0965.546.488

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì?

Khi bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán karaoke.  Có rất nhiều việc phải làm:  từ việc chọn mặt bằng, địa điểm kinh doanh , chuẩn bị tài chính, cách thu hút khách hàng … và tất nhiên không thể thiếu một dàn karaoke chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn. Vậy dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì. Bài viết sau đây sẽ trả lời bạn.

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì?

Thiết bị đầu tiên là  bạn cần có một chiếc đầu đĩa karaoke , một dàn karaoke chuyên nghiệp cần phải có chiếc đầu đĩa có dung lượng lớn, có thể chứa đựng nhiều bài hát và luôn được cập nhập những bài hát mới. Hãy tưởng tượng nếu khách vào một quán karaoke mà trong đó không có bài hát mà bạn mong muốn, hay nội dung hình ảnh trong bài hát quá nhàm chán… lúc đó bạn đã mất đi sự cạnh tranh rồi.

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì?

Hình ảnh đầu hát karaoke

– Thiết bị Micro hát karaoke là không thể thiếu, nó đóng vai trò như chiếc tai của bạn, tức là tai sẽ tiếp  tín hiệu âm thanh về não để xử lý âm thanh đó. Micro là khâu tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ ca sỹ đưa về các thiết bị xử lý âm thanh. Đối với một phòng karaoke , diện tích thường là nhỏ hơn 50m2 , khoảng cách giữa người hát và amply là không lớn, bạn hãy chọn micro có dây. Đó là sự lựa chọn thông minh với chi phí tiết kiệm và vẫn đảm bảo. ( micro không dây nếu hát tốt thì giá thường trên 10 triệu , micro không dây nếu rẻ thì rất dễ bị rú khi thay đổi hướng hát ).

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì? 1

Hình ảnh micro hát karaoke chuyên nghiệp

– Các thiết xử lý trung tâm như amply, cục đẩy và mixer là rất quan trọng. Nếu phòng dưới 20m2 , bạn hãy chọn chiếc amply jarguar 203N với công suất chỉ cần một đôi loa . Nếu phòng từ 20 – 35m2, cần đến hai đôi loa,  Amply jaruar 506N là một sự lựa chọn. Nếu phòng lớn hơn nữa , tùy theo diện tích mà ta sẽ cần đến số lượng loa . Đó cũng là lúc nó cần đến một mixer và cục đẩy riêng.

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì? 2

Hình ảnh Amply hát karaoke chuyên nghiệp

– Các thiết bị cuối cùng mà ta cần đến đó là loa karaoke : Đó là loa sub và loa thường. Loa sub là loa siêu trầm chỉ cho tiếng bạn liên hoàn, nó thường đặt ở sát mặt đất.  Với loa thường, vị trí đặt là cách mặt đất khoảng từ 2,7m – 3,5m.

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì? 3

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì? 4

HÌnh ảnh loa hát karaoke

Trên thực tế loa karaoke còn chia ra làm nhiều loại như là loa đứng, loa nằm. Với mỗi dòng loa sẽ có đặc điểm và chất âm riêng. Thường thì loa karaoke gia đình là các dòng loa nằm. Bởi vì dòng loa nằm có mức giá khá là ổn đối với cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp.

Còn đối với dòng loa đứng thì nó giống như là loa sân khấu vậy. Dòng loa này có chất âm mạnh mẽ, chất lượng đỉnh cao. Cho một trải nghiệm hoàn toàn mạnh mẽ và khác lạ so với dòng loa karaoke nằm.

Loa sub karaoke cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Như là loa sub điện, loa sub công suất, loa sub hơi … Bạn có thể lựa chọn tùy muốn để có được dàn karaoke chất lượng, đỉnh cao nhất.

Trên đây là những thiết bị cần có của một phòng karaoke chuyên nghiệp. Giờ là lúc bạn có đầy đủ kiến thức để mua sắm một dàn karaoke chuyên để thực hiện ý tưởng đam mê kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *