0965.546.488

Máy nghe nhạc Ipod cao cấp, chất lượng | Âm thanh AHK

Máy nghe nhạc Ipod là một dòng sản phẩm âm thanh nổi tiếng và được yêu thích bởi người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tính từ thời điểm xuất hiện trên thị trường cho đến khi ngừng sản xuất (năm 2022), Ipod đã trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai yêu thích âm nhạc. Trong bài viết này, hãy cùng AHK điểm qua top 5 máy nghe nhạc Ipod đình đám nhất nhé.

Máy nghe nhạc Ipod

Máy nghe nhạc Ipod là một sản phẩm chính thức được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng toàn cầu – Apple. Thiết bị này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2001 tại Mỹ và trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất của Apple. 

Cái tên Ipod do Vinnie Chieco đề xuất, ông là một copywriter tự do, được Apple ký hợp đồng để hợp tác cùng phát triển thương hiệu. Phiên bản Ipod đầu tiên được giới thiệu vào ngày 23 tháng 1 năm 2001. Kể từ năm đó cho tới năm 2022, Apple bán được khoảng 450 triệu sản phẩm Ipod ra toàn thế giới. Hiện nay, tuy đã không còn sản xuất ra những phiên bản mới hơn, Ipod vẫn là một sản phẩm âm thanh tuyệt vời mà ông chủ Apple cùng với cộng sự của mình đã tạo ra.

Các sản phẩm máy nghe nhạc Ipod được ưa chuộng bởi người dùng trên thế giới nhờ vào vẻ bề ngoài sang trọng. Dù là những phiên bản từ nhiều năm trước đến năm gần đây nhất thì Ipod vẫn mang tới một thiết kế hiện đại, hợp gu nhiều người. Cùng với đó là chất lượng âm thanh và tính năng ưu việt phát triển qua từng phiên bản, thời kỳ. 

Xem ngay: Top 5 máy nghe nhạc mini chất lượng nhất

Xem ngay: Top 5 máy nghe nhạc MP3 chính hãng, giá rẻ

Xem ngay: Máy nghe nhạc Ruizu chính hãng giá rẻ

Các dòng máy nghe nhạc Ipod đã được sản xuất

Apple đã ngừng toàn bộ việc sản xuất các sản phẩm Ipod. Ngày nay, bạn sẽ không thể tìm thấy một sản phẩm nào khác ngoài 5 sản phẩm sau đây:

  • Ipod classic: là dòng máy nghe nhạc Ipod đầu tiên và cũng là dòng máy có dung lượng lưu trữ lớn nhất. Ipod classic được ra mắt vào năm 2001 với dung lượng 5 GB, có thể chứa khoảng 1000 bài hát. Sau đó, Ipod classic đã có nhiều phiên bản cải tiến với dung lượng từ 10 GB đến 160 GB, có thể chứa hàng chục nghìn bài hát, video, hình ảnh và game. Ipod classic có màn hình màu, bánh xe cảm ứng và pin có thể sử dụng liên tục từ 12 đến 36 giờ. Ipod classic được ngừng sản xuất vào năm 2014.
  • Ipod mini: là dòng máy nghe nhạc Ipod nhỏ gọn và màu sắc. Ipod mini được ra mắt vào năm 2004 với dung lượng 4 GB, có thể chứa khoảng 1000 bài hát. Ipod mini có nhiều màu khác nhau, như xanh, hồng, bạc, xanh lá và vàng. Ipod mini có bánh xe cảm ứng và pin có thể sử dụng liên tục từ 8 đến 10 giờ. Ipod mini được ngừng sản xuất vào năm 2005 và được thay thế bởi Ipod nano.
  • Ipod nano: là dòng máy nghe nhạc Ipod siêu nhỏ gọn và đa năng. Ipod nano được ra mắt vào năm 2005 với dung lượng từ 1 GB đến 16 GB, có thể chứa từ vài trăm đến vài nghìn bài hát. Ipod nano có nhiều mẫu thiết kế khác nhau, từ hình chữ nhật dài đến hình vuông nhỏ. Ipod nano có màn hình màu, bánh xe cảm ứng, cảm ứng đa điểm hoặc nút bấm. Ipod nano có nhiều tính năng nổi bật, như camera, radio, đồng hồ, bước đếm, Bluetooth và Siri. Ipod nano có nhiều màu sắc, như đen, trắng, xanh, hồng, đỏ và xám. Ipod nano được ngừng sản xuất vào năm 2017.
  • Ipod shuffle: là dòng máy nghe nhạc Ipod đơn giản và rẻ nhất. Ipod shuffle được ra mắt vào năm 2005 với dung lượng từ 512 MB đến 4 GB, có thể chứa từ vài trăm đến vài nghìn bài hát. Ipod shuffle không có màn hình, chỉ có nút bấm và công tắc để điều khiển. Ipod shuffle có tính năng phát nhạc ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự. Ipod shuffle có nhiều màu sắc, như xanh, hồng, bạc, xanh lá và vàng. Ipod shuffle được ngừng sản xuất vào năm 2017.
  • Ipod touch: là dòng máy nghe nhạc Ipod hiện đại và cao cấp nhất. Ipod touch được ra mắt vào năm 2007 với dung lượng từ 8 GB đến 256 GB, có thể chứa từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn bài hát, video, hình ảnh và ứng dụng. Ipod touch có màn hình cảm ứng đa điểm, camera trước và sau, loa ngoài, microphone, Wi-Fi, Bluetooth và GPS. Ipod touch có nhiều tính năng tương tự như iPhone, như FaceTime, iMessage, Safari, App Store, iTunes Store, Apple Music, Apple TV, Siri và Apple Pay.
Xem thêm nhiều bài viết trong chuyên mục: Tin tức âm thanh

Thông tin chi tiết để liên hệ và được tư vấn

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website : Âm Thanh AHK