0965.546.488

7 Bộ micro hội thảo chuyên nghiệp hay nhất hiện nay

Bộ micro hội thảo chuyên nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong các đơn vị, tổ chức như : Trường học, bệnh viện, công ty … với bộ micro hội thảo các cuộc họp sẽ trở lên hiệu quả, chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Không những thế bộ micro hội thảo còn có thể kết nối họp trực tuyến một cách dễ dàng.

Âm thanh AHK là đơn vị tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp & chất lượng. Đến với AHK bạn sẽ nhận được những giải pháp âm thanh chất lượng, hiệu quả & tối ưu chi phí rất nhiều. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao thì việc lắp đặt cực kỳ nhanh chóng, gọn gàng & sạch sẽ.

Hotline AHK 0965546488

Micro hội thảo OBT

Micro hội thảo OBT là sản phẩm thuộc thương hiệu OBT được sản xuất theo quy trình công nghệ Germany. Thiết bị OBT rất đa dạng về giải pháp, thiết kế. Với yêu cầu cụ thể bạn sẽ có những giải pháp micro loa hội thảo cụ thể.

Bộ micro hội thảo OBT có dây

Micro hội thảo OBT có dây là hệ thống thiết bị các micro kết nối với nhau bằng dây dẫn. Micro này kết nối với micro kia bằng dây và sau đó là sẽ đi về bộ điều khiển trung tâm. Hiện tại giải pháp mic hội thảo có dây OBT có 2 bộ sau.

Bộ micro hội thảo OBT 3000

Xin giới thiệu qua về bộ micro hội thảo OBT 3000 một số thông tin cơ bản để bạn nắm bắt sơ qua. Bạn muốn đọc thông tin chi tiết thì có thể vào trực tiếp bài đọc để xem thông tin chi tiết và cụ thể nhé

=> Thông tin chi tiết

Bộ micro hội thảo OBT 3000

Bộ micro hội thảo OBT 3000 gồm 3 thiết bị chính: Micro cổ ngỗng chủ tọa OBT 3000A, Micro cổ ngỗng đại biểu OBT 3000B & Bộ điều khiển trung tâm OBT 3000. Với hệ thống này bình thường bạn có thể sử dụng 64 micro. Khi muốn họp rộng hơn nhiều người hơn thì bạn có thể mở rộng sử dụng lên đến 250 mic.

Bộ hội thảo OBT 3000 thiết kế khá cơ bản, không cầu kì tối ưu giải pháp âm thanh vì thế mà giá thành rất ổn không hề đắt chút nào cả. Khi kinh phí của bạn mức tầm trung mà muốn chất lượng âm thanh tốt thì bạn có thể lựa chọn sử dụng hội thảo OBT 3000 này.

Còn nếu bạn muốn sản phẩm cao cấp hơn, chất lượng hơn, mức đầu tư cao hơn thì bạn có thể tham khảo bộ micro hội thảo dưới đây.

Xem ngay báo giá bộ micro hội thảo OBT 3000 AHK lắp tại trường đại học ngân hàng 

Bộ micro hội thảo OBT 6000

Bộ hội thảo OBT 6000 là sản phẩm cao cấp trong dòng mic hội thảo có dây. Từ thiết kế đến chất lượng micro 6000 cũng ở đẳng cấp khác biệt hơn là OBT 3000. Sử dụng micro cao cấp OBT 6000 là cực kì chất lượng và hoàn hảo.

Bộ micro hội thảo OBT 6000

Bộ micro hội thảo OBT 6000 gồm : Micro cổ ngỗng chủ tọa OBT 6000A, micro cổ ngỗng đại biểu OBT 6000B & bộ điều khiển trung tâm OBT 6000. Cũng giống với OBT 3000 hệ thống này bình thường bạn có thể sử dụng 64 micro. Khi muốn họp rộng hơn nhiều người hơn thì bạn có thể mở rộng sử dụng lên đến 250 mic.

