0965.546.488

10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng nhất sẵn hàng | Đại Lý Máy Trợ Giảng Philips

Philips là thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu với nhiều năm hoạt động, Philips đã lấy được cảm tình của nhiều người sử dụng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng bởi độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh việc phát triển và sản xuất các sản phẩm điện gia dụng, Philips còn phát triển trong mảng âm thanh. Ở bài viết này, AHK sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm máy trợ giảng Philips.

Nguồn gốc xuất xứ máy trợ giảng Philips

Máy trợ giảng Philips được sản xuất bởi thương hiệu Philips đến từ Hà Lan, với hơn 128 năm kinh nghiệm các sản phẩm của Philips được người tiêu dùng đánh giá rất tốt cả về chất lượng và độ bền. 

Từ khi ra mắt trên thị trường, Máy trợ giảng Philips nhận được sự chào đón nhiệt tình của các khách hàng toàn thế với và Việt Nam nói riêng.

10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng
10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng

Điểm nổi bật của máy trợ giảng Philips

Xem ngay :
Xem ngay :

Xem ngay :

Dòng Máy trợ giảng Philips có kích thước gọn nhẹ cùng với đường nét thiết kế trẻ trung, cảm giác đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. 

Sản phẩm cho âm thanh đầu ra lớn, rành mạch và vô cùng ổn định và đặc biệt khi hoạt động hết công suất sản phẩm Philips vẫn đảm bảo tốt chất lượng âm thanh, không xảy ra tình trạng rè hay vỡ tiếng.

Đặc biệt thì hầu hết các sản phẩm máy trợ giảng của Philips đều được trang bị màn hình số LED màu cam nổi bật giúp người dùng dễ dàng quan sát và chủ động trong việc sử dụng các chức năng của máy.

Đặc điểm hiện đại của sản phẩm trợ giảng Philips là sử dụng các nút điều khiển cảm ứng nhanh nhạy, cùng với micro không dây được trang bị tần số UHF đã được mã hóa giúp người dùng trong quá trình sử dụng hạn chế được tình trạng bị trùng tần số với các thiết bị khác xung quanh.

Ngoài ra thiết bị trợ giảng Philips còn được trang bị các tính năng như thẻ nhớ, USB, file MP3, ghi âm. Hỗ trợ thầy cô phát nhạc, bài giảng ghi âm, các bài hát với chất lượng rõ nét. 

10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng
10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng

10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng nhất hiện nay

  • Máy trợ giảng Philips SBM 200
  • Máy trợ giảng không dây Philips SBM230 UHF
  • Máy trợ giảng Philips SBM150
  • Máy trợ giảng cao cấp Philips SBM210
  • Máy trợ giảng Philips B210
  • Máy trợ giảng Philips DM-390
  • Máy trợ giảng không dây Philips SBM330 UHF Wireness 
Xem nhiều bài viết hơn tại chuyên mục : Tin tức âm thanh

Khách hàng nói gì về máy trợ giảng Philips

Khách hàng khá ưng ý sau thời gian sử dụng dòng máy trợ giảng Philips, họ đánh giá rất tốt về chất lượng âm thanh đầu ra của máy cũng như sự bền bỉ mà máy mang lại. Âm thanh máy phát ra lớn mà vô cùng rõ ràng, đồng thời tình trạng bị rè được hạn chế tối đa. Ngoài ra thì màn hình số LED cũng vô cùng hữu ích, nhờ nó mà các người diễn thuyết hay giáo viên có thể theo dõi tình trạng hoạt động của máy trợ giảng và chủ động hơn trong phần trình bày của mình giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng
10+ Máy trợ giảng Philips chất lượng

Dùng thử và mua máy trợ giảng Philips ở đâu?

Để kiểm tra & mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website : Âm Thanh AHK