Micro shure - Âm Thanh AHK

0965.546.488

Micro shure

Micro shure là một thương hiệu huyền thoại, để phát triển được như ngày nay, nó cũng đã trải qua quá trình phát triển lâu dài…

Micr shure – Giới thiệu

Micro shure  là một thương hiệu huyền thoại, để phát triển được như ngày nay, nó cũng đã trải qua quá trình phát triển lâu dài. Bài viết sau đây giới thiệu về lịch sử cũng như quá trình hình thành lớn dậy của một trong những thương hiệu micro lớn nhất thế giới

Micro shure

Micro shure – quá trình phát triển

Micro shure trong giai đoạn đầu phát triển

Từ một khởi đầu khiêm tốn như là một bộ phận vô tuyến bán buôn trong năm 1925 Shure đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong điện tử âm thanh.

Sản phẩm Shure đã có ở khắp mọi nơi và nhìn thấy tất cả!

1925

Công ty Đài phát thanh Shure được thành lập ngày 25 tháng Tư của Sidney N. Shure là một công ty một người đàn ông bán bộ dụng cụ thành phần radio trước khi bộ radio xây dựng nhà máy đã được bán trên thị trường. Trong thời hạn ba năm Shure sẽ tăng lên hơn 75 nhân viên.

 1929

Suy thoái hiểu thấu Đại Hoa Kỳ. Thị trường cho bộ dụng cụ phần phát thanh từ chối khi radio nhà máy xây dựng được đưa ra. Ngoài việc bán các thành phần phát thanh, Shure trở thành nhà phân phối độc quyền cho một nhà sản xuất microphone.

1932

Shure trở thành một trong bốn nhà sản xuất microphone Mỹ với sự ra đời của mô hình 33N Hai nút Carbon Microphone. Đó là trọng lượng nhẹ, sản phẩm hiệu suất cao đầu tiên trong một thị trường bị chi phối bởi lớn, các thiết bị tốn kém.

Micro shure 1

1936

Sau phần giới thiệu của công ty đầu tiên microphone ngưng 40D và microphone tinh thể đầu tiên của mình, Model 70. Shure nhận được bằng sáng chế đầu tiên cho một hệ thống hỗ trợ hệ thống treo phong cách và thiết thực cho micro.

1939

Mô hình 55 Unidyne là đơn yếu tố microphone một chiều đầu tiên. Chất lượng hiệu quả của nó và thiết kế đặc biệt cuối cùng làm cho nó “micro được công nhận nhất trên thế giới.”

Nhân vật lịch sử như Franklin D. Roosevelt, John F. Kennedy và Martin Luther King sử dụng micro để công bố thông điệp của họ, và Unidyne 55 trở thành một phụ kiện thể thiếu cho người biểu diễn như Groucho Marx và Elvis Presley.

Cho đến ngày nay không thể nhầm lẫn, hình thức mang tính biểu tượng của nó tượng trưng cho tinh thần của cả một thế hệ.

Micro shure – Gia đoạn từ năm 1941

Những năm 1941 – 1944

Chặt hợp đồng Shure cung cấp micro cho Hoa Kỳ lực lượng vũ trang trong chiến tranh thế giới II, củng cố danh tiếng của mình như một nhà sản xuất chất lượng cao, sản phẩm mạnh mẽ. Công ty thông qua các tiêu chuẩn quân sự nghiêm ngặt (MILSPEC) như hệ thống kiểm soát chất lượng cho tất cả các micro Shure. Những tiêu chuẩn này đã được sử dụng để kiểm tra các sản phẩm Shure từ bao giờ.

1948

Shure giới thiệu hộp mực máy hát đĩa đầu tiên có khả năng chơi cả hai dài chơi (LP) và 78 rpm (vòng mỗi phút) hồ sơ. Shure trở thành nhà sản xuất lớn nhất của hộp mực máy hát đĩa ở Mỹ

Micro shure 2

Những năm 1950

Shure giới thiệu một loạt các sản phẩm trong thập kỷ này. Các Unidyne 55s là một phiên bản nhỏ hơn của sự nổi tiếng “Elvis Mic”, các Unidyne 55.