Ngoài những chức năng cơ bản của bộ OBT 3000 thì bộ OBT 6000 còn có chức năng bỏ phiếu có thể được nhận ra từ máy tính biểu quyết (theo số ID 001 của Chủ tịch điều khiển monomer) có một module video, tạo điều kiện cho khả năng chụp ảnh tự động theo dõi.

Bộ micro hội thảo OBT không dây

Bộ hội thảo không dây cũng là một giải pháp, lựa chọn được rất nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng. Tính năng không dây giúp cho bạn sử dụng đỡ rườm rà, đỡ vướng víu, dễ dàng chuyển đổi từ phòng này sang phòng khác. Bộ micro hội thảo không dây cũng không hạn chế với số lượng mic. Vì thế mà ở phòng hội thảo lớn bạn sử dụng micro hội thảo không dây cũng không vấn đề gì cả.

Bộ micro hội thảo OBT 6800

Bộ hội thảo không dây OBT 6800 là bộ sản phẩm cao cấp của hãng OBT. Kết nối và hoạt động truyền tín hiệu âm thanh thông qua sóng UHF. OBT 6800 thiết kế sang trọng, đẹp mắt và cao cấp.

Bộ micro hội thảo OBT 6800

Bộ micro hội thảo OBT 6800 gồm : Micro cổ ngỗng chủ tọa OBT 6801, Micro cổ ngỗng đại biểu OBT 6802, Bộ điều khiển trung tâm OBT 6800. Các micro và bộ điều khiển trung tâm liên kết với nhau nhờ sóng UHF. Micro hoạt động bằng pin mà không cần cắm nguồn trực tiếp. Bình thường có thể hoạt động hơn 60 mic và có thể mở rộng hơn nữa nếu cần.

Bộ micro hội thảo OBT 6800 thiết kế sang trọng, đẹp mắt, chân đế mic chắc chắn phù hợp sử dụng cho các đơn vị phòng họp, hội thảo cao cấp. Bộ OBT 6800 có mức giá khá tốt trong các dòng hội thảo không dây.

Bộ micro hội thảo OBT 7800

Bộ hội thảo OBT 7800 là sản phẩm ra mắt đầu tháng 2 năm 2020. Đây là sản phẩm mới nhất của hãng OBT trong mục âm thanh hội thảo. OBT 7800 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng âm thanh đỉnh cao, thiết kế đẹp.

Bộ micro hội thảo OBT 7800Bộ micro hội thảo OBT 7800 gồm: Micro cổ ngỗng chủ tọa OBT 7801, micro cổ ngỗng đại biểu OBT 6802, bộ điều khiển trung tâm OBT 7800. Các micro và bộ điều khiển trung tâm liên kết với nhau nhờ sóng UHF. Micro hoạt động bằng pin mà không cần cắm nguồn trực tiếp. Bình thường có thể hoạt động hơn 60 mic và có thể mở rộng hơn nữa nếu cần.

Bộ OBT 7800 là phiên bản nâng cấp của OBT 6800 chính vì thế mà chất lượng âm thanh sẽ được nâng cấp rất là nhiều.  Từ chất tiếng, độ nhạy micro, độ hút rít sẽ được xử lý một cách triệu để và hoàn hảo nhất.

Bộ micro hội thảo OBT 4 micro

Bộ micro hội thảo 4 micro đó chính là bộ micro cổ ngỗng hội thảo không dây. Bộ micro này gồm có 4 micro và 1 bộ đầu thu tín hiệu. Với các phòng hội thảo ít người thì sử dụng bộ micro này rất tiện và hợp lý.

= > Xem thông tin chi tiết

Hình ảnh

Với bộ micro OBT 4490 này thì nó sẽ không hoàn thiện như là một bộ micro hội thảo bên trên. 4 micro có tính năng hoạt động độc lập, cứ bật lên là nói bình thường. Tính năng mic chủ tọa sẽ không có ở bộ micro này.

