0965.546.488

5 Bộ micro cài đầu , micro cài áo thu âm giảng dạy tốt nhất hiện nay

Micro cài đầu, micro cài áo là bộ micro phục vụ cho công tác giảng dạy, phục vụ cho công tác thu âm ghi hình cực kì tốt và chất lượng. Âm thanh AHK giới thiệu đến bạn 5 bộ micro cài đầu, micro cài áo chất lượng tốt, độ bền cao, giá vô cùng hấp dẫn.

80+ bộ micro cài đầu, micro cài áo

150+ bộ micro không dây cầm tay

50+ micro có dây cầm tay

Những điểm cần lưu ý khi mua micro cài đầu, micro cài áo

  • Chất lượng : Chất lượng sản phẩm được đánh giá ở những yếu tốt đó là: Giọng nói phát ra có hay không, dễ nghe, trong trẻo không? Tiếp đến là độ nhạy của micro có tốt không, để cách xa miệng thì có bắt được tiếng không? Phạm vi hoạt động của micro như thế nào? Nếu có vật cản khi sử dụng thì micro bắt còn tốt không?
  • Thiết kế : Bởi vì thiết kế của micro trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả làm việc của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế để bạn có thể lựa chọn và sử dụng.
  • Bộ sản phẩm gồm những gì? : Bộ micro bạn cần dùng là bộ micro 1 tay mic hay bộ micro 2 tay mic.

1.Bộ micro cài đầu OBT 5325

Bộ micro cài đầu OBT 5325 là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất của hãng OBT danh tiếng chuyên về micro biểu diễn, giảng dạy, sinh hoạt ngoài trời. Mẫu thiết kế cao cấp sang trọng với đầu thu và cần micro cài đầu, chất liệu nhẹ nhàng thuận tiện dễ dàng sử dụng. OBT 5325 rất phù hợp với mục đích giảng dạy, biểu diễn, thuyết trình …

Micro cài đầu OBT PA 5325

Micro OBT 5325 là sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay của hãng, những gì tinh túy nhất được đúc kết và thể hiện tại OBT 53225. Các điểm ưu việt như chống nhiễu, độ nhạy cao, chất âm tốt được thể hiện cách rõ rệt mà bạn dễ nhận thấy được.

Sự linh hoạt trong cơ cấu sử dụng mà ít có bộ micro nào sánh kịp. Đó chính khi bình thường bạn sử dụng 2 micro cài đầu. Nhưng khi cần thiết bạn có thể chuyển đổi thành 1 micro cài đầu và 1 micro cầm tay. Tính linh hoạt như thế giúp cho người sử dụng đa dạng hóa hành động, biểu diễn.

Micro OBT 5325 là một bộ micro cao cấp và chuyên nghiệp, chính vì thế mà bạn lên kết hợp với các dàn âm thanh, thiết bị chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Chắc chắn OBT 5325 sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất cho buổi giảng dạy, thuyết trình, biểu diễn.

2. Bộ micro cài đầu Sennheiser EW D1-ME3-NH-NT

Bộ sản phẩm Sennheiser EW D1-ME3-NH-NT là bộ micro không dây sử dụng dải tần số UHF, bộ sản phẩm bao gồm : Bộ đầu thu tín hiệu EM-D1, bộ phát gài lưng SK-D1, micro choàng đầu ME 3-II

Micro cài đầu Sennheiser EW D1 ME3-NH-NT

Hãng Sennheiser có công nghệ riêng với EW D1-ME3 là một hệ thống micro headworn không dây tự động rack EM D1 và bộ phát Bodypack SK D1 với micro headworn ME 3-II cardioid. Công nghệ này rất thích hợp cho các trình chiếu biểu diễn, MC, giảng dạy.

Micro Sennheiser EW D1-ME3 thực sự có một công nghệ tuyệt vời với độ tin cậy cao. Công nghệ thông minh không dây có thể hỗ trợ điều khiển và kết nối nhiều tay mic. Điều kiện là hệ thống phải hoạt động trong dải băng tần 2,4 GHz.