Shure đầu tiên băng micro, mẫu 300, được đưa ra, cũng như một số hộp mực máy hát đĩa (M12, M3D).

Hệ thống đầu tiên không dây micro cho người biểu diễn, được gọi là Vagabond, cũng được giới thiệu. Hai pin trợ thính, hệ thống có thể truyền trong một “hiệu suất vòng tròn” của khoảng 700 feet vuông.

Micro shure 3

1964

V-15 Stereo Cartridge Dynetic được ca ngợi là “một trong những hộp mực máy hát đĩa tốt nhất bao giờ thực hiện.” Nó có tính năng một thẳng đứng góc 15 độ theo dõi và đối xứng, hai xuyên tâm bút elip.

1965

Các Shure  SM57 Microphone động là chắc chắn và đáng tin cậy với âm thanh tự nhiên sạch sẽ. Nó tiếp tục là bục giảng micro của Tổng thống Hoa Kỳ ngày hôm nay, như nó đã được tất cả các Tổng thống từ Lyndon B. Johnson.

1966

Shure SM58 (“SM” cho “Studio Microphone”) được thông qua bởi các nhạc sĩ nhạc rock-and-roll như The Who và The Rolling Stones, người tìm thấy nó cung cấp sự kết hợp của độ tin cậy và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho giọng hát biểu diễn trực tiếp. Các SM58 vẫn là micro nói phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Micro shure 4

1967

Eddie Kramer sử dụng ba Shure M67 máy trộn để nắm bắt các buổi biểu diễn tại huyền thoại ở Woodstock.

Của năm1976

Các SM11 được đưa ra và là micro lavalier động nhỏ nhất thế giới.

1978

Các SM81 là micro tụ đầu tiên kết hợp phòng thu tái tạo âm thanh chất lượng với độ chắc chắn và độ tin cậy cần thiết để biểu diễn trực tiếp.

Năm 1982 – 1984

Giọng hát của Michael Jackson trên “Thriller”, album bán chạy nhất mọi thời đại, được ghi lại với một Shure SM7.

Shure mở ra một cơ sở sản xuất ở Wheeling, một vùng ngoại ô Chicago, và trong hai địa điểm Mexico, Agua Prieta và Juarez. Các FP31 Mixer, dễ dàng gắn vào một Betacam, hệ thống tự động Microphone (AMS) để cài đặt, và micro ranh giới SM91 được giới thiệu. Các tổ chức như NASA, Lầu Năm Góc và các đài phát thanh lớn sử dụng Shure hệ thống teleconferencing ST6000.

1989

Beta 58 và Beta 57 Microphone, với supercardioid cực mẫu và mức sản lượng cao, cung cấp các lợi ích chưa từng có trước khi thông tin phản hồi trên các sân khấu buổi hòa nhạc.

Năm 1990

Shure bước vào thị trường micro không dây với L Series. Trong vòng một thập kỷ, Shure chi phối các sản phẩm không dây loại trên toàn thế giới.

1991

Trụ sở chính châu Âu được mở ra ở Heilbronn, Đức. Shure Europe GmbH cung cấp bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ cho Shure Trung tâm phân phối ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Micro shure 5

1995

Sidney N. Shure qua đời ở tuổi 93. Rose L. Shure được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

1996

Shure thị trường xử lý kỹ thuật số (DSP) sản phẩm tín hiệu đầu tiên của nó, là DFR11EQ kỹ thuật số phản hồi giảm tốc.

1999

Shure Asia Limited được mở ra ở Hồng Kông để phục vụ Trung tâm phân phối và nhà phân phối trên toàn châu Á và Thái Bình Dương.

