0965.546.488

Lắp đặt hệ thống loa âm trần Bose DesignMax DM3C tại Royal City

Hệ thống loa âm trần Bose DesignMax DM3C là hệ thống loa âm trần cao cấp, hiện đại, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất lượng âm thanh đỉnh cao phù hợp cho lắp đặt tại các tạp hóa, cửa hàng, siêu thị, chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng,… hay các nhà xưởng có thiết kế trần thạch cao. Âm thanh AHK lên phương án và lắp đặt hệ thống loa âm trần Bose DesignMax DM3C cho các tòa nhà chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.

Hình Ảnh Loa Âm Trần Bose DesignMax DM3C
Hình ảnh loa âm trần Bose DesignMax DM3C

Hệ Thống Loa Âm Trần Gồm:

  • Loa  âm trần Bose DesignMax DM3C : 24 cái
  • Cục đẩy công suất JD TA-840 : 1 cái
  • Vang số OBTPro X6 : 1 cái

Hệ thống loa âm trần với đầy đủ các thiết bị trên là một hệ thống loa âm trần chuyên nghiệp và phổ biến nhất được mọi người dùng lựa chọn. Hệ thống này phù hợp lắp đặt trong các không gian có diện tích lớn như siêu thị, trung tâm thương mại ,…hay những căn hộ, nhà ở có tổng diện tích lớn với nhiều căn phòng; mang đến cho tất cả mọi người trong những không gian đó một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và đẳng cấp.

Xem thêm 3 dự án mới đây nhất

Loa Âm Trần Bose DesignMax DM3C

Điểm nổi bật: Loa Bose DesignMax DM3C thu hút người nhìn bởi thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, cực kỳ sang trọng với hai gam màu chủ đạo là trắng hoặc đen. Nhờ sở hữu tính thẩm mỹ cao, loa âm trần Bose DesignMax DM3C phù hợp lắp đặt cho hầu hết các không gian giải trí hay chính tại gia đình của bạn. Sản phẩm này có khả năng tái tạo âm thanh tốt mang lại cho bạn những cảm giác sảng khoái nhất.

Loa âm trần Bose DesignMax DM3C

Khách hàng nhận xét: Bộ loa âm trần Boser DesignMax được người dùng đánh giá là một hệ thống chuyên nghiệp, hiện đại, thiết kế bắt mắt; chất lượng âm thanh rất mượt mà và ổn định; hệ thống điều khiển dễ dàng và nhạy bén. 

Xem chi tiết: Bộ loa âm trần Bose DesignMax DM3C

Cục đẩy công suất JD TA-840

Điểm nổi bật: Cục đẩy công suất JD TA-840 là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh qua loa; giúp giảm méo tiếng của loa, âm thanh khi hát nhẹ nhàng, hạn chế rủi ro hư hỏng loa và các thiết bị như micro, amply. Sản phẩm cục đẩy công suất JD TA-840 được dùng cho các hệ thống loa lớn, phục vụ cho không gian rộng như quán bar, sân khấu, các buổi hòa nhạc, các trung tâm thương mại…

Hình ảnh vang số OBTPro X6 và cục đẩy công suất JD TA-840

Khách hàng nhận xét: Trong quá trình lắp đặt hệ thống được các kỹ thuật viên hướng dẫn tỉ mỉ nguyên lý hoạt động, đảm bảo về sự an toàn khi sử dụng. Tín hiệu được truyền đi ổn định, không bị nhiễu sóng. Khách hàng nhận xét đây là một sản phẩm thực sự tiên tiến và hiện đại. 

Xem chi tiết: Cục đẩy công suất ID TA-840

Vang số OBTPro X6

Điểm nổi bật: Vang số OBTPro X6 đỉnh cao cải thiện âm thanh cắt hú rít tuyệt đối. Vang số OBTPro X6 phù hợp cho dàn karaoke cao cấp, phù hợp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp. Vang số OBTPro X6 nâng tầm hưởng thụ chất lượng âm thanh.

Vang Số OBTPro X6

Khách hàng nhận xét: Các vang số đã được các kỹ thuật viên điều chỉnh về tiêu chuẩn trong khi lắp đặt nên khi sử dụng chỉ bật tắt thiết bị mà ko cần phải điều chỉnh lại. Vang số OBTPro X6 là một thiết bị thông minh, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt; chất lượng sử dụng tuyệt vời; giá cả cực kỳ hợp lý.

Xem chi tiết: Vang số OBTPro X6

Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa âm trần Bose DesignMax DM3C

 

Hình ảnh loa âm trần Bose DesignMax DM3C
Hình ảnh loa âm trần Bose DesignMax DM3C
Hình ảnh loa âm trần Bose DesignMax DM3C
Hình ảnh loa âm trần Bose DesignMax DM3C
Hình ảnh vang số OBTPro X6 và cục đẩy công suất JD TA-840
Hệ thống loa âm trần Bose DesignMax DM3C đang được lắp đặt

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Gọi ngay Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website: Âm thanh AHK