Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình

Với uy tín và thương hiệu của Công ti thiết bị amthanhnhapkhau.vn sau khi cung cấp cho nhiều các nhà máy tư nhân cũng như nhà nước. Tiếp nối những truyền thống đó công ti lại được tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình giúp đỡ trong phần thiết kế, cung cấp và lắp đặt các trang thiết bị âm thanh

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho  tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình

    Với uy tín và thương hiệu của Công ti thiết bị amthanhnhapkhau.vn sau khi cung cấp cho nhiều các nhà máy tư nhân cũng như nhà nước. Tiếp nối những truyền thống đó công ti lại được tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình giúp đỡ trong phần thiết kế, cung cấp và lắp đặt các trang thiết bị âm thanh.
Với lòng tin của người dùng và được quản lí chặt chẽ khi lắp đặt công ti luôn đảm bảo sử dụng những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu TOA Nhật Bản.
Các Thiết bị được cung cấp bao gồm:

Micro TOA

– Sản phẩm Micro TOA đã được tin tưởng rất lớn từ các cơ quan, doanh nghiệp và các phòng họp. Các thiết bị này được tối ưu rất tốt cho những dàn âm thanh thông báo, hội họp. Sản phẩm lại cực kì tiện dụng và nhẹ nhà khi có tầm xa lên tới 120m
Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình
Micro TOA khi được lắp đặt

Loa hội trường TOA

– Các thiết bị này cũng như micro đều được tối ưu cho các hội trường, thông báo nhờ những ưu điểm vượt trội và trở kháng cao giúp cho các thiết bị này có thể đặt xa amply mà không bị hao hụt công suất trong quá trình sử dụng.
Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình 1
Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình 2

Amply TOA

– Có vẻ như tất cả đã rất hoàn hảo rồi nhưng hãy nhớ là để tăng thêm sự hoàn hảo nữa thì amply TOA cũng là một lựa chọn cực kì đúng đắn. Các amply TOA cũng được tối ưu cho hội trường, phòng học,…. . Hơn nữa các thiết bị của toa cũng rất bền theo thời gian. Đúng như tiêu chuẩn Nhật bản các sản phẩm dường như càng dùng càng tốt nghe càng hay – Nghe giống ba hoa nhưng cứ hỏi những người hiểu biết về âm thanh các bạn biết mà xem thực sự là như vậy. Ngoài ra có thể tự kiểm chứng cho bản thân mình.
Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình 3
– Cuối cùng xin cám ơn tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình đã giao trọng trách thi công và thiết kế cho công ti chúng tôi! –
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.