Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên

Dự án âm thanh phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên

Công ty cổ phần thương mại AHK  là đơn vị chuyên cung cấp , phân phối và lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng. Trong thời gian hoạt động , công ty đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nhiều dự án đã đưuọc hoàn thành với chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất như dự án ở trường cao đẳng xây dựng Nam Định, dự án âm thanh hội trường cục công an Sóc Sơn , dự án hệ thống âm thanh nhà hàng Hoa Viên (đối diên sân vận động Mỹ Đình).

Tháng 10/2015 vừa qua chúng tôi tiếp tục hoàn thành xong dự án âm thanh phòng giáo dục Thuần Giáo , Điện Biên mang âm thanh chất lượng nhất đến cho nhà trường cũng như các em học sinh. Qua đó cũng góp một phần nhỏ của mình để giúp đỡ cho nhà trường giảng dạy tốt hơn.

Với phương châm ” Bảo hành cả niềm tin” chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm âm thanh trung thực , chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra ,các bạn còn đưuọc tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến âm thanh để chọn cho mình những sản phẩm hài lòng nhất.

AHK Việt Nam người bạn âm thanh đồng hành tin cậy nhất.

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên

 

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên 1

 

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên 2

 

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo , Điện Biên 3

Các bạn có thể tham khảo thêm các dự án như: dự án âm thanh hội trường xã Nghĩa Thái , Tân Kì Nghệ An ,  dự án loa hội trường trường cao đẳng nghề Bách Khoa ,….

– Micro không dây cho hát karaoke

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.