0965.546.488

10+ Bàn Trộn Mixer Yamaha chất lượng nhất | Đại Lý Mixer Yamaha

Bàn Trộn Mixer Yamaha được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực âm nhạc, âm thanh và giải trí. Nó được sử dụng để phối trộn âm thanh cho các bài hát, phim và các sản phẩm âm thanh khác. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để điều khiển âm thanh trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Trong bài viết này hãy cùng Âm Thanh AHK tìm hiểu về Bàn Trộn Mixer Yamaha nhé!

Nguồn gốc xuất xứ Bàn Trộn Mixer Yamaha

Bàn Trộn Mixer Yamaha là một trong những sản phẩm âm thanh chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động âm nhạc. Yamaha Corporation, công ty đa quốc gia của Nhật Bản, đã sản xuất và phân phối Bàn Trộn Mixer Yamaha từ những năm 1960. Công ty này đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị âm thanh và nhạc cụ.

Bàn Trộn Mixer Yamaha được thiết kế để cung cấp cho người dùng một công cụ để điều chỉnh và kiểm soát âm thanh trong các buổi biểu diễn âm nhạc. Nó có thể được sử dụng để kết hợp nhiều tín hiệu âm thanh từ các nguồn khác nhau, bao gồm micro, đàn guitar, đàn piano và các thiết bị khác. Bàn Trộn Mixer Yamaha cũng cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh các thông số âm thanh như tần số, âm lượng và hiệu ứng âm thanh.

 

Bàn Trộn Mixer Yamaha
Bàn Trộn Mixer Yamaha

 

Những Bàn Trộn Mixer Yamaha đầu tiên được sản xuất vào những năm 1960 và 1970, khi công nghệ âm thanh đang phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm đầu tiên này có thể được sử dụng trong các buổi biểu diễn trực tiếp và đã được đánh giá cao bởi các nghệ sĩ và kỹ thuật viên âm thanh.

Từ đó đến nay, Yamaha đã phát triển và sản xuất nhiều loại Bàn Trộn Mixer Yamaha khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Các sản phẩm này có thể được sử dụng trong các buổi biểu diễn trực tiếp, phòng thu âm thanh và các hoạt động âm nhạc khác.

Xem ngay: 10+ Loa Kéo Công Suất 3000W hay nhất hiện nay | Đang Giảm Giá

Xem ngay: 10+ Bàn Trộn Mixer Midas chất lượng nhất | Đại Lý Mixer Midas

Xem ngay: 10+ Bàn Trộn Mixer Mackie chất lượng nhất | Đại Lý Mixer Mackie

Đặc điểm nổi trội của Bàn Trộn Mixer Yamaha

Chất lượng âm thanh cao: Bàn Trộn Mixer Yamaha được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Với các tính năng như preamp Class-A và khả năng xử lý tín hiệu số, bàn trộn này cho phép người dùng tinh chỉnh âm thanh với độ chính xác cao.

Thiết kế thông minh: Bàn Trộn Mixer Yamaha được thiết kế để dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng. Với các tính năng như màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông tin và các nút điều khiển dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Đa dạng kết nối: Bàn Trộn Mixer Yamaha có nhiều cổng kết nối cho phép người dùng kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau. Với các cổng USB, MIDI và Ethernet, người dùng có thể kết nối bàn trộn với máy tính hoặc các thiết bị khác để tăng tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Bàn Trộn Mixer Yamaha
Bàn Trộn Mixer Yamaha

 

10+ Bàn Trộn Mixer Yamaha hay nhất hiện nay

 • Bàn Trộn Mixer Yamaha MG10XU
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha MG12XU
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha MG16XU
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha TF5
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha TF3
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha MGP32X
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha QL1
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha CL5
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha LS9-32
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha 01V96i
Bàn Trộn Mixer Yamaha
Bàn Trộn Mixer Yamaha

 

Khách hàng nói gì về Bàn Trộn Mixer Yamaha

Chất lượng âm thanh tốt: Bàn Trộn Mixer Yamaha được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng. Với các tính năng tiên tiến như bộ xử lý tín hiệu số và các bộ lọc âm thanh, Bàn Trộn Mixer Yamaha giúp loại bỏ các nhiễu và đảm bảo rằng âm thanh được phát ra là chất lượng cao.

Đa dạng về tính năng: Bàn Trộn Mixer Yamaha có nhiều tính năng khác nhau, cho phép người dùng tùy chỉnh và kiểm soát âm thanh theo ý muốn. Các tính năng này bao gồm các bộ điều khiển EQ, các kênh đầu vào và đầu ra, và các tính năng tiện ích khác.

Thiết kế chắc chắn và đẹp mắt: Bàn Trộn Mixer Yamaha được thiết kế với chất liệu chắc chắn và có kiểu dáng đẹp mắt, giúp nó phù hợp với mọi không gian và môi trường sử dụng.

Xem nhiều bài viết hơn tại chuyên mục: Tin tức âm thanh

Bàn Trộn Mixer Yamaha
Bàn Trộn Mixer Yamaha

 

Thông tin chi tiết để liên hệ và được tư vấn

 • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
 • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

 • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
 • Website : Âm Thanh AHK

Bàn Trộn Mixer Yamaha sự lựa chọn đem đến chất lượng & đẳng cấp cho bạn & gia đình!