Cách chọn loa hát karaoke gia đình - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Cách chọn loa hát karaoke gia đình

Khi kinh tế thị trường phát triển cũng là lúc đời sống nhân dân được cải thiện. Lúc này, nhu cầu thị trường về những hàng xa xỉ phục vụ đời sống tăng cao, cái cách mà bạn muốn một bộ loa cũng nằm trong xu thế thị trường đó.

Đó là lúc bạn phát sinh nhu cầu, nhưng thực tế là bạn thực sự choáng ngợp trước thị trường loa: Loa đắt , rẻ , loa thương hiệu quốc tế, thương hiệu Việt Nam đặc biệt là loa nhái xuất hiện dày đặc. Vậy làm thế nào để bạn có thể là người tiêu dung thông minh trong trường hợp này.

Trước tiên, bạn hãy tự hình dung cho mình khoản đầu tư vào bộ âm thanh ( lưu ý bạn cần phải mua cả micro hát karaokeđầu karaoke , amply karaoke nữa ). Sau đó bạn nên lựa chọn thương hiệu loa cho riêng mình:

Cách chọn loa hát karaoke gia đình

Hình ảnh loa karaoke JBL chính hãng

– Nếu bạn chọn dòng loa cao cấp, có ba thương hiệu để bạn  lựa chọn đó là loa karaoke jbl và loa karaoke Bose và loa BMB. Bạn nên mua ở những nơi mang lại sự tin tưởng, ở đó bạn được phuc vụ tốt, có tem bảo hành hàng chính hang. Tuy nhiên, những đôi loa trên không có giá dưới 8 triệu một đôi. Bạn không nên chọn những cửa hàng nói là loa loại 1, loại 2, loại 3 … vì bản thân nhà sản xuất đã ra những mã khác nhau phục vụ cho những phân khúc thị trường của họ.

Cách chọn loa hát karaoke gia đình 1

Hình ảnh loa Arirang

– Nếu bạn chọn dòng loa tầm trung với mức giá từ 2 – 6 triệu, hãy chọn các thương hiệu như loa Arirang , Nanomax, Komi.

Điều lưu ý là bạn không nên có tâm lý sợ xuất xứ Trung Quốc, gần như 100% các sản phẩm loa chính hãng đều có xuất xứ Trung Quốc vì để tận dụng nguồn nhân công và nguồn nguyên nguyên liệu giá rẻ của nước này. Nhưng các hãng vẫn kiểm soát quy trình sản xuất và chất lượng đầu ra.

Bạn cũng không nên chọn hàng nhái vì những lý do về bảo hành và độ bền cơ học.

Nếu có thắc mắc về bất cứ dòng loa nào, bạn hãy liên hệ  với chúng tôi và sẽ được tư vấn giải đáp thỏa mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.