Về thiết của micro OBT 4490 thì rất đẹp mắt, sang trọng. Màu sắc chủ đạo là màu đen bóng toát lên khí chất cao cấp của sản phẩm. Lựa chọn sản phẩm này cho phòng họp, hội thảo cao cấp là không hề tồi một chút nào cả.

Về chất lượng âm thanh của micro OBT 4490 thì cực kì chất lượng. Tất cả tinh túy tập trung vào 4 micro vì thế mà xử lý âm thanh được thực hiện cách tốt nhất. Micro chất âm chuẩn, độ nhạy cao mà giá thành lại cực kì tốt.

Bộ micro hội thảo OBT 2 micro

Bộ micro hội thảo 2 micro đó chính là bộ micro cổ ngỗng hội thảo không dây. Bộ micro này gồm có 2 micro và 1 bộ đầu thu tín hiệu. Với các phòng hội thảo ít người thì sử dụng bộ micro này rất tiện và hợp lý.

= > Xem thông tin chi tiết

Micro OBT 4236Với bộ micro OBT 4236 này thì nó giống như một bộ micro cầm tay không dây vậy. Sự khác biệt đó chính là thay vì sử dụng 2 micro cầm tay không dây thì ta sử dụng 2 micro cổ ngỗng hội thảo không dây.

Bộ micro OBT 4236 thiết kế đẹp mắt, sang trọng và chất lượng âm thanh thì đỉnh cao, đẳng cấp. Nếu phòng họp của bạn chỉ có 2-4 người thì bạn lên sử dụng bộ micro OBT 4236 này.

Bộ micro hội thảo OBT giá rẻ

Giải pháp micro hội thảo giá rẻ là giải pháp mà chúng tôi chỉ đề xuất khắc phục tạm thời thôi. Với giải pháp này thì ta có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt đa nhất. Chi phí cho giải pháp này cực kì thấp.

Bộ micro hội thảo OBT giá rẻ

Thiết bị gồm micro cổ ngỗng OBT 8052A + bộ nhận tín hiệu ED 1200 (tối đa 12 mic). Nếu bạn muốn nhiều sử dụng nhiều micro hơn thì bạn phải sử dụng thêm bộ ED 1200.

Khi sử dụng giải pháp này thì các micro sẽ có tính chất đồng cấp với nhau. Nghĩa là micro nào bật lên thì micro đó sẽ nói được một cách bình thường. Sẽ không có micro chủ tọa trong hệ thống này.

Micro hội thảo Toa

Micro hội thảo Toa được sản xuất tại Indonexia. Thương hiệu Toa là thương hiệu của Nhật Bản có lịch sử lâu đời. Toa luôn hướng đến giải pháp và chất lượng sản phẩm phải luôn tốt nhất. Giải pháp âm thanh hội thảo bạn có thể xem những bộ mic dưới đây.

Bộ micro hội thảo Toa có dây

Bộ micro hội thảo Toa có dây có rất nhiều giải pháp về thiết kế và mẫu mã sản phẩm. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn bộ micro hội thảo có dây Toa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bộ micro hội thảo Toa TS 780

Bộ micro hội thảo Toa TS-780 mở rộng sử dụng tối đa được 192 mic. Một bộ micro hội thảo hoàn chỉnh gồm các thiết bị sau:

+ Bộ điều khiển trung tâm Toa TS-780

+ Máy chủ tọa Toa TS-781

+ Máy đại biểu Toa TS-782

+ Cần micro cổ ngỗng loại ngắn Toa TS-903

+ Cần micro cổ ngỗng loại dài Toa TS-904

+ Cáp nối dài 10 mét Toa YR-780-10M (nếu cần)

+ Cáp nối dài 2 mét Toa YR-780-2M

Với thiết bị của Toa thì chân đế và cần micro cổ ngỗng được tính là các mã tách rời nhau chứ không giống như thiết bị OBT. Vì thế mà để ghép 1 chiếc micro chủ tọa hoàn chỉnh thì bạn phải ghép máy Toa TS-781 với cần micro Toa TS-903 hoặc là Toa TS-904.

