0965.546.488

Phân biệt loa subwoofer hơi và loa subwoofer điện

Dù mục đích sử dụng các thiết bị âm thanh của bạn hát karaoke hay là âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì cũng không thể thiếu các loại loa subwoofer ( thường gọi là loa sub ). Loa Sub thiết kế để tái tạo tần âm thanh thấp nhất.

Dân âm thanh thường nói đến loa sub hơi và sub điện. Vậy phân biệt hai loai Sub này như thế nào ?

Phân biệt loa subwoofer hơi và loa subwoofer điện

Sub hơi sử dụng ampli riêng, giống như các loa khác trong hệ thống âm thanh gia đình. Ampli cho loa phải công suất đủ lớn thì tiếng bass ra mới tròn. Công suất bao nhiêu còn phụ thuộc độ nhạy của loa và kích cỡ phòng . Nghĩa là nếu dùng loa sub hơi thì bạn cần phải có amply để đánh công suất riêng. Sub này thường chỉ dành cho những người có kiến thức về âm thanh thì mới có thể phối ghép amply một cách hài hòa đươc.

Phân biệt loa subwoofer hơi và loa subwoofer điện 1

Sub điện tích hợp cả ampli bên trong. Tức là bạn sẽ không cần dùng đến amply để đánh công suất nữa mà có thể đưa tín hiệu âm thanh trực tiếp từ nguồn nhạc ra sub. Đa phần các sub karaoke đều sử dụng sub điện vì sự tiện dụng và hợp lý của nó.

Các thương hiệu loa sub điện dành cho karaoke.

Nếu là dàn karaoke gia đình, bạn nên chọn loa sub. Tùy theo mức độ đầu tư của bạn có thể chọn các thương hiệu khác nhau. Các hãng thường cũng chỉ đưa ra 1 – 2 model loa sub. Với mức giá từ 3 – 5 triệu bạn có thể lựa chọn sub Arirang, Nanomax, Paramax. Các thương hiệu nhập khẩu như JBl , Yamaha , … thường có mức giá trên 10 triệu.
Tim hiểu thềm về :

– Loa hội trường jbl hay nhất

– Amply karaoke hay nhất giá hợp lý nhất

– Nguyên tắc chọn dàn karaoke gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *