0965.546.488

15 dàn âm thanh nhạc sống mini cấu hình chuyên nghiệp, âm thanh đỉnh cao sắc nét

Cấu hình 15 dàn âm thanh nhạc sống được AHK nghiên cứu và setup chuyên nghiệp đạt chuẩn chất lượng. 15 cấu hình dàn âm thanh nhạc sống đã được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá chất lượng rất tốt, âm thanh tuyệt vời và mức giá rất hợp lý.

Với 15 cấu hình dàn âm thanh nhạc sống này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu, mong muốn của bạn : hát karaoke gia đình, biểu diễn sân khấu, tổ chức sự kiện ngoài trời, tổ chức picnic & cắm trại… Với bất cứ yêu cầu nào AHK sẵn lòng đáp ứng bạn.

Xem thêm:

Một dàn nhạc sống chuyên nghiệp được cấu thành từ những thiết bị chất lượng. Sự kết hợp giao thoa giữa các thiết bị một cách ăn ý sẽ là điều mà dàn âm thanh bạn cần. Âm thanh AHK có đầy đủ kinh nghiệm và điều kiện đáp ứng mang đến giải pháp âm thanh chất lượng, tối ưu nhất.

Cấu hình dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp gồm những gì?

AHK là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh. Chúng tôi luôn nghiên cứu, phân tích và bám sát thị trường. Chúng tôi luôn hiểu rõ ràng rằng khách hàng đang cần gì và sẽ cần gì.

Mọi giải pháp, cấu hình âm thanh của chúng tôi đang và sẽ là xu hướng yêu thích của thị trường. Những sản phẩm chất lượng hiện đại, sự cách tân, tối giản thiết bị đang là xu hướng mới. Và cấu hình, giải pháp chúng tôi mang tới đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cấu hình dàn nhạc sống gồm:

Loa liền công suất đang là xu hướng của thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp loa liền công suất xuất hiện nhiều hơn, dần thay thế những bộ loa thường cũ. Với loa liền công suất thì bạn không cần phải sử dụng những cục đẩy công suất như dòng loa thường nữa.

Mixer, vang số thì tất nhiên rồi dù là dàn âm thanh nào thì bạn cũng thể thiếu những thiết bị này. Điều quan trọng là mixer, vang số cần phải chất lượng và điều chỉnh âm thanh thật tốt.

Micro không dây là thiết bị không thể thiếu. Sử dụng micro là thiết bị chất lượng và đẳng cấp nhất cho hát karaoke và điều diễn ca nhạc, sự kiện.

Top 5 dàn nhạc sống mini

Từ những cặp loa liền công suất, vang số, mixer chúng tôi đưa ra cấu hình 5 dàn nhạc sống mini cực kỳ hay và chất lượng. Với 5 dàn nhạc sống này bạn có thể hát karaoke gia đình, 1 sân khấu nhỏ cho quán café.

Dàn nhạc sống mini loa FBT J 12A

Cặp loa liền công suất FBT J 12A là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho dàn nhạc sống mini. Sự kết hợp của dàn nhạc sống này sẽ là 1 cặp loa FBT J 12A, 1 vang số OBT X6, 1 bộ micro không dây AKG WMS40 MINI2.

Dàn âm thanh nhạc sống loa FBT
Dàn âm thanh nhạc sống loa FBT

Điều mà chúng tôi thích

 • Loa FBT J 12A là loa liền công suất có nguồn gốc xuất xứ tại Italia. Công nghệ và quy trình sản xuất loa đạt chuẩn công nghệ hiện đại thế giới. Với loa FBT J 12A bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của loa.
 • Loa FBT J 12A có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa có dải tần số 55Hz – 20kHz với dải tần số này loa có thể biểu diễn một cách tốt nhất tiếng bass, tiếng trung, tiếng tress. Loa thể hiện tốt nhất dải tần số âm thanh mà tai người nghe được.
 • Vang số OBT X6 là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. OBT X6 có thiết kế đẹp, nhiều tính năng nổi bật so với các dòng vang số thương hiệu trong nước. Đặc biệt là công nghệ bluetooth 5.0
 • Vang số OBT X6 có vi mạch, công nghệ xử lý âm thanh cực kì hay. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tiếng bass, tiếng tress, echo một cách tinh tế và hoàn hảo. Âm thanh sẽ được xử lý và nâng tầm lên một cấp bậc mới hoàn toàn.
 • Micro không dây AKG WMS40 MINI2 là một trong những bộ micro không dây tuyệt vời cho hát karaoke và biểu diễn. Có bộ micro AKG WMS40 MINI2 kết hợp với dàn âm thanh trên thì đây quả là một hệ thống tuyệt vời.

Sự thay thế tương xứng khi cần thiết

 • Nếu bạn không muốn sử dụng loa FBT J 12A thì bạn có thể lựa chọn một cặp loa liền công suất khác đó chính là loa FBT J Maxx 112A. Loa có công suất tương xứng, củ bass tương xứng.
 • Với vang số OBT X6 nếu không sử dụng thiết bị này thì bạn có thể cân nhắc sử dụng vang số AAP K1000. Về tính thì 2 thiết bị này tương xứng với nhau về chất lượng và cách sử dụng.
 • Còn micro không dây thì bạn còn khá nhiều lựa chọn cho dàn âm thanh của mình. Như là bộ micro OBT PA900 hoặc bộ micro BBS 250GS. Chất lượng và đẳng cấp bạn sẽ nhận lại được là sự tương xứng.

Dàn nhạc sống mini loa JBL IRX 112BT

JBL là mộ trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới. JBL mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu và nguồn cảm hứng bất tận. Loa JBL IRX 112BT trong dàn nhạc sống cũng sẽ mang đến cho bạn điều mà bạn cần

Dàn nhạc sống gồm cặp loa JBL IRX 112BT, vang số DK 9000 Dardankings, 1 bộ micro không dây BBS U4500GS.

Dàn âm thanh nhạc sống loa JBL
Dàn âm thanh nhạc sống loa JBL

Điều mà chúng tôi thích

 • Loa liền công suất JBL IRX 112BT là cặp loa tuyệt vời cho dàn âm thanh karaoke gia đình. Loa JBL IRX 112BT thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian nội thất, gia đình. Không những thế chất âm thanh đẳng cấp được chuyên gia và khách hàng đánh giá rất hay, đỉnh cao.
 • Vang số DK 9000 Dardankings là sự kết hợp tuyệt vời, chúng sinh ra như dành cho nhau vậy. Vang số DK 9000 Dardankings có thể điều chỉnh và cho ra những tần số âm thanh đỉnh cao. Không chỉ xử lý âm thanh đỉnh cao Dardankings còn có nhiều tính năng hỗ trợ điều khiển và xử lý thiết bị.
 • Bộ micro BBS U4500GS là sự lựa chọn không hề tồi chút nào cả. Micro BBS U4500GS có thiết kế đẹp mắt, cầm chắc tay rất thích hợp hát karaoke và biểu diễn. Micro có độ nhạy cao, độ bắt mic tốt các tín hiệu âm thanh được truyền tải vẹn toàn với chất lượng đầy đủ.

Sự thay thế tương xứng khi cần thiết

 • Loa liền công suất JBL IRX 112BT là sản phẩm trong seri IRX của JBL. Trong seri này bạn có thể tham khảo một số mã như : JBL IRX 108BT, JBL IRX 110BT.
 • Còn với vang số DK 9000 Dardankings bạn có thể tham khảo các dòng tương ứng đó là vang số DSP BTE X8 vang số này cũng cực kỳ chất lượng và đáng sử dụng.
 • Với micro không dây nếu bạn không thích sử dụng micro BBS U4500GS thì bạn có thể tham khảo micro không dây BBS U666B GS hoặc micro BFAUDIO K-308D+2018

Dàn nhạc sống di động loa Bose S1 Pro

Loa Bose S1 Pro là loa liền công suất, loa di động trong loa có sẵn bộ lưu trữ và cấp nguồn. Bạn không cần phải sử dụng nguồn trực tiếp mà có thể sử dụng nguồn dự trữ trong loa. Với loa Bose S1 Pro bạn có thể sử dụng ngoài trời, đi cắm trại, dã ngoại.