Bộ micro hội thảo Toa không dây

Bộ micro hội thảo Toa TS 820 là bộ sản phẩm được lựa chọn và sử dụng khá nhiều trong dòng hội thảo không dây Toa. Thiết bị có chất lượng và những tính năng ưu việt mang lại chất lượng và hiệu quả.

Bộ micro hội thảo Toa TS 820

Bộ micro hội thảo Toa TS 820 hoạt động dựa trên bộ thu phát hồng ngoại chứ không phải các loại sóng UHF, VHF bình thường. Một bộ micro hội thảo hoàn chỉnh gồm các thiết bị sau:

+ Bộ điều khiển trung tâm Toa TS-820

+ Bộ điều khiển trung tâm Toa TS-820RC có chức năng ghi âm (nếu cần)

+ Máy chủ tọa Toa TS-821

+ Máy đại biểu Toa TS-822

+ Cần micro cổ ngỗng loại ngắn Toa TS-923

+ Cần micro cổ ngỗng loại dài Toa TS-924

+ Bộ thu phát hồng ngoại Toa TS-905 hoặc Toa TS-907

+ Máy sạc pin Toa BC-900 CE

+ Pin lithium Toa BP-900A CE B00

+ Bộ chia 1 vào 2 ra Toa YW-1022 (nếu cần)

+ Bộ chia 1 vào 4 ra Toa YW-1024 (nếu cần)

+ Bộ đổi nguồn Toa AD-0910

Micro hội thảo Bosch

Micro hội thảo Bosch là sản phẩm cực kì chất lượng và danh tiếng. Những phòng hội thảo của nhà nước, chính phủ hầu như sử dụng dòng micro Bosch. Micro Bosch cho chất lượng âm thanh tuyệt vời nhưng bên cạnh đó thì giá cũng không hề rẻ chút nào.

Bộ micro hội thảo Bosch có dây

Giới thiệu đến bạn bộ micro hội thảo Bosch có dây đang được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là bộ hội thảo Bosch CCS 1000D. Đây là bộ micro hội thảo kỹ thuật số với nhiều tính năng cao cấp vượt trội. 

Bộ micro hội thảo Bosch CCS 1000D

Bộ micro hội thảo Bosch CCS 1000D kết nối bằng dây tín hiệu sử dụng tối đa 80 micro hội thảo. Bộ micro hội thảo Bosch CCS 1000D hoàn chỉnh gồm thiết bị sau:

+ Micro hội thảo Bosch CCSD-DS (cần ngắn)

+ Micro hội thảo Bosch CCSD-DL (cần dài)

+ Thiết Bị Điều Khiển Bosch CCSD-CU

+ Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD

+ Dây cáp nối dài 

Bộ micro hội thảo Bosch không dây

Giải pháp hội thảo Bosch không dây hiện tại không có bộ micro nào được sử dụng phổ biến. Với bộ hội thảo Bosch có dây là cực kì chất lượng và tuyệt vời rồi. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng giải pháp hội thảo không dây thì bạn có thể nghiên cứu các thương hiệu khác như là OBT, Toa.

Micro hội thảo Sennheiser

Sennheiser là một thương hiệu âm thanh danh tiếng, các dòng micro của Sennheiser chất lượng âm thanh tốt, thiết kế đẹp nhưng giá thì cũng khá là đắt. Sennheiser cũng cho ra mắt khá là nhiều giải pháp hội thảo. Bạn tham khảo các sản phẩm dưới đây nhé.

Bộ micro hội thảo Sennheiser có dây

Micro hội thảo Sennheiser loại có dây hiện tại trên thị trường Việt Nam không có. Sennheiser hướng đến phương án sử dụng không dây, chính vì thế mà không có sản phẩm âm thanh hội thảo có dây. Nếu bạn muốn sử dụng bộ micro hội thảo có dây thì hãy thử nghiên cứu các dòng thương hiệu khác nhé.

