0965.546.488

10+ Loa vi tính cũ, bãi chất lượng, địa chỉ mua uy tín đáng tin cậy

Loa vi tính là thiết bị âm thanh được sử dụng để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và kể cả giải trí cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này phần lớn được gắn liền với máy tính và cũng có thể kết nối với điện thoại smartphone. 

Ở bài viết này, AHK sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm loa vi tính cũ, đáp ứng những khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh với mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm mới, tiết kiệm chi phí.

Loa vi tính cũ là gì? Loa vi tính bãi là gì?

Loa vi tính cũ, bãi là sản phẩm đã được sử dụng qua nhưng vẻ ngoài không bị trầy xước cũng như móp méo và chưa được sửa chữa khi gặp lỗi. Loa vi tính được chia theo tỷ lệ phần trăm độ mới 70%, 80%, 90% theo các phân khúc giá khác nhau.

Xem ngay:

Xem ngay:

Xem ngay:

Ưu điểm của loa vi tính cũ, bãi:

Giá thành rẻ chính là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm loa vi tính cũ này. Bạn chỉ cần bỏ ra 70% hay thậm chí là 50% chi phí là có thể nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc loa để phục vụ nhu cầu của mình. Song song với tiết kiệm tiền để đầu tư khoản khác thì có thể đắm chìm trong không gian giải trí tuyệt vời, đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn.

10+ Loa vi tính cũ, bãi chất lượng, địa chỉ mua uy tín đáng tin cậy
10+ Loa vi tính cũ, bãi chất lượng, địa chỉ mua uy tín đáng tin cậy

Khi mua sản phẩm tại những cửa hàng, đại lý uy tín bạn có thể yên tâm về độ bền và tuổi thọ của loa vi tính cũ đảm bảo tốt hơn khi mua tại những nơi kém chất lượng bởi sở dĩ họ thường khắt khe, kỹ càng hơn trong quá trình trao đổi cũng như mua bán sản phẩm cũ.

Nhược điểm của loa vi tính cũ, bãi:

Nhược điểm của loa vi tính cũ, bãi chính là chất lượng âm thanh có thể không được ổn định, đồng đều. Chất lượng âm thanh mà chúng mang lại cũng có đôi phần kém hơn so với sản phẩm mới. 

Trong thời gian ở cửa hàng, có thể các linh kiện cao cấp, không bị hư hại trong sản phẩm sẽ bị đụng chạm đến, thay thế thành các linh kiện kém chất lượng hơn vì vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của loa, mặc dù vẻ bề ngoài loa vẫn không thay đổi.

Tuy có giá thành rẻ hơn nhưng nếu không may gặp những sản phẩm bị lỗi nhiều, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn để sửa chữa, bảo trì máy. Và có khả năng trong cuộc vui của bạn sẽ bị gián đoạn bởi loa cũ có thể bị vấn đề bất cứ lúc nào.

Lưu ý gì khi chọn mua loa vi tính cũ, bãi?

Kiểm tra bề ngoài của loa vi tính cũ, bãi:

Trước khi mua sản phẩm, bạn nên xem xét về vẻ bề ngoài của loa, kiểm tra độ trầy xước và xem loa có bị bong tróc nhiều hay không. So sánh xem sản phẩm thực tế có giống như trên hình trang web hay không, có đúng giá, đúng loại, có bị thay thế hay chưa…

10+ Loa vi tính cũ, bãi chất lượng, địa chỉ mua uy tín đáng tin cậy
10+ Loa vi tính cũ, bãi chất lượng, địa chỉ mua uy tín đáng tin cậy

Kiểm tra chất âm của loa vi tính cũ, bãi:

Đây là một bước vô cùng quan trọng nhằm chắc chắn chất lượng âm thanh đầu ra ổn định, bạn hãy kiểm tra âm thanh loa nhiều lần với nhiều loại âm thanh khác nhau. Bước này sẽ giúp bạn vừa có sản phẩm ưng ý, vừa tránh mất tiền oan uổng.

Kiểm tra trạng thái sử dụng:

Bạn hãy kiểm tra các nút vặn, nút bấm, các jack cắm cũng như đường dây điện đảm bảo loa vẫn trong trạng thái sử dụng tốt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa cũng như thay thế các linh kiện. 

Tìm mua loa vi tính cũ, bãi ở đâu?

Để chắc chắn chất lượng loa cũng như độ bền bỉ, tuổi thọ của loa, bạn hãy lựa chọn những cửa hàng, đại lý có uy tín đồng thời khi mua ở những địa điểm này, bạn có thể nhận được những ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng tốt đồng thời sẽ nhận được mức bảo hành tốt. 

Các sản phẩm loa vi tính cũ, bãi chất lượng:

 • Loa vi tính Microlab M600BT đen
 • Loa vi tính Microlab X2 đen
 • Loa vi tính Microlab M318BT đen
 • Loa vi tính 2.1 Enkor S2880 đen
 • Loa vi tính 2.1 Enkor V2720 Gold
 • Loa vi tính 2.0 Fenda R26BT đen nâu
 • Loa vi tính Fenda F380X
 • Loa vi tính 2.1 Enkor S2850 nâu
 • Loa vi tính Fenda A140X đen
 • Loa vi tính Enkor F200
10+ Loa vi tính cũ, bãi chất lượng, địa chỉ mua uy tín đáng tin cậy
10+ Loa vi tính cũ, bãi chất lượng, địa chỉ mua uy tín đáng tin cậy
Xem nhiều bài viết hơn tại chuyên mục : Tin tức âm thanh

Kiểm tra thử & mua loa vi tính cũ, bãi ở đâu?

Để kiểm tra & mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

 • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
 • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

 •         Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
 •         Website : Âm Thanh AHK