0965.546.488

Lắp đặt âm thanh phòng GYM , Yoga, Aerobic chất lượng giá rẻ

Âm thanh AHK là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh phòng GYM. Âm thanh AHK cam kết mang lại những giải pháp âm thanh chất lượng nhất, đẳng cấp nhất nhưng giá rẻ nhất.

Những ai cần quan tâm đến âm thanh phòng Gym?

 • Bạn là chủ đầu tư, nhà kinh doanh phòng Gym, Yoga, aerobic đang sở hữu hoặc sắp đầu tư thì bài viết này sẽ giúp bạn hình dung ra hệ thống âm thanh gồm thiết bị gì, chi phí bao nhiêu tiền.
 • Bạn đang có ý định kinh doanh phòng Gym, Yoga, thể hình … thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về hệ thống âm thanh cần thiết cho phòng gym của bạn và bạn tính được mức đầu tư
 • Bạn là giảng viên, là thầy giáo, cô giáo hướng dẫn các khóa học yoga, khóa học aerobic để các bạn biết cách sử dụng và điều chỉnh
 • Cuối cùng là giành cho những người đam mê âm thanh, muốn biết nhiều hơn về dàn âm thanh đặc biệt là các dàn âm thanh cho phòng tập thể dục, thể hình.

Âm thanh phòng gym

Âm thanh phòng gym phải đạt những yêu cầu nào?

 • Hệ thống âm thanh thể dục của chúng tôi cung cấp các mức âm thanh khác nhau, từ nhạc tập gym cường độ cao, CrossFit và nhạc tập khiêu vũ đến nhạc nền nhẹ cho các phòng tập yoga. Bất kỳ nguồn âm thanh nào cũng có thể được tích hợp dễ dàng như Spotify, Pandora, Fit Radio, thiết bị Bluetooth, MP3, đầu đĩa CD và âm thanh TV. 
 • Các hệ thống này được cấu hình sẵn cho các cơ sở thể dục ngoài trời di động trong nhà và các cơ sở thể dục được lắp đặt. Tận hưởng chất lượng âm thanh vượt trội từ hệ thống âm thanh tập luyện di động cắm và chạy đơn giản đến giải pháp âm thanh đa vùng được cài đặt tinh vi hơn cho cơ sở tập luyện của bạn. 

Âm thanh phòng gym

 • Chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống micro tai nghe không dây dành cho huấn luyện viên thể dục mạnh mẽ có khả năng chống thấm nước, chống thấm mồ hôi với micro tai nghe hộp mực chống ẩm. Truyền giọng nói rõ ràng như pha lê
 • Tất cả các hệ thống được thiết kế sẵn sàng để hoạt động ngay lập tức hoặc là điểm khởi đầu cho giải pháp âm thanh thể dục tùy chỉnh hơn cho nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn. 
 • Hệ thống âm thanh giọng nói và âm nhạc trong nhà, ngoài trời và dưới nước của chúng tôi được thiết kế cho các trung tâm thể dục, cơ sở tập luyện, phòng tập tạ, PT quân sự, hộp CrossFit, lớp học thể dục nhịp điệu, phòng quay đạp xe trong nhà, thể dục nhịp điệu dưới nước và hơn thế nữa.

Tư vấn cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym theo yêu cầu cụ thể:

 • Diện tích sử dụng có diện tích bao nhiêu m2
 • Mức độ âm thanh bạn hướng tới là gì? Âm thanh mạnh mẽ, âm thanh vừa đủ hay chỉ cần âm thanh nhẹ nhàng, du dương?
 • Mức chi phí đầu tư bạn dự toán là bao nhiêu tiền?

Với những yêu cầu và mong muốn cụ thể mà bạn đã vạch ra được theo những ý nêu trên của chúng tôi. Thì rất dễ dàng âm thanh AHK đưa ra được những cấu hình dàn âm thanh phòng Gym phù hợp.

Một số cấu hình âm thanh phòng Gym

Âm thanh phòng Gym diện tích 200m2, yêu cầu âm thanh mạnh mẽ cường độ cao, mức chi phí đầu tư dao động từ 40tr – 65tr

Để có chất âm thanh mạnh mẽ, cường độ cao thì dàn loa sử dụng phải là một dàn loa công suất lớn với chất âm thanh uy lực, mạnh mẽ. Dàn âm thanh kết hợp bởi loa full đơn sân khấu, loa sub sân khấu.

Với nhiều dòng loa có cùng mức công suất nhưng khác về thương hiệu và chất lượng âm thanh thì mức giá cũng sẽ có sự dao động khác nhau.

Âm thanh phòng gym

Âm thanh phòng Gym diện tích 100m2, yêu cầu âm thanh mạnh vừa đủ, mức chi phí đầu tư 20tr – 40tr

Dòng nhạc khiêu vũ, nhẹ nhàng đòi hỏi chất âm thanh vừa đủ lực, âm thanh nhẹ nhàng, ấm áp nhưng phải đủ lực. Dàn âm thanh thường sẽ là loa treo tường như là JBL, BMB

Âm thanh phòng gym

Âm thanh phòng Gym diện tích 50m2, yêu cầu âm thanh nhẹ nhàng du dương, mức chi phí đầu tư 10tr – 20tr

Với những phòng tập Gym, Yoga cần chất nhạc du dương, nhẹ nhàng thì dòng loa phù hợp với cấu hình này đó là loa treo tường, loa âm trần, những dòng loa có công suất nhỏ

Âm thanh phòng gym

Sử dụng thử & mua loa phòng gym tại đâu?

Để sử dụng thử và mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

Hoặc

Gọi ngay Hotline : 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn

Âm thanh phòng Gym sự lựa chọn mang lại chất lượng và đẳng cấp cho bạn và gia đình.