Dàn âm thanh nhạc sống loa Bose
Dàn âm thanh nhạc sống loa Bose

Dàn nhạc sống loa Bose S1 Pro chỉ cần 1 loa và 1 micro cầm tay cắm dây trực tiếp là sử dụng được. Micro có dây cầm tay bạn có thể sử dụng micro Shure SM58, micro shure 7800

Điều mà chúng tôi thích

 • Loa Bose S1 Pro là sản phẩm đặc biệt của Bose. Các nhà nghiên cứu, thiết kế đã tập trung và tạo ra một thiết bị tuyệt vời nổi bật và khác biệt hẳn so với các dòng loa di động khác.
 • Loa Bose S1 Pro có thiết kế đẹp mặt và sáng tạo, như bạn thấy nó không hề giống bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. Các đường nét góc cạnh đều được cách điệu và nâng tầm lên một tầng cao mới.
 • Loa Bose S1 Pro có tiếng bass mạnh mẽ uy lực, tiếng trung khỏe khoắn, tiếng tress mềm mại và trong trẻo. Tất cả đều thể hiện chất âm thanh đỉnh cao và hoàn hảo.
 • Loa có bộ lưu trữ điện bên trong và có thể sử dụng 6-8 giờ đồng hồ. Với bộ lưu trữ điện này bạn có thể sử dụng đi cắm trại, dã ngoại ngoài trời. Ngoài ra khi ở nhà bạn có thể lựa chọn sử dụng nguồn điện trực tiếp nếu thích.
 • Loa có thể phát bluetooth để bạn hát karaoke hoặc phát nhạc trực tiếp thông qua điện thoại. Trong loa có mạch xử lý âm thanh đạt tiêu chuẩn chính vì thế mà bạn có thể hát trực tiếp mà chất âm thanh vẫn tuyệt vời.
 • Sử dụng micro cầm tay có dây thì bạn có thể cắm trực tiếp vào loa và hát trực tiếp. Điều này rất là tiện lợi khi mà bạn đưa loa đi cắm trại, dã ngoại ngoài trời. Bởi vì micro không dây thông thường phải cắm nguồn điện.

Dàn nhạc sống mini Yamaha DXR12

Loa liền công suất Yamaha DXR12 sử dụng cho dàn âm thanh mini gia đình là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Với loa Yamaha DXR12 bạn nên kết hợp cùng với vang số CAF X5micro không dây VINAKTV S650. Đây sẽ là bộ 3 kết hợp tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Dàn âm thanh nhạc sống loa Yamaha
Dàn âm thanh nhạc sống loa Yamaha

Điều mà chúng tôi thích

 • DXR12 là loa công suất cực cao, có khả năng đạt được giá trị SPL tối đa 132dB với công suất 1100W ấn tượng. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng âm thanh biểu diễn trực tiếp yêu cầu băng thông rộng và âm thanh có độ phân giải cực cao
 • Dòng DXR kể từ khi xuất hiện đã thể hiện sự hội tụ của công suất mạnh mẽ và sự đổi mới công nghệ đáng tin cậy, từ đó khai thác và mang lại âm thanh ấn tượng với chất lượng cao và rõ ràng
 • D-CONTOUR là bộ máy nén điều chỉnh đa băng tần thông minh, mang đến cho bạn âm thanh mạnh mẽ và nhất quán trên tất cả các mức đầu ra. Bằng cách liên tục theo dõi đầu ra của nhiều dải tần số và tính toán các điều chỉnh EQ tối ưu cho từng dải, ngay cả đầu ra âm thanh tối đa vẫn duy trì độ rõ và tính âm nhạc vượt trội.
 • Đèn LED phía trước màu trắng có thể chuyển đổi: Mỗi mẫu loa full-range và loa DXS đều có đèn LED màu trắng ở dưới miếng lưới tản nhiệt phía trước, sẽ chiếu sáng khi được cấp nguồn và thay đổi độ sáng tùy thuộc vào mức giới hạn của hệ thống.
 • Vang số CAF X5 có trình xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp đạt hiệu suất và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Với vang số CAF X5 bạn chỉ việc cài đặt 1 lần và chúng sẽ tự động hóa xử lý tín hiệu.
 • Micro không dây Vinaktv S650 là sự kết hợp cực kì chất lượng. Micro đẹp, chất lượng âm thanh thu phát tốt, âm thanh hiệu quả độ nhạy cao đảm bảo sử dụng hát karaoke và biểu diễn cực kì chuẩn mực.

Sự thay thế khi cần thiết

 • Các sản phẩm trong seri DXR của Yamaha đó chính là DXR15, DXR10, DXR8. Các mã khác nhau chỉ là công suất, kích thước và trọng lượng và giá tiền. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
 • Với vang số CAF bạn cũng có thể lựa chọn những phiên bản khác như là CAF X6, CAF X3.
 • Micro không dây thì có khá nhiều lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những phiên bản khác của hãng Vinaktv đó chính là : Micro VINAKTV S500X MAX, Micro VINAKTV USS 900.

Dàn nhạc sống Behringer DR115DSP

Loa liền công suất Behringer DR115DSP là một lựa chọn thông minh cho dàn karaoke gia đình. Behringer DR115DSP cho âm thanh cực hay, dễ sử dụng mang phong cách chất lượng gia đình. Loa Behringer DR115DSP kết hợp với micro thành dàn nhạc sống nhỏ.

Dàn nhạc sống Behringer DR115DSP gồm cặp loa Behringer DR115DSP và bộ micro không dây Shure UGX9. Bạn sẽ không cần phải sử dụng mixer hoặc vang số gì cả.

Dàn âm thanh nhạc sống loa Behringer
Dàn âm thanh nhạc sống loa Behringer

Điều mà chúng tôi thích

 • Hệ thống loa tăng cường âm thanh PA 2 way công suất cao 1.400 Watt cho các ứng dụng phát trực tiếp và phát lại.
 • Hệ thống siêu nhỏ gọn và nhẹ mang lại âm thanh tuyệt vời ngay cả ở mức áp suất âm thanh cực lớn
 • Chức năng DSP chuyên dụng cho EQ, điều khiển hệ thống và bảo vệ loa và bộ thu Bluetooth được tích hợp.
 • Mixer 2 kênh với đầu vào Mic / Line riêng lẻ và điều khiển mức âm lượng.
 • Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng lượng siêu nhẹ
 • Củ loa 15” hành trình dài cực kỳ mạnh mẽ cung cấp âm trầm và âm thanh cực sâu
 • Micro Shure UGX9 hát cực hay độ nhạy, độ bắt micro tốt. Chất lượng âm thanh đỉnh cao, sử dụng hát karaoke và biểu diễn đặc biệt tuyệt vời. Micro Shure UGX9 kết hợp với loa Behringer DR115DSP là sự kết hợp ăn ý.

Sự thay thế khi cần thiết

 • Bạn có thể thay thế loa Behringer DR115DSP bằng các mã khác như: DR112DSP, DR110DSP đây cũng là 1 trong những mã thuộc trong seri của loa Behringer.
 • Với micro Shure UGX9 thì bạn có thể lựa chọn một số mã sau để thay thế như là UGX8, UGX10. Đây đều là những sản phẩm chất lượng tương xứng mà bạn có thể thay thế.