Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Nhận xét đánh giá loa âm trần Bose FreeSpace FS2C

Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C là một trong những dòng loa âm trần nghe nhạc, xem phim tuyệt vời mà giá tiền lại hợp lý. Bài viết này sẽ đánh giá và so sánh loa Bose FreeSpace FS2C với các dòng loa khác.

KhoangBK
KhoangBK
08:10 02/10/20 trong Tin tức âm thanh
08:10 02/10/20 1.068 lượt xem
Mục lục

Loa Bose FreeSpace FS2C : 2,310,000 / 1 chiếc
Xuất xứ : CZECH (CO,CQ đầy đủ)
Bảo hành : 5 năm
Mua hàng gọi : 0965 546 488
Website: amthanhnhapkhau.vn
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C được đánh giá là sản phẩm chất lượng trong dòng loa nghe nhạc, xem phim cao cấp. Bose FreeSpace FS2C được lựa chọn nhiều không chỉ do chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn do mức giá bán cực hợp lý.

Đánh giá và so sánh thiết kế loa Bose FreeSpace FS2C

Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C ở một góc độ tổng quát thì thiết kế cũng giống như các dòng loa âm trần cao cấp khác. Kết cấu cũng đơn giản gồm củ loa, hộp loa, đỡ loa. Khi lắp loa lên trần thì loa âm trần nào cũng giống nhau hết chỉ khác mỗi logo thương hiệu thôi.

So sánh kiểu dáng loa

So sánh thiết kế kiểu dáng loa

Dễ dàng nhận thấy kiểu dáng thiết kế của dòng loa âm trần cao cấp nhiều hãng cũng tựa y như nhau. Bề mặt loa là tấm lưới hợp kim phủ lớp sơn tĩnh điện. Chính giữa mặt lưới là logo thương hiệu.

So sánh mặt loa

Tháo tấm lưới bảo vệ ra thì ta nhìn thấy màng loa. Lúc này đã có sự khác biệt giữa các thương hiệu.

+ Bose : Màng loa rất bé so với mặt loa

+ JBL : Màng loa bằng 1/2 so với mặt loa

+ OBT : Màng loa bằng mặt loa

Với kích thước màng loa khác nhau thì sẽ cho ra chất âm thanh khác nhau về tiếng bass, sức mạnh, nội lực của loa. Thông thường với bass loa lớn thì tiếng bass càng uy lực, càng hay.

So sánh hộp bảo vệ loa

Đằng sau mặt loa là hộp bảo vệ, hộp cộng hưởng âm thanh. Hộp thường được làm bằng chất liệu kim loại, nhựa. Làm bằng kim loại thì vô cùng chắc chắn hơn hẳn nhựa rồi. Nhưng theo cá nhân mình thì điều này cũng không cần thiết lắm. Dù làm bằng nhựa hay kim loại thì cũng ok hết.

Đánh giá và so sánh chất lượng âm thanh loa Bose FreeSpace FS2C

Với mức giá dao động 2,300,000 / 1 chiếc thì sẽ có những dòng loa sau đây có chất lượng âm thanh hơn kém nhau một chút xíu. Và theo đánh giá cá nhân thì mình sắp xếp chất lượng theo thứ tự như sau:

1. Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C (công suất 16W)

2. Loa âm trần JBL Control 12CT (công suất 20W)

3. Loa âm trần OBT 519 (công suất 20W)

Theo đánh giá của cá nhân và tất cả khách hàng thì mình nhận thấy loa Bose được đánh giá chất lượng đứng thứ nhất. Loa Bose FreeSpace FS2C mặc dù có bass loa bé, nhỏ xíu nhưng bộ xử lý âm thanh thì rất tuyệt. Loa Bose cho tiếng bass tròn, sâu. Tiếng hát, tiếng nói thì ấm và dễ nghe, êm tai. Tiếng tress cao và mềm mại.

Nếu nghe tinh ý thì bạn sẽ nhận thấy loa JBL và loa OBT thua loa Bose chút xíu. Nhưng ngược lại JBL và OBT có công suất lớn hơn loa Bose vì thế tầm hoạt động của 2 dòng này sẽ rộng hơn.

 
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram