0965.546.488

Micro cổ ngỗng

Hiển thị 1–20 của 27 kết quả


Bán buôn, bán lẻ các loại micro cổ ngỗng cần dài, cần ngắn, loại có dây, loại không dây, micro sử dụng Pin hoặc nguồn Phantom giá rẻ và chất lượng nhất. Đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Shure, OBT, TOA, Bosch, Takstar, JTS, ITC … Âm Thanh AHK chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

Micro cổ ngỗng OBT - TOA - Shure
Micro cổ ngỗng OBT - TOA - Shure
Micro cổ ngỗng JTS - Takstar - APU
Micro cổ ngỗng JTS - Takstar - APU
Micro cổ ngỗng ITC - DB - Aplus
Micro cổ ngỗng ITC - DB - Aplus

Micro cổ ngỗng là gì?

Micro cổ ngỗng là một thiết bị thu âm có đầu thu đua ra như cổ ngỗng gắn chặt với phần chân đế chắc chắn, kết nối trực tiếp với amply hoặc mixer. Micro cổ ngỗng dùng như là micro hội nghị … được ứng dụng nhiều trong thông báo, họp trực tuyến, họp hội nghị, để bục phát biểu…

Cấu tạo micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng cấu tạo gồm 3 phần: Cần micro, chân đế micro, dây tín hiệu.  

Cần micro: Cần micro dài từ 15-50cm với đầu cần micro là thiết bị thu tín hiệu âm thanh giọng nói. Cần micro có thể điều chỉnh hướng cao lên hoặc thấp xuống. Cần micro đua dài như cổ ngỗng và đây cũng là đặc điểm mà có tên gọi cho micro như vậy.

Chân đế micro: chân đế micro có thiết kế rộng, chắc chắn để giữ thăng bằng cho cần micro. Trên chân đế có công tắc bật tắt của micro. Đằng sau chân đế thì có cổng canon để kết nối với dây tín hiệu

Dây tín hiệu: Dây tín hiệu có độ dài từ 3m đến 10m. Thiết kế 2 đầu dây tín hiệu là 1 đầu jack canon và 1 đầu jack 6 ly. Đầu jack canon cắm vào chân đế micro, đầu jack 6 ly cắm vào amply.

Đặc điểm micro cổ ngỗng

  • Có thiết kế đặc thù thích hợp sử dụng để bàn, để bục phát biểu
  • Sử dụng những nơi cố định không di chuyển thiết bị tự động
  • Chất lượng âm thanh tốt, độ bắt mic xa
  • Dễ dàng điều chỉnh hướng, điều chỉnh độ dài ngắn khi sử dụng.

Phân loại micro cổ ngỗng

Dựa vào các đặc điểm, tính năng của micro cổ ngỗng mà chúng tôi có thể phân chia các loại micro này thành từng nhóm đặc thù. Nhiều khi bạn sẽ lựa chọn vào những đặc điểm, tính năng của micro để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Vậy hãy xem các phân loại và tìm sản phẩm phù hợp nhé.

Micro cổ ngỗng dùng Pin, nguồn Phantom (48V), nguồn điện trực tiếp

Âm Thanh AHK gặp rất nhiều quý khách hàng lựa chọn mua micro cổ ngỗng với yêu cầu đặc biệt về nguồn điện sử dụng cho micro. Vì tính đặc thù trong lúc sử dụng của từng người mà họ yêu cầu đặc biệt về yếu tố này. Vậy nguồn micro thì sẽ được chia thành những loại như sau:

Micro sử dụng Pin hoặc nguồn Phantom (48V)

Đến 90% micro cổ ngỗng hiện nay là thuộc loại này. Loại micro này bạn có thể lựa chọn dùng pin hoặc là dùng trực tiếp nguồn Phantom trên mixer. Dòng micro này phổ biến hơn tại vì thường được kết hợp với mixer, amply có sẵn nguồn Phantom. Hoặc phương án khác là dùng Pin cũng rất dễ dàng sử dụng.

Micro cổ ngỗng OBT C806
Micro cổ ngỗng OBT C806

Loại micro cổ ngỗng dùng pin hoặc nguồn Phantom này phổ biến lên thương hiệu nào cũng có và sẵn hàng.

Micro sử dụng Pin hoặc nguồn điện trực tiếp

10% còn lại micro cổ ngỗng sử dụng pin hoặc nguồn điện trực tiếp. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng hoặc là cắm trực tiếp nguồn điện 220V để sử dụng. Trong bộ micro nhà sản xuất sẽ cấp thêm 1 Adapter để biến đổi nguồn điện 220V sang nguồn điện phù hợp đề micro sử dụng. 

