0965.546.488

10+ Bàn Trộn Mixer Midas chất lượng nhất | Đại Lý Mixer Midas

Bàn Trộn Mixer Midas được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực âm nhạc, âm thanh và giải trí. Thiết bị được sử dụng để điều khiển âm thanh trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Trong bài viết này hãy cùng Âm Thanh AHK tìm hiểu về Bàn Trộn Mixer Midas nhé!

Nguồn gốc xuất xứ Bàn Trộn Mixer Midas

Bàn Trộn Mixer Midas là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Midas được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện âm nhạc, hội nghị và sản xuất truyền hình. Nguồn gốc xuất xứ của bàn trộn Mixer Midas là từ Anh Quốc.

Midas được thành lập vào năm 1970 tại London, Anh Quốc bởi Jeff Byers và Charles Brooke. Ban đầu, công ty sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh cho các ban nhạc và nhà sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên, vào những năm 1980, Midas đã chuyển sang sản xuất các bàn trộn âm thanh chuyên nghiệp và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp âm thanh.

Midas đã phát triển rất nhanh chóng và trở thành một thương hiệu quốc tế vào những năm 1990. Các sản phẩm của Midas được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện âm nhạc lớn trên toàn thế giới, bao gồm cả các tour diễn của các ban nhạc nổi tiếng.

Hiện nay, Midas là một thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn âm thanh Behringer, một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp âm thanh.

Xem ngay: 10+ Loa Kéo Công Suất 3000W hay nhất hiện nay | Đang Giảm Giá

Xem ngay: 10+ Bàn Trộn Mixer Behringer chất lượng nhất | Đại Lý Mixer Behringer

Xem ngay: 10+ Bàn Trộn Mixer Mackie chất lượng nhất | Đại Lý Mixer Mackie

Bàn Trộn Mixer Midas
Bàn Trộn Mixer Midas

Đặc điểm nổi trội của Bàn Trộn Mixer Midas

Bàn Trộn Mixer Midas là một thiết bị âm thanh chuyên dụng được sử dụng trong các hoạt động âm nhạc như biểu diễn trực tiếp, thu âm, phối khí và sản xuất âm nhạc. Điểm nổi bật của Bàn Trộn Mixer Midas là tính linh hoạt cao, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh một cách tinh tế và chính xác.

Một trong những đặc điểm nổi trội của Bàn Trộn Mixer Midas là số lượng đầu vào và đầu ra. Với nhiều kênh đầu vào, người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau để tạo ra âm thanh phong phú và đa dạng. Ngoài ra, Bàn Trộn Mixer Midas cũng cung cấp nhiều đường xuất âm thanh, cho phép người dùng kết nối với các thiết bị thu âm hoặc phát sóng trực tiếp.

Bàn Trộn Mixer Midas còn được trang bị các tính năng tiên tiến như bộ xử lý tín hiệu số DSP, hỗ trợ định dạng âm thanh số. Điều này giúp người dùng tạo ra âm thanh chất lượng cao và dễ dàng kiểm soát các thay đổi âm thanh.

Ngoài ra, Bàn Trộn Mixer Midas còn được thiết kế với chất lượng cao về độ bền và độ tin cậy. Với khung kim loại chắc chắn và các linh kiện chất lượng cao, Bàn Trộn Mixer Midas có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không gặp sự cố.

Bàn Trộn Mixer Midas
Bàn Trộn Mixer Midas

10+ Bàn Trộn Mixer Midas hay nhất hiện nay

 • Midas M32R Live – Bàn trộn mixer số 40 kênh
 • Midas PRO2C-CC-TP – Bàn trộn mixer số 64 kênh
 • Midas DL32 – Bàn trộn mixer số 32 kênh
 • Midas M32C – Bàn trộn mixer số 40 kênh
 • Midas PRO1-IP – Bàn trộn mixer số 48 kênh
 • Midas M32 LIVE – Bàn trộn mixer số 40 kênh
 • Midas PRO3-CC-TP – Bàn trộn mixer số 56 kênh
 • Midas PRO X-CC-TP – Bàn trộn mixer số 168 kênh
 • Midas Venice F16 – Bàn trộn analog 16 kênh
 • Midas MR18 – Bàn trộn mixer số 18 kênh
Bàn Trộn Mixer Midas
Bàn Trộn Mixer Midas

Khách hàng nói gì về Bàn Trộn Mixer Midas

Chất lượng âm thanh tốt: Bàn trộn Mixer Midas được sản xuất bởi một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành âm thanh, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng. Nó được trang bị các tính năng tiên tiến để giúp cân bằng, điều chỉnh và xử lý tín hiệu âm thanh một cách chính xác và hiệu quả.

Thiết kế chuyên nghiệp: Bàn trộn Mixer Midas được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các chuyên gia âm thanh và nhà sản xuất. Nó có khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau, từ micro đơn giản đến hệ thống loa phức tạp. 

Độ tin cậy cao: Bàn trộn Mixer Midas được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. 

Xem nhiều bài viết hơn tại chuyên mục: Tin tức âm thanh

Thông tin chi tiết để liên hệ và được tư vấn

 • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
 • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

 • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
 • Website : Âm Thanh AHK

Bàn Trộn Mixer Midas sự lựa chọn đem đến chất lượng & đẳng cấp cho bạn & gia đình!