Microphone KSM32 Studio sẽ trở thành của Jay Leno bàn microphone tại The Tonight Show.

Micro shure trong  thế kỷ 21

2002

Shure thiết lập Shure phân phối GmbH, một chi nhánh của Shure Europe GmbH, để xử lý bán hàng trực tiếp với các đại lý Shure tại Đức.

2003

Shure mua lại Trung tâm Vương quốc Anh  của nó dài thời gian phân phối, HW quốc tế, được đổi tên thành Shure phân phối Vương quốc Anh.

Shure Mỹ di chuyển vào trụ sở công ty mới trong Niles, Illinois.

Shure được trao giải Grammy 2003 kỹ thuật của Viện Hàn lâm Nghệ thuật quốc gia ghi âm và Khoa học ®, được trình bày của Viện Hàn lâm ghi âm cho các cá nhân và / hoặc công ty đã đóng góp xuất sắc có ý nghĩa kỹ thuật cho ngành công nghiệp ghi âm.

Micro shure 6

2005

Shure mở hai cơ sở mới ở Trung Quốc: một cơ sở sản xuất nhà nước-of-the-nghệ thuật ở Tô Châu, và doanh số bán hàng và tiếp thị văn phòng ở Thượng Hải.

2006

Một sự sáng tạo mới trong Nghe cá nhân được thực hiện với ba lái xe E500 âm thanh Tai nghe Cô lập.

Shure giới thiệu KSM9, lần đầu tiên cầm tay cao cấp ngưng micro để có thể chuyển đổi cardioid và supercardioid pattterns cực, và mang lại chất lượng âm thanh phòng thu để sống hiệu suất.

Để đáp ứng nhu cầu của những yêu cầu, các ứng dụng không dây quy mô lớn, Shure giới thiệu UHF-R hệ thống không dây.

 2007

Trong một theo dõi cho dòng E-series từng đoạt giải thưởng, Sở GDCK âm thanh Tai nghe Cô lập được giới thiệu. Có chữ ký mới âm thanh, phong cách, mô đun, và cải thiện thái (bạn có thể xem thêm: thu mua đồ cũ). Shure cũng phát hành các điện thoại âm nhạc Adapter (MPA), một phụ kiện kiểu dáng đẹp có thể chuyển đổi tai nghe mới vào một tai nghe âm thanh nổi cho điện thoại di động.

2008

55 Unidyne, được giới thiệu vào năm 1939, được giới thiệu vào Tecnology Hall of Fame. Tổ chức xuất sắc trong âm thanh hội trường thành lập Vinh danh để tôn vinh và công nhận sản phẩm âm thanh và đổi mới đã đóng góp đáng kể cho sự tiến bộ của công nghệ âm thanh.

Micro Shure được gắn với bục giảng như Barack Obama, Tổng thống Hoa Kỳ, nói chuyện với hàng trăm ngàn người ở công viên Grant ở Chicago trong đêm bầu cử.

Micro shure 7

2009

Shure mua lại phòng thu microphone nhà sản xuất Crowley & Tripp và ra mắt hai micro ribbon cao cấp, KSM313 và KSM353.

Super 55 Phòng Vocal Microphone, cung cấp cho các thiết kế mang tính biểu tượng của Unidyne 55 cập nhật với một hộp mực supercardioid và màu xanh rực rỡ.

PG42USB và PG27USB Micro được đưa ra. Cả hai micro là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các máy tính và những người đam mê âm MAC và đảm bảo “plug and play” với chất lượng Shure.

Shure cho biết thêm một loại sản phẩm mới để mở rộng danh mục đầu tư của nó: Headphone loạt SKSS đánh dấu Shure nhập vào thị trường tai nghe.

– Micro không dây cho hát karaoke

Tim hiểu thềm về :

– Âm thanh hội trường chuyên nghiệp

– Loa hội trường jbl chất lượng cao

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.