Bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

Lựa chọn loa treo tường theo yếu tố nào?

Có khá nhiều yếu tố trong một sản phẩm quyết định đến sự lựa chọn của bạn đó chính là màu sắc, hình dáng, kích thước, công suất, thương hiệu, giá tiền, bảo hành … vậy phải lựa chọn loa như thế nào cho đúng? 

Dựa theo kinh nghiệm của Âm Thanh AHK hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh thì bạn lên ưu tiên theo các yếu tố sau:

Giá Tiền > Chất Lượng Âm Thanh & Công Suất > Thương Hiệu & Bảo Hành > Màu Sắc & Hình Dáng & Kích Thước

Giá tiền : Bạn cần phải xác định số tiền bạn chi trả cho hệ thống loa là bao nhiêu tiền. Bạn có thể mua loa trong khoảng tầm giá nào. Ví dụ trong tầm giá 3,500,000 - 5,000,000 thì bạn sẽ khoanh vùng được.

Chất lượng âm thanh  & công suất : Trong tầm giá đã xác định sẽ có rất nhiều mẫu loa đáp ứng với các chất lượng âm thanh khác nhau, công suất khác nhau. Để trải nghiệm một cách tốt nhất thì hãy đến trực tiếp cửa hàng trải nghiệm.

Thương hiệu & bảo hành : Các thương hiệu âm thanh có những chính sách bảo hành khác nhau ví dụ như OBT bảo hành 2 năm, Bose bảo hành 5 năm, JBL bảo hành 1 năm, Toa bảo hành 1 năm … 

Màu sắc, hình dáng & kích thước : Đây là yếu tố cuối cùng khi bạn xét đến, bởi vì các mẫu loa sẽ có thiết kế khác nhau nhưng đều có yếu tố thẩm mỹ và nét đẹp riêng. Trừ khi, bạn thực sự quá thích một kiểu mẫu, hình dáng nào đó.

Những mẫu loa treo tường nổi bật hiện nay

Đây là những mẫu loa nổi bật của các hãng, được lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay. Loa được lựa chọn và sử dụng khá nhiều cho nghe nhạc gia đình, quán cafe, nhà hàng, trường học, bệnh viện …

Loa treo tường Bose

Loa treo tường Bose
Loa treo tường Bose

Loa của hãng Bose được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, nhà máy sản xuất tại Czech. Loa Bose chính sách bảo hành 5 năm, loa có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời (chịu được nắng mưa). Loa Bose được đánh giá là chất lượng và giá cao nhất trong các hãng.

Loa treo tường OBT

Loa treo tường OBT
Loa treo tường OBT

Loa của hãng OBT được sản xuất theo công nghệ của Đức, nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. Loa OBT chính sách bảo hành 2 năm, có loa chuyên sử dụng trong nhà, có loa chuyên sử dụng ngoài trời. Loa OBT được đánh giá là thương hiệu có chất lượng và mức giá tầm trung.

Loa treo tường JBL

Loa treo tường JBL
Loa treo tường JBL

Loa của hãng JBL được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. Loa JBL chính sách bảo hành 1 năm, loa chỉ sử dụng trong nhà vì không chống được nước mưa. Loa JBL được đánh giá là thương hiệu cao cấp có chất lượng và mức giá cao.

Loa treo tường TOA

Loa treo tường Toa
Loa treo tường Toa

Loa của hãng TOA được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, nhà máy sản xuất đặt tại Indonesia. Loa TOA chính sách bảo hành 1 năm, loa chỉ sử dụng trong nhà vì không chống được nước mưa. Loa TOA được đánh giá là thương hiệu tầm trung phục vụ chủ yếu cho các giải pháp âm thanh công cộng.

Nghe thử và mua loa treo tường ở đâu?

Để kiểm tra & mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website : Âm Thanh AHK

Loa treo tường sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình!

Đại lý bán sỉ – bán lẻ Loa Treo Tường với mức chiết khấu cao, chính sách siêu tốt, cam kết hàng chính hãng CO, CQ đầy đủ. Tuyển sỉ trên toàn quốc để đưa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất lắp đặt và bảo hành tại nhà.