0965.546.488

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT

Hệ thống âm thanh sân vườn OBT là một hệ thống âm thanh hiện đại, độc đáo phù hợp lắp đặt tại sân vườn nhà bạn, giúp cho không gian sân vườn trở nên ấn tượng hơn bởi những chiếc loa với những hình thù bắt mắt, cùng với đó là âm thanh sống động với chất lượng tuyệt vời. Hiện nay có rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau ra đời mục đích phục vụ đời sống tinh thần cho tất cả mọi người, OBT cũng ra mắt cho mình những sản phẩm âm thanh sân vườn độc đáo, hiện đại để thỏa mãn niềm đam mê cho bạn. Âm thanh AHK chuyên nhập khẩu các thiết bị âm thanh từ nhà OBT với chất lượng âm thanh đỉnh cao sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT
Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT

Hệ thống âm thanh sân vườn OBT gồm:

  • Loa giả đá OBT 1802N
  • Loa hình nấm OBT 1801A
  • Loa hình sóc OBT 1804B
  • Amply liền mixer OBT 6650

Hệ thống âm thanh sân vườn OBT với những loại thiết bị trên là một hệ thống âm thanh sân vườn hiện đại, mới mẻ, phù hợp lắp đặt tại những không gian nhà ở có sân vườn; có tác dụng trang trí cao bởi những chiếc loa ẩn mình trong những hình thù thú vị như hình đá, hình ấm, hình các con vật… AHK cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng về cả thiết kế lẫn âm thanh, cùng với đó là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng!

Xem thêm 3 dự án mới đây nhất:

Loa giả đá OBT 1802N

Đặc điểm nổi bật: Loa sân vườn OBT 1802N có thiết kế đặc trưng của một dòng loa sân vườn. Loa có hình dáng màu sắc thiết kế đẹp mắt hòa vào môi trường tự nhiên rất tốt, vì là dòng loa sân vườn nên loa có độ bền rất tốt trong mọi thời tiết dù nắng mưa. Thiết kế độc đáo của loa không làm giảm đi chất lượng âm thanh của sản phẩm mà còn giúp tăng độ phát tán âm thanh đi xa hơn.

Loa giả đá OBT 1802N

Khách hàng nhận xét: Khách hàng nhận xét đây là một dòng loa chất lượng, hiện đại, bắt mắt, cực kì phù hợp cho việc trang trí, mang tính thẩm mỹ rất cao. 

Xem chi tiết: Loa giả đá OBT 1802N

Loa hình nấm OBT 1801A

Đặc điểm nổi bật: thu hút người nhìn bởi màu xanh lục bắt mắt, mang đến cho bạn cảm giác như thể là một cây nấm khổng lồ thực sự, thiết kế độc đáo mà cũng cực kì nhỏ gọn; về chất lượng âm thanh là có góc phủ 360 độ cộng thùng nấm to khiến dải tần số loa rộng và nghe rất hay.

Loa hình nấm OBT 1801A

Khách hàng nhận xét: Sản phẩm này cực kì bắt mắt, những đứa trẻ nhỏ cực kì hứng thú với chúng, ngoài ra thì chất lượng âm thanh cũng rất đáng để nói về, một sản phẩm gần như là hoàn hảo.

Xem chi tiết: Loa hình nấm OBT 1801A

Loa hình sóc OBT 1804B

Đặc điểm nổi bật: bề ngoài độc đáo đó là hình dạng tảng đá phù hợp kết hợp với những sân vườn và hòn non bộ. Phần vỏ của loa sân vườn OBT 1804B được sản xuất composite phủ sơn tránh phai nên cho dù có dùng ở khoảng thời gian dài vẫn giữ gìn màu như ban đầu. Thiết bị khuếch đại âm thanh được cung cấp củ loa sản xuất từ sợi thủy tính lớp lớp cùng với hình dạng vẻ ngoài giúp tái tạo âm thanh tốt. Thiết bị có tuổi thọ cao, có thể lên đến nhiều năm.

Loa hình sóc PBT 1804B

Khách hàng nhận xét: sản phẩm này có hình dạng đáng yêu, thú vị, thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ giúp cho các con có hứng thú với việc chơi ở ngoài trời, về chất lượng âm thanh thì mặc dù được ẩn trong một chiếc hộp kín nhưng độ phát tán âm vẫn rất tốt.

Xem chi tiết: Loa hình sóc OBT 1804B

Amply liền mixer OBT 6650

Đặc điểm nổi bật: Amply OBT 6650 là amply liền mixer có màu bạc hoặc đen,vỏ được làm bằng thép chắc chắn; sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng đặc biệt thích hợp với âm thanh thông báo một vùng trong một không gian  vừa phải như phòng học, nhà thờ, cửa hàng, nhà máy.

Amply liền mixer OBT 6650

Khách hàng nhận xét: Một sản phẩm amply chất lượng, nhỏ gọn nhưng nhiều tính năng, thông minh. Nhiều khách hàng nhận xét thiết bị ban đầu khá khó sử dụng nhưng bộ phận kỹ thuật bên phía công ty đã chỉ dẫn tỉ mỉ nên mọi thứ trở nên dễ dàng.

Xem chi tiết: Amply liền mixer OBT 6650

Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa sân vườn OBT

Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT
Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT

 

 

Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT
Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT
Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT
Hình ảnh lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn OBT

 

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

Để sử dụng thử & mua các sản phẩm trên, quý khách hàng có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Gọi ngay Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website: Âm thanh AHK