0965.546.488

[ Quy trình ] thiết kế hệ thống loa âm trần chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế hệ thống loa âm trần và sau đó là lắp đặt để có được một hệ thống âm thanh ưng ý? Bạn cần có một đơn vị làm việc chuyên nghiệp? AHK Việt Nam là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm tại thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem quy trình làm việc của AHK nhé.

Thiết kế hệ thống loa âm trần

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khi bạn đang có nhu cầu lắp đạt hệ thống âm thanh và cụ thể là lắp đặt hệ thống loa âm trần. Thì có lẽ bạn biết đến AHK thông qua nhiều kênh như quảng cáo, website, facebook, youtube, bản tin …

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Sau đó bạn gọi điện hoặc nhắn tin cho các nhân viên kinh doanh của AHK. Từ lúc này các nhân viên của AHK sẽ tiếp nhận những yêu cầu của bạn. Từ những yêu cầu đó AHK sẽ đưa ra giải pháp đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tiếp nhận thông tin cơ bản công trình

Sau khi đã hiểu rõ về yêu cầu của khách hàng rồi, chúng tôi sẽ cần phải biết thêm, nắm bắt thêm thông tin cơ bản công trình lắp đặt hệ thống loa.

Bản vẽ mặt bằng loa âm trần

Thông tin cơ bản công trình là gì? Là những thông tin cơ bản mà các kỹ thuật viên dựa vào đó để có thể lên phương án, cấu hình, thiết bị …

 • Diện tích sử dụng bao nhiêu m2?
 • Chiều dài bao nhiêu m?
 • Chiều rộng bao nhiêu m?
 • Trần cao bao nhiêu m?
 • Có tiếng ồn gì không?
 • Hệ thống cho 1 tầng hay bao nhiêu tầng?

Khảo sát mặt bằng công trình

Với những công trình lắp đặt hệ thống loa âm trần cơ bản và đơn giản thì có thể chúng tôi không cần đến khảo sát mặt bằng công trình.

Khảo sát mặt bằng thi công loa âm trần

Ví dụ như là lắp loa âm trần nghe nhạc gia đình bộ 2 loa cho phòng khách. Công trình này rất đơn giản lên không cần đến khảo sát mặt bằng.

Còn với những công trình lớn, số lượng loa nhiều, yêu cầu tính năng phức tạp, lắp đặt loa ở nhiều tầng … thì bắt buộc phải đến khảo sát trực tiếp công trình khi mà bản vẽ không thể hiện hết được.

Lên phương án, bản vẽ, báo giá

 • Lên phương án đáp ứng yêu cầu khách hàng

Từ yêu cầu của khách hàng + dữ liệu công trình + khảo sát thực tế AHK sẽ lên phương án cụ thể nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ có 3 phương án cụ thể tốt nhất, tối ưu nhất để bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Bản vẽ vị trí loa âm trần

 • Bản vẽ từng phương án

Với mỗi 1 phương án chúng tôi sẽ có 1 bản vẽ tương ứng. Trên bản vẽ sẽ thể hiện vị trí lắp đặt loa và thiết bị liên quan. Trên bản vẽ sẽ thể hiện đường đi dây từ loa đến phòng điều khiển.

Chúng tôi còn cấp thêm bản vẽ nguyên lý của hệ thống. Trên bản vẽ sẽ thể hiện cách kết nối, đấu loa và các thiết bị như thế nào. Thiết bị hoạt động ra sao và sử dụng như thế nào.

 • Báo giá

Với mỗi 1 phương án chúng tôi sẽ có 1 bảng báo giá tương ứng. Trên bảng báo giá sẽ thể hiện : Tên sản phẩm, thông số kỹ thuật sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, số lượng sản phẩm, đơn giá sản phẩm, tổng số tiền cho toàn bộ công trình. Ngoài ra chúng tôi sẽ giải thích rõ chức năng và nhiệm vụ của từng thiết bị trong hệ thống đó. Báo giá hệ thống loa âm trần trường Đại Học Văn Hiến

Làm hợp đồng, thủ tục, tạm ứng

Sau khi 2 bên trao đổi và chốt phương án cuối cùng cho dự án của mình. Thì AHK bắt đầu soạn hợp đồng và các thủ tục cần thiết để 2 bên kí kết hợp tác với nhau hoàn thành tốt dự án.

Hợp đồng công trình loa âm trần

 • Hợp đồng kinh tế (nếu cần)
 • Phiếu đề nghị tạm ứng
 • Biên bản nghiệm thu
 • Giấy chứng nhận CO,CQ (nếu cần)
 • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu cần)
 • Phiếu xuất kho
 • Phiếu bảo hành

Nhận mặt bằng công trình

Sau khi thủ tục hợp đồng, thỏa thuận giữa hai bên đã xong hết. Thì chúng tôi sẽ đến và nhận mặt bằng thi công tại công trình.

Trong quá trình thi công bên thi công AHK sẽ đảm bảo trong quá trình thi công phải giữ cho mặt bằng thi công đúng hiện trạng. Nếu làm vỡ, hỏng đồ vật gì AHK sẽ đền bù hoàn trả ngang giá trị đồ vật bị làm hỏng, làm vỡ.

Thi công & lắp đặt

Kỹ thuật viên AHK là những kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Tất cả kỹ thuật sẽ làm việc với tinh thần tập trung cao độ nhất giúp cho công trình hoàn thiện đúng tiến độ, đúng thời gian quy định.

Không những thế chất lượng thẩm mỹ sẽ được đảm bảo cách hoàn mỹ nhất. Chúng tôi cam kết không để xảy ra những vết bẩn, vết xước trong quá trình thi công và lắp đặt.

Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi thi công hoàn tất, các kỹ thuật viên của AHK sẽ dọn dẹp lại mặt bằng công trình sao cho gọn gàng và sạch sẽ nhất. Chỉnh sửa lại những chỗ bỏ sót và lỗi nhẹ.

Hoàn tất quá trình trên kỹ thuật viên sẽ liên hệ và làm thủ tục bàn giao mặt bằng và tiến hành nghiệm thu công trình đã lắp đặt xong.

Đầu tiên là bàn giao về số lượng và vị trí như trên báo giá và bản vẽ cho giám sát công trình.

Tiếp đến là bàn giao nguyên lý, cách thức hoạt động và thao tác sử dụng hệ thống cho giám sát công trình.

Hoàn tất thanh toán

Khi lắp đặt xong + giấy tờ và thủ tục đã được hoàn tất thì bên chủ đầu tư có nhiệm vụ tất toán khoản chi phí còn lại như trong hợp đồng 2 bên đã ký kết.