0965.546.488

Loa nga S90D ghép với amply nào?

Loa nga S90D ghép với amply nào là câu hỏi mà khá nhiều bạn đam mê âm thanh, thích đôi loa nga S90D tìm hiểu và muốn biết. Trong bài viết này Âm Thanh Nhập Khẩu sẽ trả lời câu hỏi này 1 cách chi tiết.

Loa nga S90D ghép với amply nào thì chuẩn nhất, amply nào thì cho âm thanh hay nhất. Vấn đề này khá là khó có thể đánh giá chuẩn xác một cách 100%. Nhưng dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá thì bạn vẫn có thể nêu ra một số sản phẩm nổi bật.

Loa nga S90D ghép với amply nào?

Muốn chọn được loại amply phù hợp với loa thì bạn phải nắm bắt được loa nga S90D nó kiểu gì, trông ra sao, hiệu suất ra của loa là bao nhiêu. Sau đó mới nghĩ tới vấn đề lựa chọn amply cho loa.

Loa nga S90D: Thông số kỹ thuật

+ Trở kháng: 8 ohms

+ Công suất : 90W

+ Dải tần số: 25 – 25000 Hz

Chiếc ampli ta chọn bắt buộc phải đáp ứng được những thông số trên của loa, amply phải có trở kháng ra từ 4-8 ohm. Kế đến là công suất amply 1 bên phải đạt tối thiểu 90W và tốt hơn hết là ít nhất 150W.

Đề xuất amply ghép với loa nga S90D hay

Trong setup dàn âm thanh thì chẳng có sự tuyệt đối về chất lượng và độ hay của dàn loa. Do đó mà đề xuất dưới đây của chúng tôi không phải là tuyệt đối. Dưới một số đề xuất này mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được loại ampli phù hợp nhất cho đôi loa của bạn.

1. Amply Jarguar PA 203N

+ Jarguar PA 203N là amply được lựa chọn dùng rất nhiều cho các đôi loa có công suất nhỏ. Jarguar là 1 hãng danh tiếng của Hàn Quốc & được rất nhiều người chơi âm thanh của Việt Nam lựa chọn tin dùng.

+ Amply có 2 kênh, công suất 1 kênh là 100W

+ Amply có công suất nhỏ vì thế mà bạn chỉ có thể sử dụng 1 cặp loa nga S90D thôi. Nếu muốn sử dụng nhiều loa hơn thì bạn phải lựa chọn amply khác.

+ Amply có 2 cổng micro giúp bạn kết nối 2 micro có dây phục vụ hát karaoke cho gia đình

Xem chi tiết amply Jarguar PA 203N

2. Amply Jarguar PA 506N

+ Amply có 4 cổng ra loa, mỗi cổng có công suất 150W. Chính vì thế mà bạn có thể sử dụng 2 cặp loa nga S90D hoặc phối ghép nga S90D với cặp loa khác để có âm thanh hay hơn.

+ Amply có 2 cổng micro với hệ điều chỉnh riêng biệt. Bạn có thể điều chỉnh riêng từng micro cho người hát để có được giọng hát hay nhất.

+ Amply Jarguar PA 506N cũng rất uy tín và được người chơi âm thanh sử dụng rất nhiều.

Xem chi tiết nhận xét amply Jarguar PA 506N

3. Amply OBT LA 1600

+ Amply OBT là dòng amply của Đức có thiết kế cao cấp, đẹp mắt. Mức giá trên thị trường của dòng amply khá là ổn. Chất lượng âm thanh điều chỉnh rất ok.

+ Amply có 2 kênh, công suất từng kênh là 150W

+ Amply đời mới tích hợp nhiều tính năng đặc biệt là tính năng bluetooth

+ Amply có công suất nhỏ vì thế mà chỉ chơi được 1 cặp loa nga S90D, nếu muốn chơi nhiều cặp loa thì bạn phải sử dụng amply khác.

Xem chi tiết nhận xét amply OBT LA 1600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *