0965.546.488

10+ Loa Vi Tính Jumboy hay nhất sẵn hàng | Đại Lý Loa Jumboy

Sử dụng máy tính để bàn và laptop không những cảm nhận hình ảnh mà các trải nghiệm âm nhạc cũng rất hữu ích, thiết bị hay loa máy vi tính cần giúp người sử dụng có thể thưởng thức âm nhạc và giải quyết vấn đề tốt hơn nữa. Loa vi tính Jumboy hiện nay được người dùng sử dụng ngày càng phổ biến. Hãy cùng Âm Thanh AHK tìm hiểu về Loa Vi Tính Jumboy nhé!

Nguồn gốc xuất xứ Loa Vi Tính Jumboy

Hãng loa Jumboy là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh tại Việt Nam. Công ty TNHH SX TM DV Âm Thanh Nhật Linh là chủ sở hữu của thương hiệu này. Jumboy được thành lập từ những năm 1990 và đã trở thành một trong những nhà sản xuất loa hàng đầu tại Việt Nam.

Jumboy sản xuất các sản phẩm loa cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm loa karaoke, loa hội trường, loa di động, loa máy tính và các thiết bị âm thanh khác. Các sản phẩm của Jumboy được sản xuất với chất lượng cao và giá cả phải chăng, thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Jumboy đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Indonesia và Thái Lan. Công ty không ngừng phát triển và mở rộng thị trường để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Loa Jumboy rất thành công ở nước Hoa Kỳ. Cũng giống các loa vệ tinh khác chức năng của Jumboy cũng giống các kết nối jack, USB và Bluetooth. Kết cấu Subwoofer với những loa khác sẽ giúp âm nhạc hài hoà và có chiều rộng. 

Loa Vi Tính Jumboy
Loa Vi Tính Jumboy

Điểm nổi bật của Loa Vi Tính Jumboy

Một trong những tính năng chính của loa máy tính Jumboy là chất lượng âm thanh của chúng. Chúng được thiết kế để tạo ra âm thanh rõ ràng và sắc nét, với cấu hình âm thanh cân bằng, phù hợp với nhiều thể loại nhạc và nội dung âm thanh khác.

Một tính năng đáng chú ý khác của loa máy tính Jumboy là khả năng chi trả của chúng. Chúng có giá cạnh tranh so với các thương hiệu loa máy tính khác trên thị trường, khiến chúng có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng.

Ngoài chất lượng âm thanh và giá cả phải chăng, loa máy tính Jumboy còn đi kèm với nhiều tùy chọn kết nối. Chúng có thể được kết nối với các thiết bị bằng kết nối USB, AUX hoặc Bluetooth, khiến chúng trở nên linh hoạt và dễ sử dụng.

Xem ngay: 10+ Loa Vi Tính Logitech hay nhất sẵn hàng | Đại Lý Loa Logitech

Xem ngay: 10+ Loa Vi Tính Mini hay nhất sẵn hàng

Xem ngay: 10+ Loa Vi Tính Công Suất 300W hay nhất sẵn hàng

10+ Loa Vi Tính Jumboy hay nhất hiện nay

Loa Vi Tính Jumboy JB-6216

Loa Vi Tính Jumboy 6210

Loa Vi Tính Jumboy 2.1 JB-6216B

Loa Vi Tính Jumboy 4.1

Loa Vi Tính Jumboy CA-79

Loa Vi Tính Jumboy 6230-A8

Loa Vi Tính Jumboy 8500

Loa Vi Tính Jumboy 3300

Loa Jumboy 6220B 2.1

Loa Sub Jumboy JB 6219

Loa Vi Tính Jumboy
Loa Vi Tính Jumboy

Khách hàng nói gì về Loa Vi Tính Jumboy

Chất lượng âm thanh: Loa máy tính Jumboy được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chúng tạo ra âm thanh rõ ràng và sắc nét giúp nâng cao trải nghiệm nghe.  Chất lượng âm thanh cũng nhất quán ở các mức âm lượng khác nhau.

Kiểu dáng: Loa máy tính Jumboy có nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ cho những sở thích khác nhau. Một số mẫu có kiểu dáng đẹp và hiện đại, trong khi những mẫu khác có kiểu dáng cổ điển và cổ điển hơn. Thiết kế cũng tính đến tính thực tiễn của việc sử dụng, chẳng hạn như các nút điều khiển dễ tiếp cận.

Khả năng tương thích: Loa máy tính Jumboy tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chúng có thể được kết nối thông qua Bluetooth, USB hoặc cáp phụ trợ.

Độ bền: Loa vi tính Jumboy được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Chúng có thể chịu được hao mòn do sử dụng thường xuyên mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng.

Xem nhiều bài viết hơn tại chuyên mục : Tin tức âm thanh
Loa Vi Tính Jumboy
Loa Vi Tính Jumboy

Kiểm tra và mua Loa Vi Tính Jumboy tại đâu?

Để kiểm tra & mua các sản phẩm này, bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website : Âm Thanh AHK