0965.546.488

Top vang cơ PS Audio hay nhất hiện nay | Phân phối vang cơ

Nếu bạn là người yêu thích karaoke và muốn có một thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp cho dàn âm thanh của mình, bạn không thể bỏ qua vang cơ PS Audio. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm vang cơ PS Audio trong bài viết này nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của vang cơ PS Audio

Bạn có biết PS Audio là thương hiệu âm thanh của nước nào không? Đó là một thương hiệu của Canada, được thành lập vào năm 1975 bởi hai kỹ sư âm thanh là Masaru Ibuka và Akio Morita. Ban đầu, họ sản xuất Cigar Box Wonder, một thiết bị xử lý âm thanh nhỏ gọn và độc đáo. Sau đó, họ tiếp tục phát triển các sản phẩm vang cơ chất lượng cao cho karaoke và âm nhạc.

Năm 1997, họ bán quyền sở hữu nhãn hiệu PS cho tập đoàn Unilever, một công ty đa quốc gia về các sản phẩm tiêu dùng. Từ đó, Unilever đã nâng cấp và cải tiến các sản phẩm vang cơ P/S với công nghệ tiên tiến và thiết kế đẹp mắt. Hiện nay, PS là một trong những thương hiệu vang cơ hàng đầu trên thế giới, được nhiều người yêu thích và tin dùng và vang cơ PS Audio là một trong những sản phẩm đắt hàng nhất của hãng.

Xem ngay: Top vang cơ Oriole hay nhất hiện nay

Xem ngay: Top vang số BIK hay nhất hiện nay

Xem ngay: 10+ loa cây Pioneer chất lượng nhất sẵn hàng

Đặc điểm nổi bật của vang cơ PS Audio