0965.546.488

Cách phá sóng loa kẹo kéo dễ dàng trong 30s

Loa kẹo kéo là một thiết bị âm thanh di động được sử dụng phổ biến trong các buổi tiệc, hội họp hay biểu tình. Loa kẹo kéo có thể phát ra âm thanh to và rõ, nhưng cũng có thể gây phiền nhiễu cho người khác nếu không được sử dụng hợp lý. Vì vậy, nhiều người muốn biết cách phá sóng loa kẹo kéo để làm yên lặng những người gây ồn ào. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phá sóng loa kẹo kéo dễ dàng trong 30 giây bằng cách sử dụng một thiết bị đơn giản là điện thoại thông minh. 

Cách phá sóng bluetooth loa kẹo kéo trong 30s
Cách phá sóng bluetooth loa kẹo kéo trong 30s
Xem ngay: Cách độ loa ô tô cực hay, cực chất

Xem ngay: Tổng hợp các mẫu loa Bose Soundlink | Giảm giá 5%

Xem ngay: Cách chỉnh loa kéo nghe nhạc hay, hát hay

Cách phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo bằng điện thoại

Cách phá sóng bluetooth loa kẹo kéo bằng điện thoại

Bước 1: Bật chức năng Bluetooth trên điện thoại

Để phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo, bạn cần kết nối điện thoại của mình với loa kẹo kéo của người khác qua Bluetooth. Để làm được điều này, bạn phải bật chức năng Bluetooth trên điện thoại của mình. Bạn có thể vào cài đặt hoặc kéo thanh thông báo để bật Bluetooth.

Bước 2: Tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khác

Sau khi bật Bluetooth, bạn cần tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khác trong phạm vi kết nối. Bạn có thể vào mục Bluetooth trong cài đặt hoặc sử dụng một ứng dụng quét Bluetooth để tìm kiếm. Bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị Bluetooth có thể kết nối, trong đó có loa kẹo kéo của người khác.

Bước 3: Kết nối với loa kẹo kéo

Tiếp theo, bạn cần kết nối với loa kẹo kéo của người khác qua Bluetooth. Bạn có thể chọn tên loa kẹo kéo trong danh sách và nhấn kết nối. Nếu loa kẹo kéo có mật khẩu, bạn sẽ cần nhập mật khẩu để kết nối. Nếu bạn không biết mật khẩu, bạn có thể sử dụng một phần mềm bẻ khóa mật khẩu để lấy mật khẩu của thiết bị.

Bước 4: Phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo

Khi kết nối thành công, bạn đã có thể phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo của người khác và thực hiện các thao tác điều khiển thông qua thiết bị của mình. Bạn có thể chọn nhạc hoặc giọng nói để phát ra loa kẹo kéo, hoặc tắt tiếng hoặc ngắt kết nối loa kẹo kéo. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc can thiệp vào thiết bị của người khác là không đúng và không được khuyến khích.

Cách phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo bằng máy tính

Cách phá sóng bluetooth loa kẹo kéo bằng máy tính

Bước 1: Kiểm tra và kết nối Bluetooth trên máy tính

Để phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo, bạn cần kết nối máy tính của mình với loa kẹo kéo của người khác qua Bluetooth. Để làm được điều này, bạn phải kiểm tra xem máy tính của mình có hỗ trợ Bluetooth hay không. Nếu không, bạn có thể sử dụng một mô-đun Bluetooth ngoài để kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Sau khi kết nối xong, bạn cần cài đặt phần mềm quản lý Bluetooth trên máy tính của mình. Bạn cũng cần đảm bảo rằng loa kẹo kéo đã được bật và trong chế độ kết nối.

Bước 2: Tìm kiếm và kết nối với loa kẹo kéo

Tiếp theo, bạn chỉ cần tìm kiếm thiết bị loa kẹo kéo từ phần mềm quản lý Bluetooth của máy tính. Khi thiết bị được tìm thấy, bạn có thể kết nối và nhập mật khẩu để hoàn thành quá trình kết nối. Sau khi kết nối thành công, âm thanh sẽ được tự động chuyển từ máy tính sang loa kẹo kéo.

Bước 3: Phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo

Khi đã kết nối với loa kẹo kéo, bạn đã có thể phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo của người khác và thực hiện các thao tác điều khiển thông qua máy tính của mình. Bạn có thể chọn nhạc hoặc giọng nói để phát ra loa kẹo kéo, hoặc tắt tiếng hoặc ngắt kết nối loa kẹo kéo. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc can thiệp vào thiết bị của người khác là không đúng và không được khuyến khích.

Cách phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo bằng thiết bị khác

Cách phá sóng bluetooth loa kẹo kéo bằng thiết bị khác

Bước 1: Chọn và mua thiết bị làm nhiễu sóng bluetooth

Thiết bị làm nhiễu sóng bluetooth là một thiết bị có thể phát ra tín hiệu bluetooth giả để gây rối cho các thiết bị khác kết nối qua bluetooth. Bạn có thể tìm mua thiết bị này trên các trang web thương mại điện tử hoặc các cửa hàng chuyên bán đồ công nghệ. Bạn cần chọn thiết bị có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Cấp nguồn và bật thiết bị lên

Sau khi mua được thiết bị, bạn cần cấp nguồn cho nó, có thể là pin, sạc hay cắm điện. Sau đó, bạn chỉ cần bật công tắc hoặc nút bấm trên thiết bị để kích hoạt chức năng làm nhiễu sóng bluetooth.

Bước 3: Phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo

Khi sử dụng, thiết bị sẽ tự động phá sóng Bluetooth loa kẹo kéo quanh phạm vi. Bạn có thể điều chỉnh tần số và cường độ của tín hiệu bluetooth giả để phù hợp với mục đích của bạn. Khi thiết bị hoạt động, âm thanh từ loa kẹo kéo sẽ bị gián đoạn hoặc ngắt kết nối.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi sử dụng thiết bị này, các thiết bị khác có kết nối Bluetooth của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và bị ngắt kết nối, vì vậy bạn nên ngắt kết nối trước khi sử dụng để tránh gây phiền hà cho người dùng khác.

Nên dùng phần mềm bẻ khóa để phá sóng loa kẹo kéo không?

Phần mềm bẻ khóa, phá sóng loa kẹo kéo là một loại phần mềm có thể hỗ trợ việc xâm nhập vào kết nối của thiết bị sau đó gây nhiễu. Cản trở quá trình phát nhạc trên loa hay trên những thiết bị kết nối Bluetooth khác. Phần mềm này có thể được cài đặt trên điện thoại, máy tính hay các thiết bị thông minh khác có hỗ trợ Bluetooth.

Việc dùng phần mềm bẻ khóa, phá sóng loa kẹo kéo là tùy thuộc vào ý định và mục đích của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phá sóng loa kẹo kéo để tránh bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào hay không phù hợp với sở thích của bạn, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng phần mềm này. Bạn có thể gây khó chịu cho người dùng loa kẹo kéo hoặc vi phạm luật bản quyền âm nhạc. Bạn cũng có thể gặp rắc rối nếu người dùng loa kẹo kéo phát hiện ra và khiếu nại với bạn.

Do vậy, tôi khuyên bạn nên dùng phần mềm bẻ khóa, phá sóng loa kẹo kéo một cách có trách nhiệm và hợp lý. Bạn cũng nên tôn trọng quyền riêng tư và sở thích của người khác khi sử dụng phần mềm này.

Xem nhiều bài viết hơn tại chuyên mục : Tin tức âm thanh

Địa chỉ mua loa kẹo kéo ở đâu?

Để kiểm tra & mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website : Âm Thanh AHK