Loa Bose - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Loa Bose

Tổng công ty Loa Bose được thành lập vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose, sau đó giáo sư kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts. Trong khi làm công việc tốt nghiệp tại MIT trong những năm 1950, Tiến sĩ Bose quyết định mua một hệ thống âm thanh stereo mới. Ông đã thất vọng khi thấy rằng người nói với thông số kỹ thuật ấn tượng không để tái sản xuất thực tế của một buổi biểu diễn trực tiếp.

Loa bose – Lịch sử phát triển

Tổng công ty Loa Bose được thành lập vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose, sau đó giáo sư kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts. Trong khi làm công việc tốt nghiệp tại MIT trong những năm 1950, Tiến sĩ Bose quyết định mua một hệ thống âm thanh stereo mới. Ông đã thất vọng khi thấy rằng người nói với thông số kỹ thuật ấn tượng không để tái sản xuất thực tế của một buổi biểu diễn trực tiếp.

Loa Bose

Điều này dẫn đến nghiên cứu sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế loa và psychoacoustics – nhận thức con người của âm thanh. Những phát hiện của Tiến sĩ Bose kết quả đáng kể trong khái niệm thiết kế mới giúp cung cấp những tác động tình cảm của nhạc sống.

Bose thành lập chính nó bằng cách giới thiệu 901 ® trực tiếp / Phản ánh ® hệ thống loa trong năm 1968. Với sự giới thiệu này, Bose đạt được quốc tế ca ngợi bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc tái tạo âm thanh sống động như thật.

Danh mục công nghệ lớn đang nổi lên từ Bose tiếp tục phát triển. Mười bốn năm nghiên cứu đưa đến sự phát triển của công nghệ loa Acoustic Waveguide, trong làn sóng đài phát thanh ® từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, Wave ® radio / CD, sóng âm ® hệ thống âm nhạc và Wave ® hệ thống âm nhạc.

Loa Bose 1

Sự ra đời của công nghệ trong Acoustimass ® loa định hình suy nghĩ thông thường về mối quan hệ giữa kích thước loa và âm thanh. Loa Bose này đủ nhỏ để vừa trong lòng bàn tay của bạn sản xuất chất lượng âm thanh suy nghĩ trước đây không thể từ loa nhỏ.

Cho đấu trường và các ứng dụng địa điểm lớn khác, công nghệ trong các Auditioner ® biểu tình âm thanh loại bỏ các phỏng đoán lịch sử từ thiết kế hệ thống âm thanh. Nó cho phép các nhà xây dựng, kiến ​​trúc sư và các nhà quản lý thiết bị để nghe chính xác những gì một hệ thống âm thanh loa Bose ® sẽ như trong xây dựng của họ, trước khi bất kỳ thiết bị được cài đặt, thậm chí nếu toà nhà chỉ tồn tại như một kế hoạch chi tiết.

, Thiết kế hệ thống tích hợp độc quyền tìm thấy trong hệ thống Lối sống ® của Bose đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho nhà giải pháp âm thanh hoàn chỉnh. Họ đã được thiết kế để được là tốt nhất âm, đơn giản nhất để sử dụng các hệ thống rạp chiếu phim âm nhạc và bao giờ hết.

Hôm nay, bạn có thể nghe bất cứ nơi nào Bose chất lượng âm thanh là quan trọng. Từ Thế vận hội để nhà nguyện Sistine. Từ tàu con thoi NASA Nhà hát quốc gia Nhật Bản. Trong nhà và trên đường đi, từ đấu trường lớn ngoài trời cho các cửa hàng khu phố thân mật và nhà hàng, bạn có thể nghe thấy chủ nghĩa hiện thực của tên được kính trọng nhất trong âm thanh – Bose.

Loa bose – Triết lý sản xuất và kinh doanh.

Kể từ khi Tổng công ty Bose được thành lập vào năm 1964 bởi sau đó Viện Công nghệ Massachusetts Giáo sư Tiến sĩ Amar G. Bose, triết lý ban đầu và nguyên tắc sáng lập đã không thay đổi.

Loa Bose 2

Bose duy trì một cam kết đặc biệt mạnh mẽ để nghiên cứu, vì nó là trong ngành học của nghiên cứu viễn tưởng của ngày hôm qua trở thành hiện thực trong tương lai.Chúng tôi cố gắng để xác định điều đó, khi thực hiện tốt hơn, cải thiện đời sống nhân dân.

Nhưng nó nhiều hơn là chỉ nghiên cứu. Chúng tôi nhằm mục đích cho sự xuất sắc trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Từ cách chúng ta hoạt động kinh doanh của chúng tôi để phục vụ khách hàng của chúng tôi. Từ các sản phẩm để hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu, bạn sẽ sử dụng để thiết lập chúng. Trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi thực sự tin rằng “đủ tốt” chỉ là một điểm khởi đầu.

Chúng tôi đã thực hiện cam kết của chúng tôi và niềm đam mê của chúng tôi cho sự đổi mới và áp dụng chúng để phát triển các giải pháp âm thanh độc đáo để đáp ứng hầu như bất kỳ thách thức âm thanh trong bất kỳ ứng dụng, ngay cả những chương trình không gian. Trong khi nhiều sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giải trí và nhà giải pháp âm thanh, bạn sẽ thấy âm thanh Bose ® là phổ biến ở cả các hàng không và ngành công nghiệp ô tô, quá.

Chúng tôi cũng đã thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho nhiều ứng dụng, bao gồm sân vận động và khán phòng, nhà thờ, các doanh nghiệp bán lẻ, các cửa hàng và nhà hàng.

Cam kết của chúng tôi đã phục vụ tốt cho chúng tôi. Hôm nay, Bose đã hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Úc, châu Á và Nam Mỹ.

Loa Bose trong giáo dục

Là một công ty xây dựng trên nghiên cứu, chúng tôi hiểu được giá trị và tầm quan trọng của giáo dục. Để giúp giáo dục hỗ trợ, và những người cung cấp cho nó, chúng tôi cung cấp một chương trình học tập cho các học sinh cũng như một loạt các hệ thống âm nhạc và các giải pháp âm thanh cá nhân cung cấp niềm vui nghe tinh khiết – tất cả các lựa chọn đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của giảng dạy hiện đại chuyên nghiệp.

 

Loa Bose 3

 

Loa bose sản phẩm âm thanh độc đáo trong nhà hát, âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh karaoke

Tây Ban Nha Flamenco vũ công, Bóng rối và một người kể chuyện nổi tiếng thế giới. Đây chỉ là một số trong những điểm nổi bật của miễn phí Bose ® âm nhạc sân khấu chương trình, đúng vào cuộc sống .

Độc đáo âm thanh vòm nhà hát chương trình sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thú vị với âm nhạc sống động như thật và hình ảnh ngoạn mục. Đó là một cơ hội để thư giãn và khám phá cách những gì bạn nghe ảnh hưởng đến những gì bạn cảm thấy. Và nó được trình bày độc quyền tại các cửa hàng Bose.

Đúng với cuộc sống được sản xuất trong video độ nét cao để bổ sung cho chất lượng âm thanh chất lượng cao mà bạn đã mong đợi từ Bose. Chương trình bao gồm âm nhạc ban đầu, đoạn phim từ hình ảnh chuyển động lớn và hình ảnh lấy cảm hứng để nắm bắt trí tưởng tượng của bạn.

Loa Bose 4

Đi vào một cửa hàng Bose cho một chuyến thăm. Xem và nghe-lý do tại sao các công nghệ độc quyền trong tất cả các sản phẩm Bose ® được thiết kế để tái tạo ly kỳ, âm thanh tự nhiên.
Tìm hiểu ngay:

– Loa âm trần nghe nhạc gia đình

– Loa đá nghe nhạc ngoài vườn

– Top dàn karaoke gia đình cực chất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.