0965.546.488

Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng (cơ sở 36 Tôn Thất Đạm)

Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng được Âm Thanh AHK lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn phòng họp chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh đạt được những yêu cầu nhà trường đề ra mang lại hiệu quả cao.

Cơ sở hạ tầng hiện tại của phòng họp trường đại học Ngân Hàng

 • Phòng họp hiện tại đã hoàn thiện tất cả nội thất, trang trí … và hiện tại là cần bổ sung hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho phòng họp này. Trần nhà là trần thạch cao liền, thẩm mỹ, đẹp.
 • Diện tích phòng 40m2 phục vụ cho 15-20 người họp.
 • Phòng họp đã được cách âm bằng những tấm cách âm, bên dưới sàn thì được trải thảm. Thiết kế này giúp triệt tiêu âm thanh rất tốt tránh gây tiếng vang, tiếng hú, rít.
 • Ống dẫn dây đã được đi âm tường sẵn, vì thế mà dễ dàng đi dây tín hiệu cho hệ thống loa.
Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng
Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng

Yêu cầu hệ thống âm thanh cần đạt được

 • Tính thẩm mỹ : Hệ thống âm thanh lắp đặt cần phải có tính thẩm mỹ cao, vì đây là phòng họp cao cấp vì thế nhìn phải gọn gàng, phải đẹp, sang trọng.
 • Âm thanh to, rõ ràng : Âm thanh phát ra trong quá trình họp phải to và rõ ràng. Để tất cả vị trí trong phòng họp đều phải nghe rõ.
 • Không hú rít : Tuyệt đối không được có tiếng hú rít, khi họp mà có tiếng hú rít thì rất mất tập trung, làm giảm hiệu quả truyền tải và thu nhận thông tin trong cuộc họp.
 • Micro tốt : Cần phải có hệ thống micro chuyên nghiệp, có chức năng rõ ràng nhằm mang đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất.
 • Kết nối tốt với các thiết bị khác : Bạn dễ dàng sử dụng dây tín hiệu AV, dây tín hiệu 3.5mm để kết nối với máy tính để phát âm thanh phục vụ họp.
 • Dễ dàng sử dụng : Hệ thống cần phải dễ dàng sử dụng, không phải điều chỉnh phức tạp trong quá trình sử dụng, tốt nhất là cần được cài đặt sẵn
 • Sử dụng liên tục trong thời gian dài : Vì là trường học có những lúc họp liên tục lên thiết bị cần phải sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng.
Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng
Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng

Giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp chúng tôi đưa ra

 • Loa âm trần OBT 519

Loa âm trần thỏa mãn yêu cầu thứ nhất đó chính là tính thẩm mỹ. Vì là trần thạch cao do đó sử dụng loa âm trần là thích hợp và hiệu quả nhất. Sử dụng loa âm trần rất đẹp, loa không bị lộ, dây dẫn tín hiệu cũng không bị lộ.

Loa OBT 519 có công suất 20W. Với phòng bé diện tích 40m2 thì chúng tôi sử dụng 4 loa OBT 519. Đảm bảo đủ công suất cho mọi vị trí trong phòng đều nghe rõ ràng.

 • Amply liền mixer OBT 6150

Amply liền mixer chuyên dụng là dòng amply chuyên sử dụng kết hợp cùng với hệ thống loa âm trần mang lại tối ưu và hiệu quả cao nhất. Với số lượng loa là 4 chiếc thì sử dụng amply OBT 6150 công suất 150W là rất phù hợp.

Amply có 3 cổng micro để bạn có thể kết nối từ 3 cổng mic này, ngoài ra bạn có thể sử dụng USB, thẻ nhớ để phát âm thanh hoặc là kết nối thông qua giắc 3.5mm giắc AV với điện thoại, máy tính.

Amply có thể điều chỉnh tín hiệu bass, tress để xử lý triệt để tiếng hú rít trong quá trình sử dụng hệ thống.

Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng
Hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị trường đại học Ngân Hàng
 • Vang số OBT X6

Vang số OBT X6 là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh để từ một bản tín hiệu âm thanh thô vang số X6 sẽ loại bỏ tạp âm, loại bỏ tiếng ổn … sau đó điều chỉnh cho mượt mà hơn, giọng ấm hơn, nghe hay hơn.

Vang số sẽ là thiết bị kết nối giữa bộ micro và amply. Vang số sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ micro sau đó xử lý và truyền tín hiệu âm thanh đã được xử lý đi vào amply.

 • Hệ thống micro hội nghị OBT 3000

Hệ thống micro hội nghị OBT 3000 của trường đại học Ngân Hàng gồm: 1 Bộ điều khiển trung tâm OBT 3000, 1 micro chủ tọa OBT 3000A, 10 micro đại biểu OBT 3000B

Micro đại biểu OBT 3000B là micro dành cho các đại biểu, cụ thể trong hệ thống này là 10 micro bại biểu. Cách micro đại biểu sẽ kết nối liên tiếp với nhau sau đó là kết nối với micro chủ tọa. Trên micro đại biểu có nút bật tắt để phát biểu.

Micro chủ tọa OBT 3000A là micro dành riêng cho chủ tọa của phòng họp. Ngoài nút tắt bật như các micro đại biểu khác thì micro chủ tọa còn thêm 1 nút ngắt hoạt động các micro đại biểu. Tức là khi có micro đại biểu đang hoạt động mà bạn nhấn nút này thì micro đại biểu đó lập tức bị tắt.

Bộ điều khiển trung tâm OBT 3000 là thiết bị điều khiển trung tâm đầu não, thu nhận tín hiệu và điều khiển các micro hoạt động theo đúng chức năng của mình.