0965.546.488

Lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT 605 tại shop quần áo MOS

Hệ thống loa âm trần OBT 605 là hệ thống loa âm trần cao cấp, hiện đại; thiết kế đẹp mắt, chất lượng âm thanh đỉnh cao, mượt mà. Hệ thống loa âm trần OBT 605 phù hợp lắp đặt tại nhiều không gian từ nhà ở tới những nơi công cộng như shop quần áo. quán cafe, trung tâm mua sắm, chung cư,… tới những văn phòng hội nghị hay các thiết kế trần thạch cao. Âm thanh AHK lên phương án lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT 605 cho các tòa nhà chung cư, shop quần áo… trên toàn quốc.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT 605
Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT

Hệ Thống Loa Âm Trần OBT 605 Gồm:

  • Loa âm trần OBT 605: 6 cái
  • Amply liền mixer OBT 6060B: 1 cái

Hệ thống loa âm trần OBT 605 với đầy đủ các thiết bị trên là hệ thống chuyên nghiêp và phổ biến nhất mà mọi khách hàng có thể lựa chọn. Hệ thống loa âm trần OBT 605 phù hợp cho nhiều không gian từ nhỏ đến rộng lớn, đặc biệt cực kỳ thích hợp cho những shop quần áo, mang tới cho mọi người có mặt trong những không gian đó một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, thoải mái.

Xem thêm 3 dự án mới đây nhất:

Loa Âm Trần OBT 605

Điểm nổi bật: Loa âm trần OBT 605 gây ấn tượng cho người nhìn bởi vẻ ngoài nổi bật, sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, thu hút với gam màu trắng chủ đạo dễ dàng gây ấn tượng tới khách hàng. Chất lượng âm thanh đỉnh cao, mượt mà phù hợp cho hầu hết các không gian từ hẹp tới rộng.

Loa âm trần OBT 605

Khách hàng nhận xét: sản phẩm nhỏ nhắn, đẹp mắt, tôn lên sự sang trọng cho căn phòng khi được lắp đặt sản phẩm. Chất  lượng âm thanh thực sự “chất”; giữa việc nghe tư vấn và quảng cáo và được trải nghiệm thực tế về chất lượng âm thanh không có sự khác biệt, âm thanh AHK làm việc rất chuyên nghiệp.

Xem chi tiết: Loa âm trần OBT 605

Amply liền mixer OBT 6060B

Điểm nổi bật: Amply liền mixer OBT 6060B có màu bạc hoặc màu đen, vỏ được làm bằng thép. Sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng đặc biệt thích hợp với âm thanh thông báo một vùng trong khoảng thời gian vừa phải như phòng học, nhà thờ, cửa hàng,… Cùng với loa âm trần OBT 605, amply liền mixer OBT 6060B chính là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hệ thống loa âm trần OBT 605 cho mọi công trình.

Amply liền mixer OBT 6060B

Khách hàng nhận xét: Sản phẩm amply này nhỏ gọn, tiện lợi, thiết kế màu bạc nổi bật sang trọng. Dù nhỏ gọn nhưng hiệu quả cực kì lớn, phù hợp sử dụng cho rất nhiều không gian phòng khác nhau. Kỹ thuật viên của âm thanh AHK làm việc chuyên nghiệp, hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng, nhìn chung là hài lòng với sản phẩm và dịch vụ lắp đặt bên phía công ty.

Xem chi tiết: Amply liền mixer OBT 6060B 

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT 605 tại shop quần áo MOS

Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT 605
Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT 605
Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa âm trần OBT 605

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Gọi ngay Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website: Âm thanh AHK