Micro cổ ngỗng OBT 8052A
Micro cổ ngỗng OBT 8052A

Điểm nổi bật của micro này đó chính là sử dụng cho các amply không có nguồn Phantom. Micro phải sử dụng liên tục trong một thời gian dài và bạn chán ngấy việc phải thay pin micro liên tục. Thì loại micro dùng điện trực tiếp này là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Micro cổ ngỗng cần dài, cần ngắn

Cần dài, cần ngắn của micro cổ ngỗng cũng là một yếu tố được chú trọng rất nhiều từ phía khách hàng. Vào những trường hợp sử dụng đặc biệt mà micro có cần dài hoặc cần ngắn phát huy một cách tối đa ưu thế của mình. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt này hãy xem qua các mẫu micro của chúng tôi.

Micro cổ ngỗng cần dài

Với mỗi người độ dài ngắn của micro là không giống nhau vì có thể đối với người này là dài nhưng đối với người kia lại là ngắn. Điều này không quan trọng! Quan trọng là các nhà sản xuất đã sản xuất ra sản phẩm thiết bị rồi. Việc lựa chọn loại nào là việc của bạn.

Micro cổ ngỗng để bục cần dài

Ở đây Âm Thanh AHK tổng hợp tất cả mẫu micro cần dài nhất để bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Micro cổ ngỗng cần ngắn

Micro cổ ngỗng có loại cần ngắn đến rất ngắn, và ngắn đến lỗi mà người ta không gọi đó là micro cổ ngỗng nữa mà gọi là micro để bàn. Nếu bạn thực sự cần loại micro cần rất ngắn hoặc không có cần thì có thể nghiên cứu đến micro đa hướng để bàn.

Micro cổ ngỗng để bục cần ngắn

Ở đây Âm Thanh AHK tổng hợp tất cả mẫu micro cần ngắn nhất để bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Micro cổ ngỗng có dây, không dây

Micro có dây, micro không dây là nói đến đường kết nối tín hiệu của micro đến amply, mixer hoặc thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh. Trước đây thì đa số là sử dụng micro có dây, nhưng hiện nay ngày càng hiện đại micro không dây cũng dần được lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Micro cổ ngỗng có dây

Dây tín hiệu của micro gồm 1 đầu canon và 1 đầu 6ly (trường hợp khác là 2 đầu canon) tín hiệu sẽ được thu vào đầu micro sau đó truyền trực tiếp theo dây dẫn và đến thiết bị xử lý. Dây micro theo bộ thông thường là từ 3 mét đến 10 mét. Trong nhiều trường hợp bạn có thể tự hàn một dây tín hiệu mới có độ dài cần thiết khi cần.

Micro cổ ngỗng OBT - TOA - Shure
Micro cổ ngỗng OBT - TOA - Shure

Micro cổ ngỗng không dây

Micro cổ ngỗng không dây kết nối với bộ đầu thu tín hiệu bằng sóng UHF. Nguồn của micro sử dụng duy nhất bằng pin và không có phương án thay thế. Micro có bộ 2 micro, bộ 4 micro và bộ chuyên nghiệp nhiều micro. 

Micro cổ ngỗng không dây OBTPro 4236

Micro cổ ngỗng sử dụng theo bộ, sử dụng đơn

Micro sử dụng đơn và micro sử dụng theo bộ có sự khác biệt ở tính năng sử dụng của chúng. Loại micro đơn thì bạn sử dụng độc lập và riêng biệt chỉ cần cắm micro trực tiếp vào amply hoặc thiết bị xử lý tín hiệu.

Bộ micro hội nghị OBTPro 5000
Bộ micro hội nghị OBTPro 5000

Micro sử dụng theo bộ là hệ thống có micro chủ tọa, micro đại biểu và bộ điều khiển trung tâm. Tất cả sẽ kết hợp với nhau và hoạt động theo đúng chức năng của chúng. 

Dùng thử và mua micro cổ ngỗng ở đâu?

Để kiểm tra & mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website : Âm Thanh AHK

Micro cổ ngỗng sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của bạn!

Đại lý bán sỉ – bán lẻ Micro Cổ Ngỗng hàng chính hãng đầy đủ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm. Âm Thanh AHK liên tục tuyển đại lý bán sỉ – bán lẻ trên toàn quốc với mức chiết khấu hấp dẫn.