3. Bộ micro cài đầu Toa WS-5325H

Bộ micro cài đầu không dây (bộ thu phát không dây) Toa WS-5325H gồm: Bộ phát không dây WM-5325 – 1 cái , Micro choàng đầu WH-4000W – 1 cái, Bộ nhận không dây WT-5810 – 1 cái

micro cài đầu Toa WS-5325H

Bộ phát WM-5325 hay còn gọi là bộ phát tín hiện cài trên người có chức năng chuyển tín hiệu âm thanh sang tần số sóng UHF. Công nghệ hiện đại của Nhật giúp cho thiết bị có thể hoạt động trên 64 kênh khác nhau, rất ổn định tần số.

Micro WH-4000H là micro điện dung được sử dụng để thu giọng nói trực tiếp, micro thiết kế đẹp, chất lượng cao.

Bộ đầu thu WT-5810 là thiết bị sử dụng superhetrodyne kép dạng mạch vòng khoá pha kín chuyên cho thiết bị tần số UHF. Công nghệ Toa vượt trội giúp cho giảm thiểu đáng kể nhiễu, từ trường

4. Bộ micro cài đầu Shure PGX14A/PG30

Bộ micro cài đầu không dây Shure PGX14A/PG30 gồm : Bộ phát không dây Shure PGX1 Wireless Bodypack Transmitter – 1 cái, Bộ thu không dây PGX4 receiver – 1 cái, Micro cài đầu Shure PG30 Wireless Headset Condenser Microphone – 1 cái

micro cài đầu Shure PGX14A/PG30

Shure là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm micro Shure mang lại cho người dùng chất lượng và đẳng cấp nhất định. Đặc biệt micro Shure PGX14A/PG30 giải pháp không dây giá trị hoàn hảo.

Thiết bị phát Bodypack PGX1 thiết kế nhỏ gọn, sang trọng vỏ bọc bằng nhựa cao cấp, nguồn sử dụng trực tiếp bằng pin. Đầu vào tương thích lavaliers dòng WL dễ dàng kết hợp cùng hãng. Máy phát hoạt động tối đa 8 giờ trên 2 pin Alkaline AA..

Đầu thu tín hiệu PGX4 cho phép hoạt động trên 90 tần số UHF, băng thông hoạt động đó là 18MHz. Công nghệ xử lý cao giúp cho tín hiệu đạt hiệu suất tốt nhất, giảm thiểu nhiễu và từ. Mặt sau có cổng out XLR và ¼.

Micro cài tai PG30 là một sản phẩm thiết kế đẹp mắt, chuẩn chỉ theo tiêu chuẩn bảo vệ dễ dàng sử dụng. Vành đai thiết kế thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng.

5. Micro cài đầu Takstar TS-8807PP

Bộ micro Takstar được áp dụng công nghệ đối tần mới nhất, dễ dàng tìm lại tần số đúng của micro, giúp micro hoạt động bình thường với chất lượng âm thanh tốt nhất, tín hiệu mạnh nhất.

Micro cài đầu Takstar TS-8807PP

Công nghệ vòng khóa pha kĩ thuật số DPLL, trong phạm vi tần số băng thông 50MHz, khoảng cách giữa các kênh tín hiệu là 250KHz, cung cấp hơn 200 kênh tín hiệu lựa chọn, thuận tiện cho nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc mà không bị nhiễu tín hiệu sóng lẫn nhau.

Thiết kế chức năng điều chỉnh độ nhạy thu âm, có thể điều chỉnh độ nhảy dựa theo nhu cầu, nhằm nâng cao khả năng chống nhiễu sóng, tăng thêm khoảng cách thu âm, hỗ trợ giúp người sử dụng giảm mệt khi sử dụng micro liên tục một thời gian dài.

Sử dụng thử & mua micro cài đầu, micro cài áo tại đâu?

Để sử dụng thử và mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

Hoặc

Gọi ngay Hotline : 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn

Âm thanh AHK sự lựa chọn mang lại chất lượng và đẳng cấp cho bạn và gia đình!