0965.546.488

Loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay

Loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay là dòng loa âm trần Bose seri DesignMax do các chuyên gia nhận định. Không riêng gì loa âm trần mà các dòng sản phẩm của Bose cũng cực kì chất lượng và đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay thì loa âm trần Bose chính là đáp án bạn cần tìm.

Nguồn cảm hứng tạo ra loa âm trần nghe nhạc hay nhất?

Cuộc sống luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp. Con người luôn muốn có thiết bị hỗ trợ thông minh, chất lượng. Thiết bị giải trí càng làm một trong những thiết bị mà con người quan tâm đến hàng đầu. Đặc biệt là thiết bị âm thanh.

Hãng sản xuất Bose luôn luôn có tôn chỉ đó là: “Giá trị nâng tầm đẳng cấp”. Một sản phẩm đẳng cấp là sản phẩm mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Chính vì thế mà Bose luôn hướng đến tạo ra sản phẩm hay hơn, chất lượng hơn nữa.

Hiện tại loa âm trần Bose đã có dòng sản phẩm seri FreeSpace, seri này cũng mang đến chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng rồi. Nhưng mới đây cuối năm 2020. Bose còn ra mắt dòng loa âm trần seri DesignMax cao cấp và chất lượng hơn nữa.

DesignMax là dòng loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay

Loa Bose seri DesignMax là dòng loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay không phải nhờ do thương hiệu của hãng Bose. Mà chính chất lượng sản phẩm xác định đúng đẳng cấp và thứ hạng của nó.

  1. Thiết kế, cấu tạo

Loa âm trần Bose có thiết kế đặc biệt và khác hẳn các dòng loa âm trần khác. Khi tháo lưới bảo vệ của mặt loa ta có thể thấy : Màng loa, núm điều chỉnh chế độ, điểm kết nối.

Màng loa có kích thước khá là nhỏ nhưng cực kì chất lượng. Tiếng bass của loa rất sâu, tròn và cực kì ấm. Màng loa thiết kế đàn hồi cực kì tốt giúp loa hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Thiết kế mẫu loa Bose seri DesignMax

Núm điều chỉnh chế độ linh hoạt giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ cho loa. Với loa âm trần Bose bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ. Chế độ trở kháng thấp, chế độ biến áp.

Điểm kết nối cũng cực kì chuyên nghiệp. Dây tín hiệu sẽ được đấu vào cầu nối, rồi từ cầu nối ta lắp vào loa. Điểm tiếp xúc cực kì chắc chắn giúp cho tín hiệu được truyền một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

Vỏ bảo vệ được làm từ hợp kim cao cấp bảo vệ loa một cách chất lượng và tối ưu nhất. Hộp bảo vệ giúp loa giữ độ bền bỉ, chất lượng âm thanh được tốt nhất, đảm bảo nhất.

  1. Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá có âm thanh chất lượng số 1 tại Việt Nam. Loa âm trần Bose cho âm thanh nghe tuyệt vời. Tiếng bass đánh tròn, sâu và ấm, tiếng trung thì ấm tai càng nghe càng thấy mê.

  1. Độ bền sản phẩm

Loa Bose có chế độ bảo hành sản phẩm 5 năm. Điều này cho thấy sản phẩm có chất lượng cực tốt. Bạn dùng 1 sản phẩm liên tục hàng ngày trong 5 năm thì cho thấy chất lượng cỡ nào.

Loa âm trần Bose seri DesignMax gồm những gì?

Seri loa Bose DesignMax

Bạn còn chưa tin? Bạn còn đang nghi vấn? Hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi để trải nghiệm và so sánh trực tiếp các sản phẩm loa âm trần nghe nhạc nhé.