Bộ micro hội thảo Sennheiser không dây

Giới thiệu đến bạn bộ micro hội thảo Sennheiser phổ biến và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là bộ hội thảo Sennheiser ADN. Đây là sản phẩm hội thảo cực kì chất lượng, mang đến giải pháp hội thảo không dây tuyệt vời cho bạn và đơn vị của bạn. Bộ hội thảo Sennheiser ADN đầy đủ gồm :

Bộ micro hội thảo Sennheiser ADN

+ Thiết bị trung tâm Sennheiser ADN CU1

+ Bộ cấp nguồn Sennheiser ADN PS

+ Mô-đun ăng-ten Sennheiser ADN-W AM

+ Micro hội thảo Sennheiser ADN C1

+ Micro hội thảo Sennheiser ADN D1

Micro hội thảo Weisre

Weisre là một thương hiệu tầm trung, thương hiệu âm thanh Weisre là dòng âm thanh chuyên về sân khấu, âm nhạc. Âm thanh phòng họp, thông báo đối với Weisre là một ngách tay trái. Bạn có thể nghiên cứu thêm về hệ thống hội thảo của thương hiệu này.

Bộ micro hội thảo Weisre giá rẻ

Micro hội thảo Weisre chỉ là các micro cổ ngỗng đơn thuần chứ không có một bộ micro hội thảo hoàn chỉnh với bộ điều khiển trung tâm. Nếu muốn sử dụng micro Weisre cho hệ thống âm thanh hội thảo thì bạn cần sử dụng thêm bộ gộp tín hiệu âm thanh ED 1200.

Thương hiệu Weisre cũng không có bộ micro hội thảo không dây. Với giải pháp không dây thì bạn hãy tìm giải pháp ở các thương hiệu khác.

Micro hội thảo Philip

Micro hội thảo Philip thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây là một phân khúc giá rẻ. Với mức đầu tư, kinh phí eo hẹp thì bạn có thể nghiên cứu giải pháp của thương hiệu này. Tuy rằng mic hội thảo Philip giá rẻ nhưng mà chất lượng âm thanh cũng ở mức độ thấp thôi.

Bộ micro hội thảo Philip có dây

Bộ micro hội thảo Philip có dây phổ biến nhất hiện nay đó chính là bộ hội thảo Philip CCS 800. Hệ thống có thể sử dụng tốt đa 120 mic, với quy mô này bạn có thể xây dựng phòng họp lớn. Micro Philip thiết kế khá đơn giản, không cầu kì và bắt mắt.

Bộ micro hội thảo Philip ccs 800

Bộ micro hội thảo Philip có đầy đủ những tính năng cơ bản của một bộ micro hội thảo. Bạn có thể họp hội thảo, kết hợp họp trực tuyến từ bộ micro này. Vậy một bộ micro hội thảo Philip CCS 800 đầy đủ gồm những thiết bị sau:

+ Bộ điều khiển trung tâm Philip CCS 800

+ Micro hội thảo chủ tọa Philip CCS 800

+ Micro hội thảo đại biểu Philip CCS 800

Bộ micro hội thảo Philip không dây

Bộ micro hội thảo Philip không dây có khá là ít giải pháp. Nếu muốn sử dụng giải pháp không dây cho phòng hội thảo lớn từ 10 người trở lên thì không có giải pháp nào cả. Nhưng nếu phòng hội thảo ít người thì bạn có thể sử dụng bộ micro cổ ngỗng không dây có 4 micro. Philip cũng không có những giải pháp âm thanh triệt để cho hạng mục âm thanh hội thảo.

Micro hội thảo Shupu

Micro hội thảo Shupu là một phân khúc giá rẻ. Shupu cũng như thương hiệu Philip vậy, giá thành sản phẩm của 2 thương hiệu sàn sàn như nhau. Giải pháp chất lượng âm thanh cũng được đảm bảo ở một mức độ nào đó. Tham khảo thêm các giải pháp dưới đây nhé.

Bộ micro hội thảo Shupu có dây

Bộ micro hội thảo Shupu có dây hiện tại trên thị trường Việt Nam không có. Shupu hướng đến phương án sử dụng không dây, chính vì thế mà không có sản phẩm âm thanh hội thảo có dây. Nếu bạn muốn sử dụng bộ micro hội thảo có dây thì hãy thử nghiên cứu các dòng thương hiệu khác nhé.

Bộ micro hội thảo Shupu không dây

Với giải pháp âm thanh hội thảo không dây Shupu thì AHK xin giới thiệu bộ micro hội thảo không dây 8 micro Shupu EDM 2800. Với bộ mic hội thảo này bạn có thể sử dụng cho phòng hội thảo lên đến 20 người.

Bộ micro hội thảo Shupu EDM 2800

Bộ micro Shupu EDM 2800 gồm 1 bộ đầu thu tín hiệu và 8 micro cổ ngỗng không  dây. Với bộ micro cổ ngỗng này thì chức năng các micro là như nhau. Và bộ micro Shupu EDM 2800 sẽ không có micro chủ tọa. Khi đó thì các thành viên trong cuộc họp sẽ phát biểu như nhau và không micro nào ngắt được micro nào.

Phòng hội thảo hoàn chỉnh cần thêm thiết bị gì?

Một phòng hội thảo có hệ thống âm thanh hoàn chỉnh thì cần nhiều hơn là chỉ một bộ micro hội thảo. Bạn đừng nhầm lẫn rằng với chỉ 1 bộ mic là bạn có thể họp được rồi. Mà bạn phải cần thêm một số thiết bị khác nữa để âm thanh nghe to, rõ ràng, chất lượng âm thanh tốt. Dưới đây là những thiết bị âm thanh cần phải có để kết hợp với bộ micro hội thảo.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh là thiết bị tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ bộ micro. Sau đó thiết bị này sẽ xử lý tín hiệu âm thanh đó sao cho:

+ Loại bỏ tạp âm

+ Âm thanh nghe to, rõ ràng

+ Âm thanh không bị hú, rít

+ Nâng độ nhạy, độ bắt của micro lên cao

+ Xử lý âm thanh nhiều tầng cho giọng nói hay hơn

Sau đó tín hiệu âm thanh sẽ được truyền vào amply và phóng ra loa. Cụ thể tác dụng mà ta thấy được rõ ràng nhất đó chính là : Chống hú, chống rít, micro bắt cực nhạy, giọng nói nghe hay.

Tham khảo thiết bị : Vang số OBT X6

Amply và loa phòng hội thảo

Amply và loa phòng hội thảo là thiết bị khuếch đại âm thanh. Để khi mà bạn họp trong phòng 50 người hoặc 100 người thì một người nói là cả phòng hội thảo đều nghe thấy. Hệ thống âm thanh mang lại hiệu quả và chất lượng như vậy. Loa phòng họp, phòng hội thảo bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm và báo giá dưới đây nhé.

Báo giá amply và loa phòng hội thảo

Kết nối micro hội thảo với họp trực tuyến được không?

Kết nối mic hội thảo với họp trực tuyến dễ dàng

Với hệ thống micro hội thảo nhiều mic, họp đông người thì ta vẫn có thể kết nối với hệ thống họp trực tuyến một cách dễ dàng. Với cách kết nối này thì ta có thể họp hội thảo giữa 2 tổ chức đông người với nhau.

Bộ micro hội thảo trực tuyến

Ví dụ 2 phòng họp 50 người họp trực tuyến với nhau vẫn diễn ra một cách bình thường và ổn định. Đây là giải pháp thực sự chất lượng của các tổ chức như trường học, bệnh viện … khi muốn họp đông người.

Sử dụng thử & mua micro hội thảo tại đâu?

Để sử dụng thử và mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

Hoặc

Gọi ngay Hotline : 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn

Âm thanh AHK lắp đặt micro hội thảo sự lựa chọn mang lại giải pháp chất lượng cho bạn và gia đình!